α CLOCK cho Android Hình nền độc đáo cho Android

Tải về

3 (1) Sony Creative Software Miễn phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android

α CLOCK là ứng dụng hình nền độc đáo được phát triển bởi Sony sở hữu kho hình ảnh về các di sản thế giới đi kèm phong cách Time-shift UI rất độc đáo. Tải ngay α CLOCK nếu bạn đang có trong tay một chiếc smartphone nhé.

Hình nền đẹp với Alpha CLOCKBộ sưu tập hình nền Alpha Clock

α CLOCK (Alpha Clock) for Android là bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao về các di sản thiên nhiên trên thế giới được chụp bởi máy ảnh chuyên nghiệp Alpha (α) của Sony và người dùng có thể sử dụng chúng để làm hình nền điện thoại. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là ở chỗ các bức ảnh sẽ tự động thay đổi theo từng thời điểm trong ngày theo phong cách Time-shift UI và chỉ cần chạm nhẹ vào phía bên phải màn hình, vuốt nhẹ tay từ trên xuống dưới là bạn sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng ấn tượng này. Để hiểu rõ hơn cách hoạt động của Alpha Clock, người dùng có thể theo dõi video phía dưới.

Video giới thiệu ứng dụng hình nền α CLOCK for Android

Chính vì sở hữu những hình ảnh chất lượng cao cùng hiệu ứng ấn tượng như vậy mà α CLOCK chỉ có sẵn cho các dòng smartphone cấp cao và chạy hệ điều hành 4.1 trở lên mà thôi. Nếu đang có trong tay một chiếc điện thoại thông minh như vậy thì ngay bây giờ, bạn có thể tải về trải nghiệm thử ứng dụng này để chiêm ngưỡng những kỳ quan trên thế giới trong sự thay đổi của thời gian với hiệu ứng sáng tối hết sức độc đáo.

Tính năng của ứng dụng hình nền α CLOCK cho Android

Hiệu ứng Time-shift UI

Time-shift UI là công nghệ giao diện người dùng độc quyền của Sony cho phép bạn xem các bức ảnh đã được chụp tại những thời điểm khác nhau trong ngày bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới hoặc bạn cũng có thể kích hoạt chế độ xem ảnh góc rộng (Panorama) trong phần cài đặt.

Bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao

Các bức ảnh trong α CLOCK đều được chụp bởi máy ảnh chuyên nghiệp Alpha của Sony và tất cả đều là di sản thiên nhiên thế giới.

Hiện tại, α CLOCK gồm 40 hình ảnh khác nhau và địa điểm đầu tiên sẽ là đảo Mont Saint-Michel (Pháp). Đây là hình ảnh mặc định và bạn có thể tải xuống những bức ảnh khác như Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), đỉnh Hoàng Sơn (Trung Quốc) hay Vịnh Hạ Long (Việt Nam) trong phần Download.

Thiết lập hình ảnh làm hình nền

Bằng cách kích hoạt tính năng này trong phần cài đặt, người dùng có thể dễ dàng thiết lập các bức ảnh làm hình nền của thiết bị. Hình ảnh sẽ tự động thay đổi 12 lần trong ngày.

Ngôn ngữ giao diện

Hỗ trợ 12 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung giản thể, Trung phồn thể, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Hà Lan.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 50
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm