Angry Birds AR: Isle of Pigs cho Android 1.1.3.88069 Game AR Bầy chim nổi giận cho Android

Tải về

1 (1) Rovio Miễn phí 238

Cùng Red, Chuck, Bomb và Blues bước vào hành trình lấy lại những quả trứng bị đánh cắp trong Angry Birds AR: Isle of Pigs - một trò chơi phiêu lưu vui nhộn áp dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) trên di động!

Giúp những chú chim nổi giận đánh bại đàn heo xanh trong Angry Birds AR: Isle of Pigs
Giúp những chú chim nổi giận đánh bại đàn heo xanh trong game Angry Birds AR: Isle of Pigs

Angry Birds là một trong những hiện tượng văn hóa đầu tiên trong thế giới game di động với nhiều phần chơi ăn theo và cả những bộ phim nhượng quyền nổi tiếng. Giờ đây, những chú chim nổi giận đã có phiên bản game AR mang tên Angry Birds AR: Isle of Pigs. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này trên bất kỳ thiết bị Android nào có khả năng tương thích với nền tảng ARCore.

Khám phá hòn đảo xa xôi, nơi đàn heo xanh tham lam đang đi nghỉ mát trong hơn 70 màn chơi vui nhộn của game Angry Birds AR: Isle of Pigs! Bạn có thể thấy các nhân vật yêu thích của mình cùng toàn bộ trò chơi xuất hiện một cách sống động trong thế giới thực, đưa trải nghiệm Angry Birds lên một tầm cao mới.

Khám phá hòn đảo xa xôi, nơi đàn heo xanh tham lam đang đi nghỉ mát

Hãy tìm đường đến thành phố tiệc tùng tuyệt đẹp với khu rừng rậm, sa mạc và nơi ẩn náu băng giá trên đảo, phá hủy mọi công trình của đàn heo xanh theo cách ngoạn mục nhất để kiếm được tối đa số sao và lấy lại những quả trứng bị chúng đánh cắp. Trang bị cho mình súng cao su để bắn chú chim Angry Bird yêu thích của bạn vào các công trình trong môi trường thực tế, ví dụ như trong nhà, văn phòng hay ngoài công viên.

Download game Angry Birds AR: Isle of Pigs for Android

Với công nghệ AR, người chơi có thể đi bộ xung quanh các cấu trúc được phủ lên những vật thể trong không gian thực để tìm điểm yếu, xác định nhiều góc độ khác nhau để có thể bắn một cách chính xác nhất, cũng như khám phá những bí mật bất ngờ để đánh bại đàn heo xanh, kiếm thêm điểm và mở khóa thêm nhiều nội dung mới. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh Angry Birds AR: Isle of Pigs for Android nhỏ lại hoặc mở rộng ra sao cho phù hợp với không gian thực để có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đưa trải nghiệm Angry Birds lên một tầm cao mới với game Angry Birds AR: Isle of Pigs

Lối chơi của Angry Birds AR: Isle of Pigs giống như nhiều trò chơi Angry Birds nguyên bản - game thủ phải hạ gục đàn heo xanh bằng cách bắn những chú chim vào các công trình được xây dựng khéo léo của chúng, sau đó kiếm tiền dựa trên mức độ tàn phá mình gây ra. Bạn có thể chơi game trên bất kỳ bề mặt phẳng nào trong thế giới thực bằng cách hướng camera điện thoại vào không gian đó. Tiếp theo, hãy điều chỉnh góc độ và bắn những chú chim vào công trình xuất hiện trên màn hình.

Trong suốt quá trình chơi, ngoài việc phải tìm cách bắn sập các cấu trúc ngày càng khó bị phá vỡ hơn, bạn sẽ có quyền mở khóa các Angry Birds mới, ví dụ như Chuck, Bomb, Terence,… mỗi chú chim đều có kỹ năng riêng, hỗ trợ bạn rất nhiều trong những bàn chơi tiếp theo. Ngoài ra, game thủ cũng có nhiệm vụ thu thập lông vũ (tối đa 3 lông vũ mỗi level) dựa trên hiệu suất của bạn ở mỗi màn. Số lông này có thể được sử dụng để mở khóa khu vực mới của Đảo Heo cũng như các level mới.

Bắn chú chim vào các công trình được xây dựng khéo léo của đàn heo xanh

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu ly kỳ cùng bầy chim nổi giận ngay hôm nay bằng cách download Angry Birds AR: Isle of Pigs Android về máy thông qua nút Tải về bên trên!

Lưu ý:

Game Angry Birds AR: Isle of Pigsy cho Android có thể bao gồm:

 • Liên kết trực tiếp đến các trang mạng xã hội dành cho đối tượng trên 13 tuổi.
 • Liên kết trực tiếp đến Internet có thể đưa người chơi thoát khỏi game và truy cập bất kỳ trang web nào.
 • Quảng cáo cho các sản phẩm của Rovio, cũng như những sản phẩm khác từ đối tác của nhà phát triển.
 • Tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.
 • Game yêu cầu kết nối mạng và người chơi có thể phải trả phí dữ liệu để cập nhật nội dung bổ sung sau lần tải đầu tiên.
1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3.88069
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98 MB
 • Lượt xem: 714
 • Lượt tải: 238
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 7.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế