Animal Bikes Mod Mod chiêu mộ thú cưỡi, chế tạo xe

Tải về

5 (1) Noppes Miễn phí 1.980 Dung lượng: 2,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Animal Bikes Mod 1.11.2/1.10.2 cho phép người chơi game Minecraft dễ dàng chiêu mộ các loài động vật và sinh vật để cưỡi để khám phá thế giới mở.

Mod chiêu mộ thú cưỡi

Toàn bộ các loại xe này đều có thuộc tính và năng lực đặc biệt. Để chế tạo xe, bạn cần 1 chiếc yên. Yên được tìm thấy trong rương ở hầm ngực hoặc chế tạo bằng công thức trong Minecraft Mod này. Bản mod Minecraft hỗ trợ cả chơi đơn và chế độ nhiều người chơi.

Sau khi chế tạo thành công xe, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chuột phải vào item trên tay để tạo ra nó, sau đó chuột phải lần nữa vào tay không cầm gì để cưỡi. Mỗi loài vật có tốc độ và năng lực khác nhau. Ví dụ rồng Ender có thể bay và phun ra lửa.

Bên cạnh đó, Animal Bikes Mod for Minecraft cũng bổ sung 1 vài mob mới để bạn chế tạo như Reindeer, Flower, Chinese Dragon, Bunny và Dinosaur. Hầu hết các loại mob tiêu chuẩn đều có thể chế tạo và cưỡi.

Công thức chế tạo

Tính năng của Animal Bikes Mod

Ender Dragon Bike:

Cho phép người chơi cưỡi và bay xung quanh rồng Ender. Bạn có thể chế tạo loại phương tiện này bằng đá. Khi chuột phải, rồng sẽ phun ra lửa. Loại rồng này được sinh ra và có màu sắc khác nhau. Để điều khiển rồng, bạn nhấn nút Spacebar để tiến và nó sẽ tự động đi lùi.

Wither Bike:

Đây cũng là loại rồng bay, được chế tạo từ bộ xương nhả ra từ bộ xương Wither. Năng lực đặc biệt của loại rồng này được kích hoạt khi bạn vừa cưỡi nó vừa bắn cung.

Chinese Dragon Bike:

Đây là loại rồng có 4 màu. Khi chuột phải vào nó kèm thuốc súng, nó sẽ bắn ra pháo hoa.

Pony Bike:

Có 4 loại Pony Bike là Ground Pony, Unicorn, Pegasus và Alicorn. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi màu sắc của nó thành đen, trắng, đỏ… để biến thành các loại thú cưỡi mới.

Ngoài ra còn rất nhiều loại thú cưỡi và công thức chế tạo phương tiện khác trong bản mod này. Animal Bikes Mod được cài đặt thông qua chương trình Minecraft Forge, hỗ trợ người chơi chế tạo các loại thương tiện di chuyển từ thú cưỡi.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,2 MB
  • Lượt xem: 3.273
  • Lượt tải: 1.980
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm