App Launcher for Google Maps 1.3 Tiện ích truy cập Google Maps cực nhanh

Tải về

3,5 (4) Akmal Razali Miễn phí 1.259 Dung lượng: 64 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

App Launcher for Google Mapstiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, cho phép người dùng truy cập ứng dụng bản đồ Google Maps nhanh và độc lập so với phương pháp truyền thống trên tab trình duyệt.

Launcher cho bản đồ Google Maps trên trình duyệt Chrome
Launcher cho bản đồ Google Maps trên trình duyệt Chrome

Tương tự như tiện ích Google Maps for Chrome (chính thức của Google), ý tưởng của App Launcher for Google Maps khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể truy cập Google Maps nhanh và tiện lợi hơn với công cụ này.

App Launcher for Google Maps tải bản đồ nhanh hơn so với cách truy cập Google Maps online, thậm chí bạn sẽ không gặp hiện tượng giật lag vẫn thường thấy trên phiên bản web.

Ứng dụng này hỗ trợ những tính năng Google Maps cơ bản nhất như chế độ xem phố (Street View) và bản đồ vệ tinh (Satellite). Đây là công cụ tuyệt vời nếu bạn thường xuyên tra cứu đường đi, tìm địa điểm trong bản đồ Google Maps trên máy tính.

Chế độ xem phố trong App Launcher for Google Maps
Chế độ xem phố trong App Launcher for Google Maps

Khám phá Google Maps dễ dàng trên Chrome

Như chúng ta đều biết, Google Maps là dịch vụ bản đồ nền tảng desktop và di động với công nghệ cao cấp từ Google, cung cấp hình ảnh vệ tinh, bản đồ đường phố, chế độ xem phố cùng nhiều tính năng hữu ích khác như lên kế hoạch cho lộ trình của bạn khi di chuyển bằng xe hơi, xe đạp, phương tiện công cộng, đi bộ…

Cài đặt App Launcher for Google Maps để xem đường đi từ địa điểm A đến B, khám phá bản đồ tương tác, hình ảnh vệ tinh của rất nhiều quốc gia. Thậm chí, công cụ này còn cung cấp thông tin doanh nghiệp, danh sách điểm đến… phục vụ cho công việc, nhu cầu đi lại và du lịch khám phá của bạn.

Xem hình ảnh vệ tinh trên Google Maps
Xem hình ảnh vệ tinh trên Google Maps

Lưu ý: App Launcher for Google Maps không phải app chính thức từ Google. Đây là dự án nhỏ do fan tạo ra, chuyển hướng tới trang web Google Maps chính thức với dữ liệu chính xác, cập nhật. Đừng quên bật dịch vụ địa điểm và cho phép Google Maps truy cập dữ liệu để có kết quả chính xác nhất.

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 64 KB
  • Lượt xem: 2.227
  • Lượt tải: 1.259
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm