Minecraft Earth cho Android 0.33.0 Phiên bản thực tế ảo tăng cường của Minecraft

Tải về

4,1 (9) Mojang Miễn phí 9.556

Minecraft Earth cho Android là một game AR miễn phí mới tiếp nối thành công của Pokemon GO và cũng là phiên bản mở rộng của Minecraft. Trò chơi sẽ sớm ra mắt phiên bản Beta trong thời gian tới cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Trải nghiệm Minecraft trong thế giới thực với phiên bản AR Minecraft Earth cho Android
Trải nghiệm Minecraft trong thế giới thực với phiên bản AR Minecraft Earth cho Android

Giới thiệu game Minecraft Earth cho Android

Đã vài tháng trôi qua kể từ lần đầu tiên chúng ta nghe về Minecraft Earth APK, phiên bản mở rộng của trò chơi Minecraft khiến thế giới thực trở thành một sân chơi đầy những khối hình sáng tạo do chính bạn tạo ra. Hiện nhà phát triển Mojang hứa hẹn sẽ tung ra phiên bản Beta của game Minecraft Earth vào mùa hè này.

Sự thành công của Pokémon Go đã chứng minh rằng yếu tố thực tế ảo tăng cường (AR) là một sự lựa chọn khả thi và cực kỳ sinh lời khi triển khai trên các trò chơi di động. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Minecraft, một thương hiệu game lớn khác, đang nhảy vào cơn sốt AR với một bước tiến mới thông minh trong lối chơi xây dựng với Minecraft Earth for Android.

Trong Minecraft Earth, bạn có nhiệm vụ săn tìm tài nguyên và xây dựng các công trình tuyệt vời
Trong Minecraft Earth, bạn có nhiệm vụ săn tìm tài nguyên và xây dựng các công trình tuyệt vời

Tính năng nổi bật của game Minecraft Earth APK

 • Xây dựng những công trình sáng tạo tuyệt vời trong thiết bị của bạn và đưa chúng vào thế giới thực ở kích thước thật.
 • Hợp tác với các nhà xây dựng khác và tạo ra những kiệt tác chung.
 • Khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới của khu phố địa phương bằng cách tạo ra những tác phẩm tuyệt vời và xem nó phát triển theo thời gian.
 • Khám phá nhiều mob độc đáo như Muddy Pig và Moobloom, sau đó sử dụng chúng để xây dựng các công trình của riêng bạn.

Download game Minecraft Earth cho Android

Minecraft Earth - phiên bản AR của trò chơi sinh tồn kết hợp xây dựng cực kỳ nổi tiếng Minecraft, sẽ “cập bến” iOS và Android trong thời gian ngắn sắp tới. Giống như phiên bản thông thường của Minecraft, bạn có nhiệm vụ săn tìm tài nguyên và xây dựng những công trình tuyệt vời từ các hình khối pixel. Điều khiến Minecraft Earth Android trở nên độc đáo là bạn sẽ làm tất cả những điều này trong thế giới thực.

Tại sự kiện E3 2019 ở Los Angeles, nhà phát triển Thụy Điển Mojang hứa hẹn rằng Minecraft Earth sẽ mang đến trải nghiệm đậm chất Minecraft. Bạn vẫn có thể chế tạo vũ khí và áo giáp từ các vật liệu quý hiếm, gây giống động vật, trồng trọt,... Mặc dù những hoạt động này nghe có vẻ quen thuộc với bất kỳ ai từng chơi phiên bản gốc, nhưng yếu tố AR được thêm vào sẽ khiến tất cả nhiệm vụ này trở nên mới mẻ hơn.

Người dùng có thể khám phá các công trình của mình như thể đó là một địa điểm thực sự
Người dùng có thể khám phá các công trình của mình như thể đó là một địa điểm thực sự

Đó cũng là khía cạnh khiến Minecraft Earth for Android không giống như một trò chơi áp dụng công nghệ thông minh mà giống một công cụ ma thuật hơn. Bạn có thể khám phá công trình của mình như thể đó là một địa điểm thực sự, sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để xem và tìm hiểu mọi ngóc ngách trong thế giới kỹ thuật số. Người dùng cũng có thể tiếp tục xây dựng hoặc đào các căn hầm nếu muốn.

Khám phá một khía cạnh mới của Minecraft khi bạn chế tạo, khám phá và tồn tại trong thế giới thực. Tham gia một cộng đồng các nhà xây dựng và thám hiểm trải khắp hành tinh, thu thập tài nguyên, chế tạo các công trình thông qua công nghệ thực tế ảo tăng cường và sau đó điều chỉnh chúng ở kích thước thật. Bạn thậm chí có thể lập nhóm với những người khác để cùng tham gia những cuộc phiêu lưu quy mô nhỏ.

Tương tác với các công trình trong thế giới thực thông qua công nghệ AR của Minecraft Earth
Tương tác với các công trình trong thế giới thực thông qua công nghệ AR của Minecraft Earth

Vì Mojang muốn mọi người hâm mộ Minecraft đều có thể truy cập và chơi game Minecraft Earth bất kể họ đang sống ở đâu, nên game sẽ không khóa nội dung của các vị trí địa lý đặc thù (như cách mà Pokémon Go đã làm với một số sinh vật nhất định). Studio muốn tất cả người chơi có cùng trải nghiệm như nhau.

Hướng dẫn chơi game Minecraft Earth cho Android

Minecraft Earth game có lối chơi tương tự Minecraft - xây dựng những công trình pixel độc đáo bằng cách khai thác tài nguyên, nhưng thay vì một thế giới ảo khép kín, người chơi sẽ chế tạo trong thế giới thật thông qua công nghệ AR. Giống như Pokemon Go, bạn sẽ nhìn thấy các yếu tố xây dựng kỹ thuật số trong thế giới thực và tương tác với chúng theo nhiều cách khác nhau. Minecraft Earth APK tạo nên sự khác biệt bằng cách cho phép người chơi xây dựng các công trình tồn tại vĩnh viễn.

Xây dựng những công trình sáng tạo tuyệt vời với Minecraft Earth Hợp tác với các nhà xây dựng khác và tạo ra những kiệt tác chung
Xây dựng những công trình sáng tạo tuyệt vời với game Minecraft Earth for Android

Trong Minecraft Earth Android, bạn có thể hợp tác cùng bạn bè bằng cách sử dụng công cụ Build Plates. Sáng tạo của bạn có thể được xây dựng trên một bề mặt phẳng thông qua màn hình điện thoại. Sau khi hoàn thành, các công trình sẽ được đặt trong thế giới AR để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Trước khi bắt đầu xây dựng trong Minecraft Earth, bạn sẽ được giao nhiệm vụ khám phá thế giới thực để thu thập tài nguyên và hoàn thành thử thách. Người chơi cũng sẽ cần phải trau dồi kỹ năng sinh tồn của mình - tham gia giao chiến với một đám đông thù địch giống như trong Minecraft. Tất cả các hoạt động này đều có thể được thực hiện một mình hoặc với bạn bè.

Minecraft Earth cho Android cũng cung cấp các nhiệm vụ nhỏ mà bạn có thể hợp tác với người chơi khác. Những kẻ thù quen thuộc như bộ xương, dây leo, thây ma,… sẽ xuất hiện trong nhà, và bạn sẽ phải chiến đấu với chúng bằng kiếm và cung tên. Tham gia những cuộc phiêu lưu này là cách duy nhất để có được một số vật liệu xây dựng hiếm trong trò chơi.

Thực hiện nhiệm vụ để có được một số vật liệu xây dựng hiếm Tham gia giao chiến với một đám đông thù địch giống trong Minecraft
Khám phá nhiều mob độc đáo và sử dụng chúng để xây dựng các công trình của riêng bạn

Mẹo chơi Minecraft Earth

Mời bạn bè cùng làm việc

Buildplate là một tính năng thú vị trong Minecraft Earth và là cách để người chơi chia sẻ khả năng sáng tạo của mình với thế giới. Hãy mời một người bạn và cùng nhau tạo ra một ngôi nhà đẹp, tác phẩm điêu khắc hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn mơ ước.

Sử dụng kiếm khi phiêu lưu để dọn mạng nhện nhanh hơn

Một trong những mod phổ biến nhất ở các hầm mỏ dưới lòng đất là nhện và chúng sẽ để lại những mạng lưới dính xung quanh. Kiếm là cách tốt nhất để dọn sạch mạng nhện và cũng là cách tuyệt vời để giết nhện.

Sử dụng dung nham để nấu chảy

Dung nham là nguồn nhiên liệu tốt nhất để nấu chảy một thứ gì đó. Bạn có thể tạo ra lượng dung nham vô tận bằng cách tạo ra một "tháp dung nham" - tạo một vật thể hình trụ tròn và đổ dung nham vào đó!

Dùng cuốc đá để đào, cuốc sắt để lấy quặng

Đây là một mẹo đơn giản. Nếu không có sẵn nhiều quặng sắt, bạn nên sử dụng cuốc đá. Người chơi có thể chế tạo vô số cuốc đá, vì vậy đừng lãng phí chúng. Nhớ chỉ lấy ra cuốc sắt khi bạn tìm thấy quặng và cần khai thác. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn có sẵn cuốc sắt khi tìm thấy Vàng, Kim cương hoặc nhiều Quặng sắt hơn.

Cập nhật Minecraft Earth for Android

Minecraft Earth cho Android 0.33.0:

Vào đầu tháng 4/2021, nhà phát triển Mojang đã đưa ra quyết định khó khăn là phân bổ lại tài nguyên cho các khu vực khác mang lại giá trị cho cộng đồng Minecraft và ngừng hỗ trợ cho Minecraft Earth vào tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên, game chỉ không cập nhật nữa và bạn vẫn có thể tải file apk về máy và chơi game trên thiết bị di động.

Theo lịch, phiên bản 0.33.0 sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho Minecraft Earth. Nội dung cập nhật như sau:

Nội dung mới:

 • Loại bỏ giao dịch tiền thật.
 • Giảm mạnh chi phí ruby.
 • Bao gồm tất cả nội dung đã hoàn thành, chưa phát hành hiện có trong hệ thống của Mojang.
 • Giảm thời gian yêu cầu để chế tạo và nấu chảy.
 • Thay thế các boost chế tạo và nấu chảy không sử dụng bằng các radius boost cùng cấp.

Mob và các biến thể mới:

 • Fuzzy Sheep (Cừu lông)
 • Cream Cow (Bò kem)
 • Sooty Pig (Lợn bồ hóng)
 • Freckled Rabbit (Thỏ tàn nhang)
 • Long Nose Sheep (Cừu mũi dài)
 • Gold Crested Chicken (Gà mào vàng)
 • Dairy Cow (Bò sữa)
 • Mottled Pig (Lợn đốm)
 • Umbra Cow (Bò Umbra)

Sửa lỗi:

 • Bổ sung nhiều bản sửa lỗi khác nhau.
4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.33.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63,3 MB
 • Lượt xem: 15.702
 • Lượt tải: 9.556
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm