tado cho Android Điều khiển điều hòa từ xa bằng điện thoại

Tải về

4 (1) tado Miễn phí 171

tado là một ứng dụng dành cho những ngôi nhà thông minh. Bạn có thể bật, tắt các thiết bị điện như điều hoà, máy sưởi khi ở xa nhà hoặc bật nó trước khi về đến nhà.

Điều khiển hệ thống sưởi và làm mát cực kỳ thông minh Tự động tắt các thiết bị khi không có ai ở nhà
Điều khiển hệ thống sưởi và làm mát cực kỳ thông minh

Đã khi nào bạn ra khỏi nhà và quên ngắt máy lạnh, máy sưởi? Hoặc khi đang đi ngoài đường nắng nóng và bạn muốn khi về nhà, mở cửa phòng là điều hòa đã được bật sẵn, tận hưởng ngay bầu không khí mát mẻ? Nếu từng có mong muốn đó, vậy bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu cho người dùng một ứng dụng mới, cực kỳ thông minh và hiện đại. Đó là tado.

tado là phần mềm hoạt động kết hợp với thiết bị nhà thông minh là đầu thu phát tín hiệu tado° Smart Thermostat (điều chỉnh hệ thống sưởi) và tado° Smart AC Control (điều chỉnh hệ thống làm mát) dựa trên vị trí của bạn. Hai bộ này có giá cũng khá cao (khoảng vài chục đến vài trăm USD). Tuy nhiên, những gì mà tado mang lại thì chắc chắn bạn sẽ chẳng tiếc số tiền đó để được tận hưởng sự tiện lợi và hiện đại.

Ứng dụng này sẽ xác định vị trí của bạn, sau đó thông báo để người dùng điều chỉnh bật hệ thống sưởi, thiết bị làm mát khi bạn gần về tới nhà, hoặc tắt các thiết bị khi đã ra khỏi nhà.

Sử dụng Smart Schedule để thiết lập nhiệt độ khi bạn ở nhà Thay đổi cài đặt dù bạn ở bất cứ đâu

Sử dụng Smart Schedule để thiết lập nhiệt độ khi bạn ở nhà

Ứng dụng này luôn hiển thị trạng thái ở nhà của bạn như nhiệt độ, độ ẩm trong nhà. Kiểm tra và điều chỉnh các cài đặt ngay trên điện thoại dù bạn ở bất kỳ đâu.

Đặc biệt, khi sử dụng tado, bạn sẽ không bao giờ phải đi tìm khắp phòng xem điều khiển điều hòa, máy sưởi thất lạc ở đâu nữa. Tất cả đã có sẵn ngay trên điện thoại, điều khiển dễ dàng chỉ bằng một lần nhấp đơn giản.

Hãy sắm cho mình bộ thiết bị tado° Smart Thermostat và tado° Smart AC Control, sau đó tải ứng dụng tado về máy, biến điện thoại thành điều khiển từ xa tiện lợi để không bao giờ phải lo lắng về cái nóng của mùa hè hay lạnh giá mùa đông, biến ngôi nhà của bạn trở nên đáng sống hơn bao giờ hết!

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 451
  • Lượt tải: 171
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: tado

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm