AnyMP4 Video Converter cho Mac 6.2.20 Chuyển đổi video hiệu quả trên Mac

Tải về

3 (1) AnyMP4 Studio Dùng thử 461

AnyMP4 Video Converter cho Mac là một ứng dụng chuyển đổi video trên máy Mac rất nhanh chóng và hiệu quả. Với nó, người dùng có thể thay đổi định dạng video, trích xuất audio từ video và sau đó chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh khác để phát lại trên thiết bị di động của mình.

>>> Tải AnyMP4 Video Converter cho máy tính Windows

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn thưởng thức bất kỳ tập tin video nào trên iPad, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPod Touch, Galaxy Tab, Nexus One, HTC, Nokia Lumia, vv. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập bất kỳ video nào sang các phần mềm chỉnh sửa của Apple như: iMovie, iDVDFinal Cut Pro.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Một trong những ứng dụng chuyển đổi video hiệu quả nhất

Chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào sang các định dạng mong muốn khác

AnyMP4 Video Converter cho Mac có khả năng chuyển đổi file video sang bất kỳ định dạng nào như: AVI, FLV, MP4, MKV, M4V, 3GP, 3G2, MTV, SWF, WMV, ASF, TS, DV, WebM, vv mà không gặp phải hạn chế gì.

Trích xuất track âm thanh từ file video

Bạn muốn thưởng thức giai điệu ngọt ngào từ file video? Phần mềm này sẽ hỗ trợ trích xuất audio từ video, sau đó chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến như: FLAC, WAV, WMA, AAC, FLAC, AIFF, AC3, AMR, AU, MP3, MP2, M4A, MKA, OGG.

Hỗ trợ nhiều thiết bị di động

Chương trình hỗ trợ một loạt thiết bị, bao gồm: Apple TV, iPad (iPad 4, iPad mini), iPhone (iPhone 5), iPod (iPod touch, iPod nano), Samsung Galaxy S3, Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Tab, Surface, Google Nexus, HTC, Nokia Lumia series, Motorola Xoom, Windows phone, Kindle Fire, NDS, Xbox 360, PS3, vv.

Tùy chỉnh hiệu ứng video

Chỉnh sửa video bằng nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau

Bạn muốn loại bỏ viền đen khỏi video? Hãy sử dụng chức năng "Crop" để loại bỏ chúng và những phần không mong muốn khác. Ngoài ra, người dùng còn được phép cắt video để đạt độ dài mong muốn bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Nếu video được chia thành nhiều phần, hãy kết hợp chúng thành một file duy nhất. Sau đó, chèn thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video của mình.

Khả năng tùy chỉnh nâng cao

Thậm chí, bạn có thể điều chỉnh: độ sáng, độ bão hòa, màu sắc, độ tương phản để tối ưu hóa hiệu ứng video. Nếu nhận thấy âm lượng của video qua bé thì có thể tăng âm lượng cho nó.

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề

Giờ đây, người dùng có thể thoải mái lựa chọn track âm thanh và phụ đề mà mình yêu thích nhất nếu tập tin video đi kèm với nhiều file như vậy.

Hiệu ứng video đầu ra hoàn hảo

AnyMP4 Video Converter cho Mac cho phép bạn tùy chỉnh các thông số đầu ra như: bộ mã hóa video, tốc độ bit, độ phân giải, tốc độ khung hình, tỷ lệ cũng như các thông số âm thanh, bao gồm: bộ mã hóa audio, tốc độ bit, kênh, tần số lấy mẫu để nhận được video hoàn hảo.

Tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Bạn có thể xem trước video nguồn và được chỉnh sửa bằng chương trình phát được hỗ trợ. Trong suốt quá trình này, hãy chụp lại hình ảnh yêu thích và lưu lại nó dưới dạng một file ảnh nếu muốn.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng

Nhờ vậy, người dùng có thể hoàn tất bất kỳ tác vụ chuyển đổi nào chỉ trong thời gian ngắn với mà chất lượng đầu ra vẫn cao.

Giao diện trực quan

AnyMP4 Video Converter cho Mac sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Do đó, ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể thao tác và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit

Hướng dẫn cách chuyển đổi video sang iPad trên máy Mac:

Bước 1: Cài đặt chương trình

Trước tiên, hãy cài đặt AnyMP4 Video Converter vào máy tính Mac của bạn. Nếu không muốn tự lựa chọn đường dẫn cài đặt, hãy sử dụng đường dẫn mặc định. Nếu bạn có thể mở phần mềm và kiểm tra được giao diện của nó, điều đó có nghĩa chương trình đã được cài đặt thành công.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Bước 2: Nhập file video nguồn

Tải tập tin video nguồn mà bạn cần chuyển đổi vào phần mềm bằng cách nhấn nút "Add Video". Bạn cũng có thể thêm nhiều file nhờ nhấn nút "Add Folder". Tập tin video được thêm vào sẽ được hiển thị trong danh sách "File Name".

Bước 3: Lựa chọn cấu hình phù hợp với iPad

Nhấn chuột vào danh sách xổ xuống "Profile" để chọn cấu hình phù hợp với iPad. Sau đó, lựa chọn định dạng MP4, MOV và M4V mà có khả năng tương thích với iPad.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Bước 4: Tùy chỉnh hiệu ứng video

AnyMP4 Video Converter cho Mac sở hữu một bộ công cụ chỉnh sửa linh hoạt. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng những công cụ đó để tùy chỉnh hiệu ứng cho video. Hãy sử dụng chúng để tùy chỉnh độ dài video, cắt khung hình, kết hợp các clip với nhau, chèn watermark cho video và điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng và âm lượng để có hiệu ứng tốt hơn.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Điều chỉnh độ dài video

Bạn có thể sử dụng chức năng "Trim" để cắt phần video mong muốn. Sau đó, chọn file video mà mình cần cắt và nhấn nút "Trim". Giờ đây, bạn không chỉ có thể kéo hai thanh slider để xác định phần phim mình cần mà còn nhận được nó bằng cách nhập giá trị tương ứng.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Cắt khung hình video

Bạn cũng được phép sử dụng chức năng "Crop" để nhận được phần khung hình mong muốn. Nhấn nút "Crop" và sẽ nhìn thấy khung hình màu vàng ở phía tay trái. Kéo 4 cạnh và 8 điểm kiểm soát để xác nhận phần khung hình. Sau đó, hiệu ứng sẽ được hiển thị bên tay phải. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để loại bỏ các cạnh và viền đen khỏi video.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Thêm watermark cho video

Áp dụng chức năng Watermark để cá nhân hóa video của bạn. Nhấn nút "Watermark" và chọn "Enable Watermark", sau đó nhập tên trong trường văn bản để tạo một hình mờ văn bản hoặc nhập ảnh để thiết kế một hình mờ ảnh. Bạn cũng có thể xác định kích thước, màu sắc, phông chữ, vị trí và độ trong suốt cho hình mờ.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Tùy chỉnh hiệu ứng đầu ra

Giờ đây, người dùng có thể tùy chỉnh một vài thông số đầu ra cho video như: bộ mã hóa video, tốc độ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải, tỷ lệ và tốc độ bit audio, kênh, bộ mã hóa audio, tần số lấy mẫu, vv để nhận được hiệu ứng video hoàn hảo.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Bước 5: Lựa chọn track âm thanh và phụ đề yêu thích

Với AnyMP4 Video Converter cho Mac, bạn có thể chọn lựa track âm thanh yêu thích, hoặc thêm phụ đề được tải về video nếu muốn.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Bước 6: Chuyển đổi video sang định dạng tương thích với iPad

Bước cuối cùng đó là nhấn nút "Convert" và bắt đầu chuyển đổi video sang định dạng tương thích với iPad.

AnyMP4 Video Converter cho Mac

Khi thanh tiến trình đạt 100%, bạn sẽ nhận được file video mình cần. Do đó, hãy sẵn sàng để thưởng thức video bằng iPad của mình ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào muốn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.2.20
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 20,8 MB
 • Lượt xem: 484
 • Lượt tải: 461
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm