Zoosk cho Android Mạng xã hội cho Android

Tải về

2 (4) Zoosk Miễn phí 272 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Mạng xã hội hẹn hò số 1 cho những người độc thân, Zoosk biết những người bạn thích, những người thích bạn. Bạn càng sử dụng ứng dụng này nhiều, nó càng trở nên thông minh hơn. Nó là một các tiếp cận mang tính cá nhân, giúp việc gặp gỡ và hẹn hò với những người bạn mới trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang F.A muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc với người khác giới hay đồng giới thì Zoosk cho Android là mạng hẹn hò lý tưởng và an toàn cho bạn. Khám phá tại sao 27 triệu người độc thân trên toàn thế giới sử dụng Zoosk.

Tính năng chính của Zoosk - ứng dụng hẹn hò số 1 trên Android:

 • Lời giới thiệu cá nhân: thiết lập độc thân và bạn sẽ thu hút và được quan tâm nhiều hơn.
 • Ảnh xác minh: Zoosk cho hội việc quyền sử dụng xác minh ảnh Zoosk để xác thực ảnh của họ. Tìm biểu tượng màu xanh lá để xem những thành viên đã xác nhận hình ảnh của họ.
 • Trò chuyện và nhắn tin miễn phí: nháy và trò chuyện với những người F.A như bạn trong thời gian thực để tìm ra người bạn quan tâm và thích hợp với bạn.
 • Kết đôi: SmartPick của Zoosk cho phép bạn thiết lập với người nào đó băng cách sử dụng công nghê tiên tiến Behavioral Matching.
 • Dịch vụ đáng tin cậy: Zoosk được công nhận là dịch vụ đáng tin cậy (3B - Better Business Bureau)

zoosk cho androidMạng xã hội hẹn hòZoosk

Nếu bạn từng biết đến những ứng dụng hẹn hò giống như Match.com, eHarmony, Tinder, OkCupid, Badoo, POF, hay phổ biến ở Việt Nam với mạng xã hội BeeTalk, Zoosk sẽ giúp bạn tìm kiếm tìm tình yêu, một đối tác, người nổi tiếng, bạn trai hoặc bạn gái, bạn tri kỷ, một người thân tín hoặc đơn giản chỉ là một ai đó để giết thời gian.

Gặp gỡ và kết nối với những người độc thân bằng nhiều cách sau:

Tìm người độc thân tại trong khu vực của bạn

Công cụ tìm kiếm của Zoosk cho phép bạn tìm và tìm hiểu nhiều hơn về những người độc thân trong khu vực của mình bằng cách duyệt hồ sơ hẹn hò trực tuyến của họ.bạn cũng cod thể sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm những hồ sơ hoàn hảo như: người không hút thuốc, chia sẻ cũng một tôn giáo hay trình độ học vấn.

Chơi Carousel (xe ngựa quay tròn) để kết nối nhanh

Zoosk có tính năng thú vị cho phép những người độc thân có cảm tình kết nối với nhau. Nếu bạn và thành viên khác nói “Yes” cùng nhau, bạn có thể sử dụng đồng xu của Zoosk để mở khóa hồ sơ cá nhân của nhau.

zoosk cho Android

Gặp gỡ những người bạn yêu thích

Nếu bạn thấy có hứng thú hoặc quan tâm đến bất kỳ ai, Zoosk sẽ gửi cho bạn một lời giới thiệu đặc biệt. Nếu 2 người cùng nói Yes, thì họ có thể bắt đầu trò chuyện ngay.

Zoosk là nơi mà tất cả những người độc thân trong khu vực của bạn có thể gặp gỡ nhau, nháy mắt và tán tỉnh những người mà họ cảm thấy tương thích, tìm kiếm những người bạn tâm giao hoặc trí cốt, tìm kiếm một người nổi tiếng hoặc bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn để tiến tới hôn nhân. Với hơn 27 triệu người đang F.A sử dụng Zoosk, sẽ không khó để bạn tìm một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó kể cả hẹn hò đồng giới như Lesbian hay Gay không quan trọng màu da hay chủng tộc của bạn là gì. Đăng ký Zoosk ngay hôm nay và tìm kiếm một nửa đặc biệt của mình nếu bạn đang FA nhé.

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 344
 • Lượt tải: 272
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm