ARIMOJI by Ariana Grande cho Android 1.0.004 Bàn phím emoji Ariana Grande tuyệt đẹp

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.004
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Giới thiệu

ARIMOJI by Ariana Grande là món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ cô ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. ARIMOJI by Ariana Grande cho Android mang tới một bộ sưu tập bàn phím mobile kèm bộ sticker đa sắc thái cực dễ thương của Ariana Grande.

Ứng dụng bàn phím ARIMOJI by Ariana Grande cho AndroidARIMOJI by Ariana Grande cho Android sticker đẹpARIMOJI by Ariana Grande cho Android chứa đủ mọi cảm xúc minh họa tâm trạng
Ứng dụng bàn phím độc đáo ARIMOJI by Ariana Grande cho Android

Download ứng dụng bàn phím đẹp ARIMOJI by Ariana Grande cho Android

Đối với fan yêu thích Kimojis (emoji hình Kim Kardashian) và hâm mộ Ariana Grande thì đây chắc chắn là ứng dụng bàn phím smartphone hoàn hảo nhất từ trước tới giờ. Nữ ca sĩ nhạc pop 24 tuổi, Ariana Grande đã chính thức phát hành bộ bàn phím điện thoại độc đáo của riêng mình dành tặng người hâm mộ trên Play Store.

ARIMOJI by Ariana Grande cho Android cấp quyền truy cập một loạt emoji, ảnh động (gif) thể hiện tâm trạng độc quyền theo phong cách Ariana Grande chính hiệu. Nội dung mới liên tục được cập nhật thường xuyên. Do đó, người dùng không bao giờ cảm thấy hết sự lựa chọn hay chán vì cứ phải dùng mãi một hình nhiều lần.

ARIMOJI by Ariana Grande cho Android có cách sử dụng tương tự như những ứng dụng bàn phím khác. Người dùng chỉ cần bỏ ra 45.000 VNĐ mua ứng dụng trên Play Store, rồi tiến hành cài đặt theo hướng dẫn là có thể sử dụng ngay. Kho emoji Ariana Grande độc đáo, đủ để bạn diễn tả cảm xúc tức giận, đau thương, buồn, yêu, ác quỷ, thiên thần, giữ bí mật… theo cách đáng yêu và hài hước nhất.

Thêm vào đó, ARIMOJI by Ariana Grande cho Android còn đính kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết ở phần Info nằm dưới góc phải màn hình ứng dụng. Nếu cần trợ giúp, người dùng có thể gửi thư về địa chỉ: fansupport@bkstg.com.

ARIMOJI by Ariana Grande cho Android thiết kế hình ảnh chất lượng caoTải ARIMOJI by Ariana Grande cho Android và dùng bộ sticker đẹp này ngay thôi
ARIMOJI by Ariana Grande cho Android đáp ứng mọi nhu cầu khi nhắn tin của bạn

Nếu bạn là fan của cô ca sĩ ngọt ngào, nóng bỏng nhưng không kém phần dễ thương này thì đừng do dự thêm ARIMOJI by Ariana Grande cho Android vào bộ sưu tập thần tượng nhé.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về