AV Audio Merger 5.5.1 Công cụ kết hợp file audio với nhau

Tải về

3 (2) AVmediasoft Dùng thử 688 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AV Audio Merger là một công cụ hữu ích được tạo ra để cho phép bạn kết hợp nhiều tập tin âm thanh lại với nhau thành một file duy nhất với chất lượng cao. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ nhập một loạt định dạng âm thanh đầu vào và chuyển đổi chúng sang MP3, WMA, WAV hay OGG.

AV Audio Merger

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Hơn 50 định dạng âm thanh được hỗ trợ, bao gồm: MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE, AC3, AIFF, MP2, M4A, CDA, VOX, RA, RAM, TTA, vv. Sau đó, thêm chúng vào danh sách tác vụ và được quản lý một cách dễ dàng. Bất kỳ tập tin âm thanh nào có thể được lưu sang các định dạng phổ biến nhất như: MP3, OGG, WMA và WAV.

Kết hợp các clip âm thanh với nhau

AV Audio Merger có thể kết hợp nhiều tập tin âm thanh thành một file duy nhất mà không cần nén hay làm ảnh hưởng tới chất lượng. Hơn nữa, các cuốn sách audio cũng có thể được sáp nhập trong một đĩa CD. Nhờ đó, thoải mái thưởng thức chúng mà không bị gián đoạn.

Chuyển đổi file audio

AV Audio Merger có thể hoạt động như một công cụ chuyển đổi âm thanh. Chỉ cần nhập bất kỳ file audio nào mà bạn có và nhấn một vài nút, phần mềm sẽ chuyển đổi chúng từ định dạng này sang định dạng khác trong khi vẫn duy trì chất lượng ban đầu.

Tùy chỉnh thiết lập đầu ra

Bạn không cần phải lo lắng về các thiết lập cho tập tin đầu ra bởi vì phần mềm cung cấp nhiều cài đặt sẵn thường xuyên được sử dụng, chẳng hạn như: tần suất, tốc độ bit, kênh, vv.

Xử lý hàng loạt file audio

Phần mềm này có khả năng xử lý toàn bộ bộ sưu tập audio clip của bạn. Chỉ cần xác định định dạng, tốc độ bit, vv và nó sẽ áp dụng chúng cho tất cả audio clip.

Dễ dàng sử dụng

Với giao diện thân thiện người dùng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nút để thêm file mà mình muốn được sáp nhập hoặc chuyển đổi. Có 3 cách để nhập file: nhấn nút "Add Files", kéo và thả tập tin vào danh sách, hoặc sao chép file audio và dán chúng vào cửa sổ.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 60 MB
 • Internet Explorer 7.0

Cách kết hợp các file audio ở định dạng khác nhau:

Bước 1: Thêm tập tin âm thanh

Khởi chạy AV Audio Merger và nhấn nút "Add Files" để thêm tập tin âm thanh vào danh sách. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả hoặc sao chép và dán file vào cửa sổ chương trình. Nhấn nút "Delete" hoặc "Clear" để loại bỏ một hoặc tất cả tập tin được thêm vào nếu cần thiết.

Bước 2: Điều chỉnh thiết lập đầu ra

Lựa chọn một định dạng đầu ra trong số file MP3, WMA, WAV và OGG từ trình đơn xổ xuống "Export Format". Nhấn nút "Settings" để điều chỉnh chất lượng đầu ra từ các cài đặt sẵn hoặc xác định thông số cấu hình nhằm đáp ứng nhu cầu của mình. Nhấn "Merge" để kích hoạt cửa sổ "Save As".

Bước 3: Bắt đầu kết hợp file audio

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn một vị trí và tên cho tập tin đầu ra trong cửa sổ được kích hoạt. Cuối cùng, nhấn "Save" để bắt đầu kết hợp file audio. Chỉ trong vài giây, bạn có thể thưởng thức file nhạc được kết hợp trên máy nghe nhạc của mình.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,5 MB
 • Lượt xem: 718
 • Lượt tải: 688
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm