Astroflux Game bắn súng không gian miễn phí cho PC & Mac

Tải về
4 (1) Fula Fisken Miễn phí 169 Dung lượng: 27 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Trong game Astroflux, người chơi sẽ tìm cách cải tiến phi thuyền vũ trụ, tăng điểm kinh nghiệm và chiến đấu với những người khác. Đây là game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính và Mac có chế độ multiplayer thú vị.

Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game bắn súng không gian miễn phí Astroflux
Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game bắn súng không gian miễn phí Astroflux cho máy tính và Mac

Trong game bắn súng không gian mang phong cách cổ điển Astroflux, người chơi sẽ tham gia vào các trận bắn súng sôi động dành cho nhiều người. Game này chỉ hỗ trợ cho tiếng Anh. Người chơi sẽ bắt đầu game với một chiếc phi thuyền vũ trụ nhỏ bé và khởi hành để khám phá vũ trụ có tên là Astroflux rộng lớn. Người chơi sẽ lập đội với những người khác để bắn nổ các tên trùm (boss) hung hãn và tiêu diệt bầy lũ quân thù, cùng lúc tìm kiếm các phế liệu và nguyên vật liệu mới để nâng cấp phi thuyền vũ trụ của mình. Astroflux được thiết kế theo phong cách đồ họa giản dị kết hợp với các hiệu ứng đạn trông vừa hiện đại vừa bắt mắt. Bản nhạc được phát trong game bắn súng không gian cho máy tính và Mac Astroflux nghe cũng rất tuyệt vời.

Bắn nổ phi thuyền vũ trụ của quân thù hoặc chiến đấu với những người chơi khác

Astroflux là một game bắn súng không gian miễn phí cho PC có góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ nhìn thấy đủ các loại phi thuyền và không gian vũ trụ rộng mở. Đây có thể được coi là một game trực tuyến nhiều người chơi cho máy tính. Mục tiêu trong game Astroflux chỉ đơn giản là hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm điểm kinh nghiệm và cải tiến phi thuyền vũ trụ của mình cũng như là thu thập các món đồ tạo tác hữu ích. Khám phá hành tinh cũng là một đặc điểm của game bắn súng không gian Astroflux nhưng đã được thiết kế theo phong cách đơn giản hết sức có thể.

Ngân hà trong game bắn súng không gian miễn phí cho Mac và máy tính Astroflux bao gồm đủ các loại phế liệu và phụ tùng thay thế mà người chơi có thể thu thập bằng cách tiêu diệt quân thù hoặc khám phá các địa điểm và những thứ này có thể được sử dụng để nâng cấp phi thuyền vũ trụ của người chơi. Ngoài việc chống chịu được nhiều viên đạn hơn và có thêm năng lượng, người chơi có thể nâng cấp các vũ khí cho mạnh hơn, gây ra lực sát thương lớn nhất tới kẻ thù vào thời điểm các phi thuyền vũ trụ đụng độ nhau. Bên cạnh đó, người chơi được phép mua các vũ khí khủng bằng cách sử dụng tiền thật.

Khám phá vũ trụ bao la trong game bắn súng không gian miễn phí Astroflux
Khám phá vũ trụ bao la trong game bắn súng không gian miễn phí Astroflux cho Mac và máy tính

Đồ họa game đơn giản với nhiều nút điều khiển khác nhau

Khi chơi game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính và Mac Astroflux, hầu như lúc nào người chơi cũng sẽ bắn vào một thứ gì đó và cố gắng không để bị bắn trúng. Thật may là các nút điều khiển trong game bắn súng không gian này rất nhạy nên tất cả các thao tác của người chơi đều được phi thuyền nhận diện và xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên, cách điều khiển trong game Astroflux có hơi khác lạ vì người chơi không thể thay đổi hướng nhìn bằng chuột. Thay vào đó, người chơi chỉ có thể sử dụng bàn phím để xoay hướng của phi thuyền vũ trụ nên đôi khi sẽ không hiệu quả và thiếu đi độ chính xác cần thiết.

Xét về khía cạnh đồ họa, game trực tuyến nhiều người chơi cho Mac và máy tính Astroflux được thiết kế theo phong cách đơn giản quen thuộc nhưng chuyện này không thành vấn đề. Hầu hết các hành tinh trong game Astroflux trông tương đối thú vị nhưng giống như nhiều game khác, người chơi không có cơ hội đáp xuống hay làm bất cứ việc gì khác. Trong quá trình chơi game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính và Mac Astroflux, người chơi sẽ nhìn thấy các phông nền tĩnh và thỉnh thoảng nhìn thấy các hiệu ứng vệt bắt mắt của viên đạn. Ngoài ra thì game này còn phát bản nhạc nghe rất sôi động, tạo cảm giác phấn khích trong lúc nhắm bắn các phi thuyền.

Video giới thiệu game bắn súng không gian miễn phí Astroflux

Game phù hợp với những ai muốn có những phút giây giải trí tuyệt vời

Tóm lại, Astroflux là một game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính và Mac mang các đặc điểm hết sức đơn giản. Game này có khả năng thu hút những ai đang có nhu cầu giải trí trong khoảng thời gian ngắn. Thêm nữa, game Astroflux còn cho phép người chơi chiến đấu với bạn bè. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Astroflux để tham gia vào các trận chiến quyết liệt của phi thuyền không gian ngay bây giờ. Hãy thưởng thức các đặc điểm thú vị của game và có chuyến bay an toàn trong vũ trụ nhé!

Yêu cầu cấu hình Astroflux tối thiểu cho máy tính và Mac OS X

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 hoặc Mac OS X 10
 • Bộ xử lý: 2.3 GHz Dual Core
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD 4000
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27 MB
 • Lượt xem: 234
 • Lượt tải: 169
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm