Armada: Modern Tanks Game bắn xe tăng miễn phí cho máy tính

Tải về

Trong game Armada: Modern Tanks, người chơi sẽ cố gắng phá hủy xe tăng của đối thủ thành nhiều mảnh vụn. Đây là game trực tuyến miễn phí dành cho nhiều người chơi.

Tham gia vào các trận chiến trực tuyến trong thời gian thực của game bắn xe tăng Armada: Modern Tanks
Tham gia vào các trận chiến trực tuyến trong thời gian thực của game bắn xe tăng Armada: Modern Tanks

Khi chơi game Armada: Modern Tanks, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng, tìm kiếm và tiêu diệt các kẻ thù của mình trên chiến trường. Được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, game bắn xe tăng Armada: Modern Tanks bao gồm một số chế độ chơi game thú vị, đồ họa chi tiết và gameplay mang tính thử thách cao.

Người chơi còn được cập nhật theo nhiều kiểu để mở khóa các chiếc xe tăng, tùy chỉnh và thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu hàng ngày để kiếm thêm phần thưởng nâng cấp. Game bắn xe tăng cho máy tính Armada: Modern Tanks sẽ kiểm tra các kỹ năng thực hiện chiến lược chiến đấu, phản xạ và quản lý. Nhìn chung, đây là một game Windows 10 xứng đáng để người chơi dành thời gian khám phá.

Khi mới chơi game bắn xe tăng cho PC Armada: Modern Tanks lần đầu, người chơi sẽ ngay lập tức nhìn thấy phần hướng dẫn chơi game giới thiệu các thông tin cơ bản về cách chơi và cách điều khiển chiếc xe tăng. Nếu chơi game trên màn hình cảm ứng, người chơi sẽ nhìn thấy các cần điều khiển ảo để di chuyển và có thể vuốt trên màn hình để xoay tháp pháo của xe tăng. Các nút khác trên màn hình giúp người chơi điều chỉnh vũ khí và ngắm kỹ mục tiêu của mình. Nếu đang sử dụng thiết bị không cảm ứng, người chơi sẽ kết hợp sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển xe tăng.

Video giới thiệu game bắn xe tăng miễn phí Armada: Modern Tanks

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn chơi, game bắn súng cho máy tính Armada: Modern Tanks sẽ hiển thị màn hình theo phong cách gara cho thấy các thông số về game ở phía trên cùng màn hình. Cụ thể, người chơi sẽ nhìn thấy các ô nhiên liệu cần thiết cho quá trình chơi game, cấp độ kinh nghiệm và số vàng hoặc số bạc. Tại chính giữa màn hình, người chơi sẽ nhìn thấy chiếc xe tăng hiện tại của mình. Ngoài ra, các tùy chọn kiểu như nâng cấp hoặc tùy chỉnh chiếc xe tăng và tham gia vào chiến trường đều xuất hiện ở phía dưới cùng màn hình.

Đặc điểm chính của game bắn xe tăng Armada Modern Tanks

 • Chiến đấu với những người chơi ưa thích xe tăng trên khắp thế giới
 • Được thiết kế theo phong cách đồ họa hiện đại trong không gian 3 chiều
 • Nhiều kiểu nâng cấp khác nhau
 • Nhiều loại decal và nhiều thứ để ngụy trang
 • Nhiều đấu trường trên thế giới
 • Cách điều khiển dễ nắm bắt dành cho cả những người mới chơi và những người chơi đã có kinh nghiệm
 • Thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu hàng ngày: Hoàn thành các nhiệm vụ để giành phần thưởng, sau đó sử dụng để nâng cấp chiếc xe tăng
 • Tính năng chat cộng đồng cho phép người chơi nói chuyện với đồng hương
 • Các trận chiến xe tăng nảy lửa và các hành động không ngừng nghỉ khiến người chơi lúc nào cũng có việc để làm
 • Lựa chọn trong số nhiều chế độ chơi game: Đồng đội hoặc đấu lẫn nhau. Các chế độ này đều miễn phí
 • Tham gia vào cộng đồng fan và luôn cập nhật lên phiên bản mới nhất
 • Tranh tài trong các giải đấu và giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng
 • Cố gắng giành tất cả các phần thưởng và chia sẻ thành tích với bạn bè trên Facebook

Lựa chọn trong số nhiều bản đồ của game bắn xe tăng miễn phí Armada: Modern Tanks
Lựa chọn trong số nhiều bản đồ của game bắn xe tăng miễn phí Armada: Modern Tanks cho máy tính và Windows Phone

Trong quá trình chơi game bắn xe tăng cho Windows Phone Armada: Modern Tank, người chơi sẽ kiếm được vàng và bạc để rút ngắn thời gian hồi phục trong game, nâng cấp hoặc tùy chỉnh để mở khóa thêm nhiều chiếc xe tăng mới. Các kiểu nâng cấp trong game này bao gồm: Tăng tốc cho động cơ, cải thiện hệ thống nhắm bắn, cấp độ giáp và khả năng hủy diệt của các vũ khí khác nhau. Người chơi có thể tùy chỉnh một số thứ như dán decal và sơn màu khiến vẻ ngoài của chiếc xe tăng trở nên nổi bật hơn.

Lúc khởi đầu, người chơi chỉ được điều khiển một chiếc xe tăng khá tầm thường là BPM-1. Sau khi kiếm nhiều vàng và bạc, người chơi được phép mở khóa và cử thêm 19 xe tăng, từ Soviet T-64 đến British Chieftain vào chiến trường. Nếu cảm thấy rằng cần mở khóa những chiếc xe tăng đó nhanh hơn, người chơi có thể tăng vàng và bạc một cách nhanh chóng bằng cách thanh toán trong game với mức giá khởi đầu là $1,99.

Sau khi đã khám phá xong khu vực gara của game Armada và sẵn sàng chiến đấu với những chiếc xe tăng khác, người chơi chỉ cần bấm vào nút Battle ở góc dưới bên phải màn hình. Các trận đấu trực tuyến bao gồm 2 chế độ là chiến đấu hỗn loạn hoặc chiến đấu theo đội. Game bắn xe tăng Armada bao gồm 3 chiến trường có thể từ từ được mở khóa bao gồm: Đô thị, khu quân sự và vùng núi.

Sử dụng nhiều phương tiện chiến đấu trong game bắn xe tăng miễn phí Armada: Modern Tanks
Sử dụng nhiều phương tiện chiến đấu trong game bắn xe tăng miễn phí Armada: Modern Tanks

Mục tiêu chính mà người chơi cần thực hiện trong game bắn xe tăng trên Windows Phone và máy tính Armada: Modern Tanks là bắn nổ kẻ thù, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ phụ để mở khóa thêm nhiều thứ cho chiếc xe tăng của mình. Các nhiệm vụ phụ đó bao gồm: Thu thập các bình nhiên liệu, bộ dụng cụ cứu thương và các vật phẩm khác trên chiến trường. Trong quá trình chơi game, người chơi phải chấp nhận việc bị mất dần điểm nhiên liệu nhưng game bắn xe tăng cho máy tính và Windows Phone Armada sẽ tự động khôi phục 10 điểm mỗi khi một khoảng thời gian trôi qua.

Các thông số của người chơi xuất hiện ở phía trên cùng màn hình, bao gồm hồ sơ, nhiệm vụ, đồng hồ tính thời gian và số vàng hoặc bạc. Các nút điều khiển nằm ở các góc bên dưới của màn hình. Tại phần chính giữa của màn hình, người chơi sẽ nhìn thấy thanh đo sức công phá của chiếc xe tăng, thanh đo lượng đạn và các mục tiêu nhắm bắn trong tầm nhìn. Hai thanh đo đó cũng sẽ xuất hiện ở phía trên cùng màn hình.

Ngoài ra, bản đồ nhỏ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình sẽ hiển thị vị trí của người chơi và vị trí của kẻ địch. Mỗi hiệp chơi trong game bắn xe tăng Armada: Modern Tanks kéo dài khoảng 5 phút và số điểm sẽ tăng dựa trên lực sát thương vào các chiếc xe tăng cũng như số lượng xe tăng bị phá tan thành từng mảnh. Người chơi sẽ kiếm vàng và bạc dựa trên vị trí của mình trên bảng xếp hạng chiến đấu.

Tùy chỉnh xe tăng để dễ dàng ngụy trang trong game miễn phí Armada: Modern Tanks
Tùy chỉnh xe tăng để dễ dàng ngụy trang trong game miễn phí Armada: Modern Tanks cho máy tính và Windows Phone

Game bắn xe tăng cho máy tính và Windows Phone Armada: Modern Tanks là game có đồ họa đẹp mắt được thiết kế tỉ mỉ. Kiểu đồ họa này có vẻ hơi khủng so với điện thoại Windows 10 Mobile nhưng vẫn kham được. Game này thường sẽ chạy mượt mà hơn trên thiết bị Windows 10. Người chơi có thể giảm chất lượng đồ họa nếu cảm thấy bị lag trong quá trình chơi game.

Các nút điều khiển xe tăng trong game Armada :Modern Tanks rất nhạy. Giống như nhiều game trực tuyến khác, những người chơi Armada sẽ có trình độ khác nhau. Một số đối thủ trên chiến trường chỉ đứng ở một chỗ cố thủ, cố gắng đấu tay đôi trực diện với những chiếc xe tăng khác. Bên cạnh đó, có một số người chơi sẽ hành động lén lút hơn, âm thầm săn tìm kẻ thù của họ. Người chơi được phép liên kết hồ sơ game giữa các thiết bị để tránh bị mất đi quá trình chơi game trên chiến trường.

Armada: Modern Tanks là một game bắn xe tăng miễn phí cho Windows 10 và thiết bị di động. Dù cần được điều chỉnh đôi chút về các nút điều khiển trên màn hình nhưng vấn đề này không đến mức nghiêm trọng.

Tóm lại, nếu muốn bắn xe tăng với các đối thủ trực tuyến thì Armada: Modern Tanks thực sự là một game Windows 10 rất đáng chơi. Bạn có thể tải Armada Modern Tanks từ Windows Store ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.412
 • Lượt tải: 3.388
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm