Assassin’s Creed Origins Game nhập vai chiến đấu đồ họa 4K

Tải về
5 (1) Ubisoft Entertainment Dùng thử 730 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Phiên bản mới nhất của series game nhập vai chiến đấu ARPG Assassin’s Creed có tên gọi Assassin’s Creed Origins. Sở hữu cốt truyện mới và đồ họa 4K xuất sắc, Assassin’s Creed Origins cho Windows hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn sự mong đợi của người chơi sau 1 thời gian vắng bóng.

Game nhập vai Assassin’s Creed Origins

Lưu ý: Game Assassin’s Creed Origins cho máy tính sẽ ra mắt người chơi toàn cầu vào ngày 28/10/2017.

Assassin’s Creed Origins PC mở ra 1 cuộc phiêu lưu thú vị tới Ai Cập cổ đại, nơi có Kim Tự Tháp khổng lồ và những lăng mộ bị đánh cắp. Ai Cập cổ đại sẽ được tái hiện chân thực trong game như là 1 vùng đất của hoàng tộc và âm mưu xấu xa. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm lại 1 Ai Cập đã mất bằng cuộc chiến của sức mạnh và lòng dũng cảm.

Tính năng chính của game Assassin’s Creed Origins

Khám phá 1 quốc gia đã mất

Xuôi theo dòng sông Nin, người chơi Assassin’s Creed Origins sẽ hé mở những bí mật về kim tự tháp, chiến đấu chống lại những thế lực cổ đại nguy hiểm, thú hoang và quái vật khát máu để làm chủ vùng đất mới này!

Phiêu lưu tới Ai Cập cổ đại

Tìm hiểu về 1 câu chuyện mới

Thông qua chuỗi nhiệm vụ và cốt truyện đặc sắc, người chơi sẽ nhập vai những nhân vật mạnh mẽ, dũng cảm, sử dụng chính sức mạnh của mình để đánh bại cái ác.

Game nhập vai hành động hay

Game Assassin’s Creed Origins sở hữu cách đánh khá mới so với những người tiền nhiệm. Cướp bóc và sử dụng nhiều loại vũ khí với đặc tính khác nhau. Khám phá hầm ngục, lăng mộ và rèn luyện kỹ năng để đấu boss…

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 1.576
  • Lượt tải: 730
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm