Peel Smart Remote cho Android Điều khiển TV bằng Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 9 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt tải: 3.112
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Peel Smart Remote là ứng dụng biến Android thành điều khiển TV chuyên nghiệp, mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành và hiện đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Biến Android thành điều khiển từ xa với Peel Smart RemoteĐiều khiển mọi thứ với Peel Smart Remote

Sự ra đời của Peel Smart Remote được đánh giá là cuộc cách mạng làm thay đổi thói quen trải nghiệm các nội dung giải trí tại nhà của người dùng. Bởi lẽ, ngoài việc biến Android thành thiết bị điều khiển từ xa thì tiện ích này còn cho phép bạn khám phá các chương trình TV trực tiếp; điều khiển các thiết bị trong nhà như máy sưởi, điều hòa...; cung cấp nhiều đề xuất thú vị dựa trên sở thích của "chủ nhân" đồng thời mô phỏng chân thực các nút tính năng nên bạn sẽ không phải lo lắng về cách sử dụng. Hiện tại, Peel Smart Remote đã cán mốc 130 triệu người dùng và hơn 8 tỷ lệnh (các thao tác điều khiển TV được thực hiện với ứng dụng, mỗi thao tác là một lệnh) được thực hiện mỗi tháng.

Video giới thiệu ứng dụng Peel Smart Remote for Android

Tính năng chính của ứng dụng Peel Smart Remote cho Android

Điều khiển từ xa hoàn hảo

Cài đặt Peel Smart Remote trên máy và ngay lập tức bạn có thể biến "dế" Android thành một chiếc điều khiển TV, bộ giải mã tín hiệu Set Top Box(STB), DVD player, Blu-ray, Roku, Apple TV, hệ thống audio và các tiện ích gia đình như điều hòa nhiệt độ, máy sưởi... bằng cách sử dụng Cổng hồng ngoại IR Blaster trên điện thoại.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng

Sử dụng Peel Smart Remote siêu đơn giản. Cho dù bạn sống ở đâu, TV của bạn thuộc hãng gì hay nhà cung cấp dịch vụ của bạn là ai, tất cả đều không là vấn đề nếu bạn muốn sử dụng Peel Smart Remote để biến điện thoại thành chiếc điều khiển. Bởi lẽ, tiện ích này hiện đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên toàn cầu và thậm chí, nó còn kết nối được với một số thiết bị gia đình khác, chứ không còn là TV nữa.

Không bao giờ bỏ lỡ các chương trình yêu thích

Với Peel Smart Remote, bạn sẽ dễ dàng thiết lập các nhắc nhở để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình truyền hình, phim bom tấn hay các giải đấu thể thao yêu thích nào cả. Đơn giản là chạm vào thông báo Reminder để bắt đầu kích hoạt nó.

Nhận các đề xuất hữu ích từ Peel Smart RemoteThiết lập nhắc nhở với Peel Smart Remote

Tùy biến thông minh

Với Peel Smart Remote, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các kênh và chương trình yêu thích, tìm kiếm khi nào và địa điểm chúng diễn ra chưa bao giờ đơn giản hơn.

Cá nhân hóa các hướng dẫn sử dụng

Không giống như các tiện ích điều khiển từ xa khác, Peel Smart Remote cho phép bạn dễ dàng cá nhân hóa danh sách các kênh để phù hợp với nhà cung cấp mạng, dịch vụ Stream hay chương trình truyền hình.

Kết nối với nhiều dịch vụ stream nổi tiếng

Dễ dàng khám phá các chương trình yêu thích từ rất nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như Netflix, Comedy Central, Roku, Apple TV, Hulu, YouTube và nhiều hơn nữa. 

Vân Anh

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế