ShopStyle for iOS 2.9.7 Cẩm nang mua sắm online cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) PopSugar Miễn phí 36 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

ShopStyle for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng cẩm nang mua sắm trực tuyến hấp dẫn, thú vị và hoàn toàn miễn phí.

ShopStyle for iOS của nhà phát hành PopSugar sẽ mang tới cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo tại các cửa hàng thời trang danh tiếng nhất thế giới bên cạnh những thương hiệu nhà thiết kế số một hiện nay.

Với ShopStyle for iOS, người dùng sẽ có cơ hội mua sắm những "item" thời trang mới nhất, bắt kịp với xu hướng và phong cách đương đại trong lĩnh vực trang phục, trang trí nhà cửa, các danh mục đồ dùng cho trẻ em và trẻ sơ sinh từ hơn 300 đại lý bán lẻ yêu thích của bạn, bao gồm ShopBop, Nordstrom, Pottery Barn, Sephora, Net-a-Porter và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Cho dù bạn đang muốn "làm đầy" tủ quần áo trong mơ của mình với "wish list" kèm theo, đang săn các deal mới tốt nhất hay đơn giản là muốn khám phá những xu hướng mới nhất trên thị thường, ShopStyle for iOS sẽ là một phương tiện hoàn hảo cho trải nghiệm mua sắm qua mạng của bạn.

ShopStyle for iOS

Tính năng chính của ứng dụng ShopStyle for iOS:

Duyệt nội dung

ShopStyle for iOS cho phép duyệt các thương hiệu thời trang mới nhất theo nhãn hiệu hoặc danh mục cụ thể, bao gồm thời trang nữ, thời trang nam, túi xách, giày, đồ nội thất và quần áo trẻ em. Cuộn qua nhiều sản phẩm cùng lúc và xem chi tiết mỗi sản phẩm trong chế độ xem thư viện.

Tìm kiếm

Sử dụng chức năng tìm kiếm bằng từ khóa để tìm trong các danh mục mà bạn đang xem hoặc xem toàn bộ sản phẩm hiện có. Thao tác rất đơn giản, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhậm từ khóa tìm kiếm của mình vào.

Tinh chỉnh nội dung

Các bộ lọc tìm kiếm được tích hợp trong ứng dụng ShopStyle for iOS giúp người dùng dễ dàng tìm chính xác những nội dung cần thiết. Cho dù đó là duyệt danh mục váy đầm hoặc tìm kiếm giày da sơn, sử dụng các bộ lọc sẵn có để giới hạn nhanh các kết quả tìm kiếm theo nhãn hiệu, cửa hàng, kích cỡ, màu sắc, giá cả và / hoặc tình trạng giảm giá. Các kết quả cũng được phân loại theo giá thấp nhất, giá cao nhất, phổ biến nhất, yêu thích nhất và mới nhất.

Mua

ShopStyle for iOS cho phép người dùng mua hàng trực tiếp từ các đại lý bán lẻ. Nhấn vào nút "Buy" trên sản phẩm bất kỳ để truy cập trực tiếp vào trang mua hàng của cửa hàng. Đường dẫn "trở lại ShopStyle" ở góc dưới cùng bên trái màn hình sẽ dẫn người dùng ngược trở lại các sản phẩm mà bạn duyệt trên ShopStyle for iOS.

Yêu thích

Xem một sản phẩm mà bạn yêu thích và không muốn bỏ qua chúng? Nhấn vào biểu tượng hình trái tim nằm ở trên mỗi sản phẩm để lưu vào mục yêu thích. Xem và gửi qua thư điện tử toàn bộ các sản phẩm yêu thích cùng lúc.

Thông báo giảm giá

Ứng dụng ShopStyle for iOS sẽ thông báo tới người dùng khi có chương trình giảm giá của các nhãn hiệu và sản phẩm yêu thích. Nhấn vào nút $ để tạo một thông báo giảm giá cho các sản phẩm hoặc nhãn hiệu / danh mục đó.

Mạng xã hội Facebook, Twitter, Email

ShopStyle for iOS cho phép đăng tải, chia sẻ hoặc gửi qua thư điện tử các sản phẩm yêu thích với bạn bè, các thành viên trong gia đình hoặc chính bản thân bạn. Nhấn vào biểu tượng phong bì bên trên sản phẩm bất kỳ để chia sẻ với mọi người.

Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada và Nhật Bản

Xem những thông tin mới nhất trong lĩnh vực thời trang và trang trí nội thất từ các nhà bán lẻ quốc tế trong ShopStyle for iOS. Những sản phẩm này sẽ hiển thị tự động nếu bạn đang ở các quốc gia đó, hoặc chuyển quốc gia từ trang thiết lập.

Tính năng mới:

Phiên bản 2.9.7:

 • Sửa lỗi chia sẻ lên mạng xã hội Pinterest. Giờ đây người dùng có thể dễ dàng gắn các nội dung tìm kiếm yêu thích bằng iPhone và iPad của mình.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Phiên bản 2.9.6:

 • Bổ sung mạng Pinterest vào ShopStyle. Đăng bất kỳ nội dung yêu thích nào bằng cách chạm vào nút Chia sẻ, chọn Pinterest trên các sản phẩm.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,4 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm