Watermark Software 8.2 Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt

Tải về
4 (2) Watermark Software Dùng thử 2.537 Dung lượng: 33,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Watermark Software cung cấp cho bạn giải pháp bảo vệ hình ảnh kỹ thuật số của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép tạo Watermark lên hình ảnh kỹ thuật số (văn bản, logo, hình ảnh...) nhằm bảo vệ quyền tác giả, tránh cho những bức ảnh của bạn bị sử dụng trái phép.

Giao diện của Watermark Software
Giao diện của ứng dụng bảo vệ bản quyền ảnh Watermark Software

Watermark (hình mờ) là cách hiệu quả nhất để bảo vệ hình ảnh của bạn không bị sao chép trái phép. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, phần mềm đánh dấu ảnh Watermark Software sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh với hình mờ không thể xóa, giúp bảo vệ quyền tác giả cho bạn. Hiệu suất tốt, nhiều tính năng, hỗ trợ xử lý hàng loạt là những ưu điểm nổi trội của Watermark Software.

Tính năng mới của phần mềm chèn hình mờ cho ảnh Watermark Software

 • Hỗ trợ 9 loại hình mờ bằng văn bản để lựa chọn
 • Hỗ trợ chèn chữ ký viết tay vào ảnh
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng ảnh và bộ lọc
 • Hàng trăm khung ảnh đã được thêm vào
 • Tối ưu hóa chức năng Rename và Resize

Hiệu ứng ảnh mới của Watermark Software
Hiệu ứng ảnh và bộ lọc mới trong Watermark Software

Tính năng chính của phần mềm đóng dấu ảnh Watermark Software

Tùy chỉnh hình mờ:

 • Hình mờ văn bản: Để tạo một hình mờ bạn chỉ cần nhập vào văn bản muốn tạo, tùy chỉnh phông chữ, biểu tượng, đổ bóng, hiệu ứng, màu sắc. Sau đó Watermark Software sẽ tự động đưa đoạn văn bản vào hình ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí của hình mờ trên ảnh, bằng các biểu tượng mũi tên được tích hợp, hoặc bằng cách kéo thả.
 • Hình mờ hình ảnh: Nhúng một hình ảnh tượng trưng đặc biệt để bảo vệ bản quyền hình ảnh của bạn là một biện pháp cần thiết. Watermark Software cho phép bạn thêm bất kỳ hình ảnh nào vào ảnh như logo của công ty, avatar cá nhân, v.v...
 • Hình mờ kết hợp: Không chỉ là thêm watermark vào ảnh, ứng dụng cho phép kết hợp văn bản, hình ảnh và sắp xếp, làm cho hình ảnh phù hợp với mong muốn của bạn. Hơn nữa, chế độ nhiều lớp cũng có sẵn để tùy chỉnh hình mờ của bạn.

Watermark Software
Giao diện của Watermark Software khi thêm hình mờ

Tốc độ xử lý, đóng dấu ảnh hàng loạt tuyệt vời:

Với Watermark Software bạn sẽ không còn phải lãng phí thời gian quý báu của mình để đóng dấu một kho ảnh nữa. Hiệu quả cao, đóng dấu ảnh hàng loạt, điều chỉnh kích thước ảnh theo lô, đổi tên, chỉnh sửa hàng loạt và còn nhiều tính năng khác nữa.

Bạn mất bao nhiêu lâu để đóng dấu 300 bức ảnh? Watermark Software chỉ tốn 1 phút để thêm watermark vào 300 bức ảnh du lịch, tiệc sinh nhật của bạn.

Chế độ giãn thông minh giúp điều chỉnh kích thước, vị trí watermark của bạn phù hợp với bất kỳ định dạng, kích thước hình ảnh nào.

Hỗ trợ một số chỉnh sửa cơ bản:

Bạn có thể thêm khung hình, đổi tên, crop ảnh, thay đổi kích thước một cách dễ dàng.

 • Đổi tên: Xác định tên file mẫu cho những bức ảnh cần phải được đổi tên, chẳng hạn như abc.**, bạn cũng có thể thiết lập mức độ của nó ngày càng tăng và việc chuyển đổi giữa chữ và số. Nó có thể giúp bạn đặt tên hình ảnh bằng cách sử dụng thời gian ngày tháng, số serial...
 • Cắt ảnh: Nếu chỉ cần một phần của hình ảnh, bạn có thể sử dụng chức năng crop này.
 • Photo Resize: Nếu kích thước của hình ảnh không phù hợp, bạn có thể sử dụng chức năng - "Photo Resize" để thay đổi kích thước và dù cho có tăng kích thước hình ảnh lên thì cũng không làm giảm chất lượng ảnh.
 • Chuyển đổi ảnh: Watermark Software hỗ trợ những định dạng hình ảnh phổ biến nhất, chẳng hạn như JPEG, BMP, GIF, TIF, PNG, TGA, PSD, v.v...
 • Thêm khung hình: Bạn có thể làm cho bức ảnh của mình trở nên độc đáo hơn với những khung ảnh mẫu có sẵn trong ứng dụng.

Watermark Software
Thêm khung cho hình ảnh trong Watermark Software

Tạo mã QR như hình mờ:

Mã QR là một mẫu hình vuông, màu đen giống như một mã vạch chứa các thông tin được mã hóa và có thể được quét để đọc thông tin. Phần mềm cho phép bạn đặt mã QR vào hình ảnh như một hình mờ để hiển thị thông tin mở rộng hơn.

Watermark Software
Tạo mã QR như hình mờ trên ảnh với Watermark Software

Bảo vệ mạnh mẽ:

Đối với một số mục đích đặc biệt, bạn cần phải bảo vệ hình ảnh đã chia sẻ của mình để tránh bị sao chép và sử dụng trái phép. Tuy nhiên, chúng ta không thể tránh khỏi việc sao chép và phát tán ảnh trên Internet. Với Watermark được ốp chặt mang đến sự bảo vệ mạnh mẽ cho việc hiển thị hình ảnh của bạn.

EXIF- Watermark vô hình:

Như chúng ta đã biết, hầu hết các bức ảnh kỹ thuật số đều chứa các dữ liệu chi tiết, chẳng hạn như tiêu đề, mô tả, thời gian chụp, mô hình máy ảnh, DPI, phiên bản phần mềm, tập tin nguồn, v.v... Đây là EXIF, bản quyền kỹ thuật số vô hình. Watermark Software cho phép bạn thêm, thay đổi các thông tin EXIF, nhúng các dữ liệu watermark vô hình vào hình ảnh của bạn. Việc chỉnh sửa EXIF này cũng hỗ trợ chế độ hàng loạt.

Watermark Software
Thêm thông tin EXIF vào ảnh

Tùy biến các mẫu có sẵn để đóng dấu ảnh nhanh hơn:

Lặp đi lặp lại một việc nhiều lần sẽ khiến chúng ta mệt mỏi. Do đó, Watermark Software hỗ trợ người dùng lưu lại những cài đặt hình mờ đã tạo như một mẫu trên máy tính, chỉ cần tải mẫu để khôi phục lại công việc của bạn. Không cần phải lãng phí thời gian quý báu của bạn để thiết lập lại một lần nữa.

Tự động tải lên website sau khi đóng dấu:

Đây có thể nói là tính năng độc đáo của phần mềm. Tải lên tất cả các hình ảnh đã được xử lý đến máy chủ web của bạn một cách tự động thông qua FTP. Điều này sẽ giúp đơn giản hóa công việc của bạn. Nếu muốn thêm hình mờ cho 500 ảnh, rồi up lên website, blog, kho lưu trữ trực tuyến, chỉ cần chạy Watermark Software, nhâm nhi một ly cà phê, và mọi thứ sẽ được hoàn thành khi bạn trở lại.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động mở ra, với các chi tiết hướng dẫn cụ thể ngay trên màn hình.

Watermark Software
Các chỉ dẫn của Watermark Software

Bạn có thể thêm vào vài hình ảnh để đánh dấu hoặc chọn cả thư mục. Ngay trong cửa sổ duyệt ảnh, bạn có thể xem hình ảnh, một số thông tin cơ bản về ảnh ở phần xem trước bên tay phải màn hình.

Watermark Software
Cửa sổ duyệt ảnh khi lựa chọn Add Files

Phiên bản miễn phí của phần mềm đánh dấu ảnh Watermark Software sẽ tạo ra một logo Demo màu đỏ trên ảnh sau khi bạn thực hiện đánh dấu. Để xóa được logo này bạn cần phải mua phần mềm. Ngoại trừ điều đó ra, các tính năng và thời gian sử dụng đều không bị giới hạn.

Tóm lại, ứng dụng thêm hình mờ vào ảnh Watermark Software mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích để chèn watermark cho ảnh, chế độ xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Download Watermark Software và cải thiện hiệu suất công việc của bạn.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 33,8 MB
 • Lượt xem: 4.066
 • Lượt tải: 2.537
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Watermark

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm