Amelie's Cafe Game quản lý quán cafe Amelie

Tải về
  • Đánh giá:
    4,4 ★ 10 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 48,3 MB
  • Lượt xem: 6.122
  • Lượt tải: 5.980
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Vista/10
Giới thiệu

Amelie's Cafegame quản lý nhà hàng vui nhộn, dành cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn là tín đồ mê ẩm thực, thích thư giãn bằng những game giống Cooking Mama Let’s Cook thì Amelie's Cafe thực sự là lựa chọn tuyệt vời.

Download game quản lý nhà hàng Amelie's Cafe

Nếu bạn yêu thích món CaFe, thì không thể không ngó tới game này ...Amelie Cafe. Trước kia, đây là một quán cafe thu hút nhiều khách nhất do ông nội của Amelie quản lý. Sau đó quán cafe của ông dần ít khách. Trước khi mất, ông đã giao lại quyền quản lý quán cafe cho Amelie...

Liệu Amelie có thực hiện được nguyện vọng đưa quán cafe trở lại nhộn nhịp như xưa....Tất cả đều phụ thuộc vào bạn, bạn sẽ phải quản lý quán cafe sao cho tốt....Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn phải nhanh tay và .....Khi đã có tiền, bạn có thể nâng cấp các đầu bếp để giúp bạn làm việc nhanh hơn và sạch sẽ hơn. Với những ai thích thể loại game bán hàng, Amelie's Cafe là một sự lựa chọn thật sự thông minh. Và bây giờ, bạn còn chờ gì nữa?, hãy nhanh tay tải game và khám phá thế giới nhộn nhịp của Amelie's Cafe.

Giống như mọi game nấu ăn khác, ở cấp độ đầu, Amelie's Cafe có tiết tấu chậm để người chơi làm quen gameplay. Sau đó, tốc độ sẽ tăng dần lên. Vì thế, người chơi thực sự cần tập trung cao độ, nhận đặt đồ của khách, giao việc cho đầu bếp, chuyển thức ăn và giữ cho cửa hàng luôn sáng bóng như mới. Bạn phải thực sự khôn ngoan khi chọn khách hàng phục vụ tiếp theo bởi game có một số người khó tính hơn những thực khách khác. Họ sẽ cáu kỉnh nếu phải đợi lâu.

Đồ họa game Amelie's Cafe

Bên cạnh nhiệm vụ quản lý nhà hàng chính, bạn có thể chơi mini-game xếp hình match 3 ở dưới màn hình để kiếm thưởng giúp bạn giành chiến thắng. Giữa các cấp độ, bạn có thể thay lớp trang trí mới hoặc nâng cấp bếp để phục vụ đồ nhanh & gọn hơn. Món khoai tây chiên nóng hơn, ly sữa lắc dâu tây ngọt ngào hơn, Amelie's Cafe sẽ thỏa mãn đam mê ẩm thực, kinh doanh nhà hàng của bạn với lối chơi nhịp độ nhanh vui nhộn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Amelie's Cafe