Google Maps Downloader 8.824 Chụp ảnh từ Google Maps

Tải về

3,5 (152) AllAllSoft Miễn phí 84.492 Dung lượng: 8,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Google Maps sử dụng công nghệ chụp ảnh từ vệ tinh và truyền tải qua Internet để đến với người dùng, Google Maps có thể chụp rõ cả nóc nhà của bạn.

Google Maps Downloader

Google Maps Downloader là 1 công cụ giúp bạn có thể lấy những bức ảnh nhỏ nhỏ quan sát được từ trên vệ tinh và lưu lại trên đĩa cứng của bạn Bạn có thể xem lại với Map Viewer hoặc bạn có thể gắn nó vào 1 bản đồ BMP lớn, tự tạo 1 bản đồ riêng cho chính bạn.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng những thiết bị GPS với phần mềm tích hợp kèm trên PDA thì Google Maps Downloader sẽ giúp bạn tạo ra những file lưu trữ cho các thiết bị định vị đó.

Giao diện Google Maps Downloader
Giao diện Google Maps Downloader

Dung lượng thấp và dễ sử dụng

Bản đồ luôn là vật dụng cần thiết trong mọi chuyến đi. Ngày nay, bạn không cần phải mang theo bản đồ giấy nữa vì đã có những ứng dụng tương ứng trên thiết bị điện tử. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng đảm bảo chất lượng hình ảnh và tốc độ tải đều tốt.

Google Maps Downloader là một trong số những phần mềm đáp ứng đầy đủ cả hai yếu tố này. Nó không những mang tới bản đồ sắc nét trên PC mà còn cực kỳ dễ sử dụng, thậm chí còn tích hợp cả hướng dẫn sử dụng để ai cũng có thể bắt nhịp cách làm việc của nó dễ dàng.

Google Maps Downloader hỗ trợ kết hợp nhiều bản đồ thành một
Google Maps Downloader hỗ trợ kết hợp nhiều bản đồ thành một

Chỉ đường nhanh chóng

Người dùng nên tạo một dự án mới cho mỗi bản đồ, phòng khi cần xem lại dự án trước đó. Ứng dụng này yêu cầu người dùng cung cấp dữ liệu địa lý như vĩ độ, kinh độ cũng như phóng to, thu nhỏ thư mục output (từ cửa sổ Options).

Khi nhấn nút “Download”, hãy kiên nhẫn đợi một chút để Google Maps Downloader tải dữ liệu. Mặc định, bản đồ được chia thành nhiều phần nhỏ. Người dùng có thể kết hợp chúng lại với nhau. Ngoài ra, nó cũng cho phép sử dụng Map Viewer tích hợp để xem bản đồ cuối cùng.

Google Maps Downloader xuất cơ sở dữ liệu
Google Maps Downloader xuất cơ sở dữ liệu chỉ trong nháy mắt

Nhìn chung, Google Maps Downloader là lựa chọn đáng tin cậy và nhanh chóng khi bạn muốn chụp lại hay tải bản đồ từ Google Maps.

3,5 (152) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.824
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,9 MB
  • Lượt xem: 88.900
  • Lượt tải: 84.492
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm