AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac 6.2.20 Chuyển đổi DVD sang iPhone

Tải về
3 (1) AnyMP4 Dùng thử 542

AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi DVD sang định dạng video tương thích với iPhone, chẳng hạn như: MP4, MOV, M4V, MPEG-4, vv. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ trích xuất âm thanh từ DVD và chuyển đổi sang các định dạng audio hỗ trợ iPhone, bao gồm: AAC, AIFF, ALAC, MP3, M4A và WAV.

AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi DVD sang iPhone trên Mac

Chuyển đổi DVD sang định dạng video tương thích với iPhone

Với AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ đĩa DVD nào sang định dạng MP4, MOV, M4V, MPEG-4 và H.264 để phát lại trên iPhone.

Trích xuất âm thanh từ DVD

AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac cung cấp cho bạn khả năng trích xuất âm thanh từ DVD và chuyển đổi chúng sang AAC, AIFF, ALAC, MP3, M4A và WAV.

Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau của Apple

AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac có thể giúp bạn chuyển đổi DVD sang nhiều thiết bị khác nhau của Apple, bao gồm: iPhone, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPad, iPad 4, iPad mini, iPad mini, iPod nano, iPod touch và Apple TV.

Chỉnh sửa hiệu ứng video

Lựa chọn độ dài và cắt khung hình video

Phần mềm này cho phép bạn cắt video ở bất cứ độ dài nào mà mình muốn bằng cách thiết lập chính xác thời gian bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ viền đen và phần không mong muốn. Sau đó, điều chỉnh tỷ lệ video để tương thích với màn hình phát của mình.

Chỉnh sửa hiệu ứng và chèn watermark cho video

Bạn được phép điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng. Sau đó, chèn thêm watermark để bảo vệ bản quyền tác phẩm của mình.

Kết hợp nhiều video clip với nhau

Giờ đây, bạn có thể kết hợp một vài video clip với nhau và xuất chúng dưới dạng một file video duy nhất.

Thiết lập nhiều thông số đầu ra

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề

Nếu đĩa DVD nguồn có nhiều track âm thanh và phụ đề, thì bạn hãy sử dụng phần mềm này để lựa chọn cái mà mình yêu thích. Ngoài ra, AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac còn hỗ trợ kênh âm thanh 5.1.

Thiết lập các thông số đầu ra

Nhiều thông số đầu ra khác nhau như: tốc độ bit video, độ phân giải, bộ mã hóa, tốc độ khung hình, tỷ lệ video, bộ mã hóa audio, tốc độ bit, tần số lấy mẫu và kênh có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của mình.

Tối ưu hóa trải nghiệm thưởng thức video

Xem trước và chụp ảnh màn hình

AnyMP4 DVD to iPhone Converter cho Mac sẽ hỗ trợ người dùng xem trước đĩa DVD nguồn và hiệu ứng video đầu ra trong khi đang chỉnh sửa phim DVD.

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, giúp cho quá trình chuyển đổi trở nên dễ dàng thao tác với cả người dùng nghiệp dư.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.2.20
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 24,1 MB
 • Lượt xem: 545
 • Lượt tải: 542
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm