Assassin's Creed Pirates cho Windows 8 Game cướp biển Caribbean cho Windows 8

Tải về

Assassin's Creed Pirates cho Windows 8 là tựa game hành động hấp dẫn nơi người chơi hóa thân vào vai những tên cướp biển của thế kỉ 18 và tham gia vào hành trình sóng gió trên biển.

Game cướp biển Assassin's Creed Pirates
Game cướp biển Caribbean Assassin's Creed Pirate cho Windows 8

Người chơi vào vai Alonso Batilla - một nhân vật mới trong thương hiệu Assassin's Creed của hãng Ubisoft - nhân vật cướp biển danh tiếng và hành trình tìm kiếm kho báu huyền thoại. Nhân vật chính sẽ chưa phải là tên cướp biển nổi tiếng khi bạn gặp anh ta lần đầu. Anh ta sẽ chỉ là 1 tù binh trên tàu và sau đó được thuyền trưởng La Buse giải cứu, sau đó là được ông này trao cho cả con thuyền.

Video giới thiệu game cướp biển Assassin's Creed Pirates

Sau đoạn giới thiệu cốt truyện ngắn thì người chơi sẽ bắt đầu chuẩn bị để ra khơi, hướng về cuộc gặp mặt với thuyền trưởng La Buse tại Scorpion's Reef. Việc lái tàu sẽ được hiển thị dưới dạng góc nhìn thứ nhất, người chơi điều khiển các hướng trái - phải để tránh chướng ngại vật và đưa tàu tới đích. Chơi bằng chuột và bàn phím cũng ổn nhưng Assassin's Creed Pirates không hỗ trợ kết nối với máy cầm tay Xbox.

Bên cạnh việc điều hướng dễ dàng thì Assassin's Creed Pirates cũng sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, khung cảnh vùng biển Caribbean hùng vĩ, các hòn đảo, núi lửa, cảnh quan sóng nước đều rất chân thực. Nếu bạn cho rằng chỉ tới đó là hết thì hãy đừng vội nhầm. Trước khi có thể tới gặp thuyền thưởng La Buse thì con thuyền của Alonso sẽ tham gia vào cuộc chiến với những con tàu đi biển khác.

Khám phá vùng biển Caribbean
Khám phá vùng biển Caribbean đẹp mắt bằng bản đồ trong game

Cuộc chiến sẽ bao gồm cả việc tấn công và phòng thủ. Người chơi sử dụng những khẩu súng bắn thần công để bắn sang tàu địch. Chúng hẳn nhiên là không đứng yên và cũng mất 1 chút thời gian nạp đạn cho súng nên người chơi luôn phải cẩn thận khi bắn. Đối phương cũng sẽ bắn lại và khi chúng chuẩn bị bắn thì camera sẽ hiện ra cho biết quỹ đạo bắn. Bạn sẽ phải tránh né dựa trên quỹ đạo này để nhận được đánh giá Perfect Dodge (tránh né hoàn hảo). Sau đó thì Alonso có thể tha hồ thu các chiến lợi phẩm như thủy thủ mới, sử dụng nguồn lực để phát triển kĩ thuật chiến đấu và thậm chí là cả tàu mới. Bản đồ sẽ xuất hiện sau đó và Alonso lại tiếp tục hành trình với những địa điểm mới và cuộc chiến mới.

Lựa chọn các loại tàu chiến
Lựa chọn các loại tàu chiến với sức mạnh và khả năng khác nhau

Dù ra đời muộn hơn phiên bản trên iOSAndroid tới gần 1 năm nhưng dù sớm dù muộn thì người chơi yêu thích các cuộc chiến trên biển vẫn có thể chơi Assassin's Creed Pirates trên các thiết bị của mình. Game cũng có phiên bản cho Windows Phone mà bạn có thể tìm thấy trong đường dẫn tải về khác.

Tham gia vào các trận chiến trên biển
Tham gia vào những cuộc chiến đấu với những tên cướp biển khác

Đặc điểm chính của game hành động Assassin's Creed Pirates cho Windows 8

 • Tham gia vào cuộc chiến trên biển: Chiến đấu trên vùng biển Caribbean, lựa chọn giữa nhiều loại vũ khí để đánh bại đối phương và trở thành thuyền trường huyền thoại.
 • Xây dựng đoàn thủy thủ và tàu chiến: Sở hữu những chiếc thuyền của kỉ nguyên vàng, từ những chiếc thuyền nhỏ cho tới những thuyền khổng lồ cướp được từ cuộc chiến, tuyển thủy thủ vào đội của mình với hơn 50 kĩ năng mới.
 • Khám phá thế giới 3D sống động: Sự thay đổi thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc chiến và khung cảnh, bão hay sương mù có thể là vật che chắn, đắm mình trong ánh nắng vùng Tây Ấn hay lái thuyền dọc theo bờ biển tuyệt đẹp.
 • Khám phá khu vực biển Caribbean hấp dẫn: Lái thuyền qua nhiều hòn đảo, khám phá bản đồ Caribbean rộng lớn với hơn 50 câu chuyện và các nhiệm vụ bên lề, tìm kiếm gần 100 kho báu và những đồ quý bị mất.
 • Tham gia vào những nhiệm vụ tìm kiếm kho báu sử thi: Game phiêu lưu tiết lộ sự thật về những kho báu mất tích bí ẩn của thuyền trưởng La Buse, gặp gỡ những tên cướp biển khét tiếng như Ssam Bellamy, Ben Hornigold và Blackbeard.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 943,5 MB
 • Lượt xem: 796
 • Lượt tải: 611
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Assassin's Creed

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm