Amazon Windowshop for iPad 1.5.1 Mua sắm trực tuyến trên Amazon cho iPad

Tải về
5 (1) Amazon Miễn phí 69 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.2 or later

Amazon Windowshop for iPad là ứng dụng thủ thuật mua sắm trực tuyến tiện ích và miễn phí cho máy tính bảng iPad.

Về bản chất, Amazon Windowshop for iPad cung cấp trải nghiệm mua sắm giàu nội dung đa phương tiện và được thiết kế tối ưu hóa cho iPad, cung cấp trải nghiệm duyệt trang Amazon.com (và các tên miền khác .de, .fr, .co.uk, và .co.jp) trực quan và cập nhật.

Có thể nói đây là một phương pháp mới hấp dẫn để mua sắm hàng triệu sản phẩm trên Amazon. Amazon Windowshop for iPad hỗ trợ chọn cùng sản phẩm, với cùng một mức giá, vận chuyển nhanh và lợi ích tương đương cho tài khoản thành viên Amazon Prime của bạn - trên một giao diện hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng màn hình cảm ứng đa chạm.

Chỉ với thao tác chạm ngón tay đơn giản, người dùng đã có thể duyệt trực quan thông qua nhiều danh mục sản phẩm bán chạy nhất. Amazon Windowshop for iPad sẽ dẫn dắt người dùng khám phá và duyệt các sản phẩm trong các danh sách phổ biến như “Featured” (đặc sắc), “Bestsellers” (bán chạy nhất), “Recommendations” (giới thiệu), “New Releases” (mới ra mắt), “Most Wished For” (được yêu thích nhất), và “Most Gifted” (được tặng nhiều nhất).

Amazon Windowshop for iPad cho phép người dùng:

Khám phá nhiều sản phẩm hơn trong một danh mục bằng cách chạm vào cột đầu danh mục, các danh mục con sẽ được hiển thị với hàng trăm sản phẩm bổ sung, liên quan.

Khám phá sâu hơn về danh mục trong trang web Amazon.com (cùng các tên miền khác như .de, .fr, .co.uk, và .co.jp) bằng cách chọn nút Browse và chọn loại danh sách yêu thích (bán chạy nhất, mới ra mắt, giới thiệu...) sau đó duyệt các danh mục và danh mục con để tìm sản phẩm bạn cần.

Tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm bằng cách chọn sản phẩm từ hệ thống lưới ảnh hàng hóa và xem hiển thị màn hình sản phẩm chi tiết bao gồm hình ảnh và video liên quan đến sản phẩm được cung cấp (bao gồm đoạn mẫu 30 giây cho các sản phẩm âm nhạc). Tính năng này còn bao gồm các thẻ tab về chi tiết sản phẩm và mô tả, bình luận của người dùng cũng như sản phẩm liên quan được đề xuất.

Tận dụng tối đa quyền lợi của thành viên Amazon Prime bằng cách khám phá dễ dàng số lượng sản phẩm cho Amazon Prime.

Có cái nhìn sâu và gần hơn về sản phẩm bằng cách nhấn vào hình ảnh sản phẩm và khả năng thu phóng hình ảnh độ phân giải cao của iPad sẽ hỗ trợ hiển thị ảnh sản phẩm rõ ràng nhất.

Hoàn thành việc mua hàng cực nhanh bằng tính năng kiểm tra 1 chạm của Amazon.

Chia sẻ các sản phẩm bạn khám phá được trên Amazon với bạn bè thông qua Email, mạng xã hội Facebook hoặc Twitter.

Lưu một sản phẩm để tham chiếu về sau bằng cách bổ sung vào danh sách Wish List cá nhân.

Truy cập toàn bộ sản phẩm trong danh sách Wish List.

Tiếp tục mua sắm trên Amazon như một ứng dụng mua hàng trực tuyến bằng cách sử dụng chung một tài khoản Amazon, giỏ hàng, mong muốn, danh sách và quyền hạn...

Các danh mục hàng hóa trong trải nghiệm duyệt ứng dụng Amazon Windowshop for iPad bao gồm: sách, sách in, tạp chí và báo Kindle, phim, nhạc, tập phim, trò chơi, đĩa CD, đồ điện tử, đồ gia dụng và làm vườn, đồ chơi xe hơi, đồ trẻ em, làm đẹp, máy ảnh và ảnh, điện thoại di động và dịch vụ, quần áo, máy tính, rau quả, chăm sóc sức khỏe và cá nhân, đồ gia dụng hiện đại, công nghiệp và khoa học, trang sức, đồ bếp và phòng ăn, tạp chí, nhạc MP3, nhạc cụ, văn phòng phẩm, mái hiên và vườn, giày, phần mềm, thể thao và ngoài trời, video và xem video.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5.1:

  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước và nâng cấp vận hành ứng dụng.
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản.
Amazon Windowshop for iPad

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,9 MB
  • Lượt xem: 83
  • Lượt tải: 69
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 3.2 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm