Davinci’s Vessels Mod Minecraft Mod tạo phương tiện giao thông từ công trình

Tải về
5 (1) Moon Miễn phí 202 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Davinci’s Vessels Mod cho Minecraft cho phép người chơi sử dụng 1 số khối trong mod để biến 1 công trình thành phương tiện giao thông dưới nước hoặc trong không gian.

Biến công trình thành phương tiện giao thông

Lưu ý: hiện chỉ có Davinci’s Vessels Mod cho Minecraft 1.12Minecraft 1.10.2. Các phiên bản khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới!

Trong Minecraft Vanilla, người chơi được quyền sử dụng nhiều loại phương tiện giao thông. Chúng giúp bạn di chuyển trên biển, chẳng hạn như tàu gỗ hay Minecart có thể chạy trên đường ray với tốc độ cao, ngựa để đi đường dài mà không mỏi chân. Nhìn chung, phương tiện giao thông là yếu tố quan trọng trong Minecraft vì thế giới game vô cùng rộng lớn. Ngoài ra bản mod này còn có tính năng Random Generate, mọi ngóc ngách đều có nhiều thứ để khám phá, đòi hỏi người chơi phải không ngừng tìm kiếm và phiêu lưu trong thế giới mở này!

Minecraft Mod biến hình phương tiện

Tuy nhiên, khi người chơi chu du trong thế giới Minecraft, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách như lạc đường, thiếu không gian cho balo đựng đồ trên lưng hoặc lạc vào vùng tối khi đêm đến. Tình huống này là cơ hội vàng để quái vật khát máu tấn công bạn. Với bản mod Davinci’s Vessels, bạn có thể biến công trình xây dựng bất kỳ thành 1 chiếc tàu không gian hay tàu biển để chạy trốn. Lưu ý là để sử dụng Davinci’s Vessels Mod, máy tính của bạn phải cài đặt Minecraft Forge.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 603
  • Lượt tải: 202
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm