MacX Video Converter Pro 6.2.0 Ứng dụng convert video trên Mac OS X

Tải về
4,3 (3) Digiarty Software Dùng thử 5.479 Dung lượng: 35,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5 trở lên

MacX Video Converter Pro là giải pháp tuyệt vời để người dùng chuyển đổi video, download video, tạo slideshow, ghi lại hoạt động trên màn hình, chỉnh sửa video và các tính năng khác. Với hơn 320 video và 50 audio codec, phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng video đầu vào và đầu ra, cùng rất nhiều preset cho những loại điện thoại và máy tính bảng, bao gồm iPhone, iPad, Android, Samsung, WP8, PSP, Blackberry,....

Đặc biệt, trong phiên bản mới nhất MacX Video Converter Pro còn có khả năng tải và chuyển đổi video sang cả các thiết bị di động như: điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy S5/S5 mini, Galaxy Note 4/Edge, Surface, PS4, vv.

Các tính năng chính của MacX Video Converter Pro

Chuyển đổi video nhanh hơn

Với các tính năng chuyển đổi, phần mềm này giúp chuyển đổi các file video yêu thích, chương trình TV và video ghi lại được dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đó, người dùng có thể xem chúng trên thiết bị iPhone, iPad, Android với tốc độ nhanh hơn 32 lần cùng chất lượng video cao. Chỉ việc thưởng thức video ở bất kỳ thiết bị di động nào, ở bất cứ nơi đâu.

Chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng khác:

Với hơn 320 codec và 50 audio codec được hỗ trợ, MacX Video Converter Pro đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi video và audio của người dùng. Nó cung cấp cho bạn giải phép dễ dàng nhất để chuyển đổi video, phim, chương trình tv, video clip, video quay lại sang định dạng MP4, MOV, MPEG, FLV, AVI, H.264, MKV, M2TS, AVCHD, VOB, MP3, WAV, FLAC, ALAC,...với chất lượng tuyệt vời.

Tốc độ nhanh cùng chất lượng đầu ra tuyệt vời:

MacX Video Converter Pro tối ưu hóa dành cho việc mã hóa và giải mã video HD 1080p và 720p. Công nghệ High Quality Engine được tích hợp sẵn giúp giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét, giúp cho video đầu ra với hình ảnh video sắc nét và mạnh mẽ trong khi tốc độ chuyển đổi lại nhanh gấp 32 lần so với những công cụ tương tự.

Chuyển đổi video sang định dạng chạy trên Android, Apple và các thiết bị khác:

Với hơn 280 profile, phần mềm chuyển đổi video này giúp việc truyền video để chạy trên các nền tảng, các thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ví như iPhone 5, iPad Mini, Android HTC One, Galaxy S4/Note, Samsung, WP8, Kindle Fire, PSP, Blackberry,... Công cụ này cung cấp trải nghiệm video tuyệt vời trên những thiết bị di động, với chất lượng tuyệt vời.

Dễ dàng chuyển đổi video M2TS, MTS, MKV, 1080P HD

Là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất cho Mac, MacX Video Converter Pro cung cấp cho bạn quyền quảng lý các file video HD, chuyển đổi video HD Multi-track như M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAVMPEG-TS cũng như chọn bất kỳ ngôn ngữ audio nào mình muốn. Phần mềm này cung cấp giải pháp toàn diện để người dùng chuyển đổi video HD sang định dạng được hỗ trợ rộng rãi nhưng vẫn giữ được sự cân bằng giữa kích cỡ file và chất lượng đầu ra. Giờ đây, người dùng đã có thể xem chúng trên các thiết bị di động iPhone, iPad, Android hay máy tính bảng rất dễ dàng.

MacX Video Converter Pro

Cắt, nối, thêm phụ đề và dấu mờ:

Chạm vào video bằng tất cả các đầu ngón tay nhờ sự trợ giúp của MacX Video Converter Pro. Người dùng có thể cắt video và audio clip, cắt kích cỡ khung, chia hoặc nối video, thêm dấu mờ để đánh dấu. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ phụ đề tích hợp sẵn cho video Blu-ray và MKV hoặc download phụ đề ngoài AAS/SRT từ internet rồi thêm nó vào video.

Tạo slideshow ảnh tuyệt vời:

Trình tạo slideshow đã sẵn sàng để bạn lọc bộ sưu tập ảnh của mình và làm slideshow trình chiếu riêng. Người dùng có thể thêm nhạc nền và hiệu ứng chuyển ảnh để sản phẩm của mình thêm hấp dẫn.

Download và chuyển đổi video Youtube:

MacX Video Converter Pro cung cấp công cụ download video Youtube và chuyển đổi chúng để chạy trên thiết bị iOS và Android mà không cần kết nối internet. Chưa có phần mềm nào lại cung cấp trải nghiệm download nhanh như vậy.

Ghi lại hoạt động trên màn hình cho Mac OS:

Giờ đây, bạn đã có thêm cách ghi lại hoạt động trên màn hình nhanh, dễ dàng hơn trên Mac OS X. Dù là ghi lại bài hướng dẫn để đăng tải lên Youtube, chụp lại những video khó có thể download trên mạng để xem lại hay ghi lại video DMR iTunes để thưởng thức không bị hạn chế, tính năng screen recorder sẽ giúp bạn thực hiện công việc.

Camera Video Recorder:

Tính năng Video recorder cho phép người dùng tạo video clip với camera tích hợp sẵn của máy hoặc camera cắm ngoài. Phần mềm được thiết kế để ghi lại video và chuyển đổi nó sang định dạng FLV, AVI, MP4, MOV hay các định dạng khác để người dùng dễ dàng đăng tải lên YouTube, FaceBook hay chỉ đơn giản là chạy trên thiết bị iPad, iPhone, Android.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 35,8 MB
  • Lượt xem: 5.967
  • Lượt tải: 5.479
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm