Cosmic Combat 1.3.6 Game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Retrific Miễn phí 171 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game Cosmic Combat, người chơi sẽ cố gắng phá hủy các con tàu vũ trụ của kẻ địch để cố gắng sống sót. Đây là game bắn súng không gian cho PC có tốc độ nhanh, đồ họa cổ điển và cách chơi quen thuộc.

Bắn và né tránh đạn của nhiều kẻ thù xuất hiện trong game bắn súng không gian cho máy tính Cosmic Combat
Bắn và né tránh đạn của nhiều kẻ thù xuất hiện trong game bắn súng không gian cho máy tính Cosmic Combat

Ngày nay, dù thể loại game bắn súng không gian cho máy tính không còn được phổ biến như thời điểm cách đây nhiều năm nhưng vẫn còn thu hút khá nhiều người chơi, đặc biệt là các game thủ ở châu Á. Các nhà phát triển độc lập vẫn đang cố gắng thiết kế và phát triển thể loại này.

Đặc điểm chính của game bắn súng không gian cho máy tính Cosmic Combat

 • Tải xuống miễn phí
 • Có bảng xếp hạng điểm cao trực tuyến
 • Không cần cài đặt, chỉ cần tải xuống thành công là đã có thể ngay lập tức chơi game
 • Đối phó với nhiều kẻ địch khác nhau
 • Nâng cấp tàu vũ trụ theo nhiều kiểu
 • Yêu cầu máy tính có tốc độ tương đối tốt để hiển thị các hiệu ứng và đường đạn bắt mắt
 • Sử dụng các tuyệt chiêu hấp dẫn
 • Nếu tàu bị bắn nổ, người chơi sẽ không được hồi sinh
 • Có âm thanh sống động và âm nhạc phù hợp với những gì đang diễn ra trên màn hình

Bắn nổ các con tàu vũ trụ của kẻ địch và nâng cấp vũ khí của mình

Cosmic Combat là một game bắn súng không gian cho máy tính mang phong cách cổ điển. Mục tiêu mà người chơi cần hướng đến là cố gắng bay được càng xa càng tốt, phá hủy các con tàu vũ trụ của kẻ địch và trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vượt qua các thử thách. Dù đồ họa và cách chơi của game bắn súng cho máy tính này không quá nổi bật nhưng vẫn đủ thú vị để người chơi say mê khám phá trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu yêu thích thể loại game bắn súng cổ điển và đồ họa điểm ảnh thì bạn sẽ có ấn tượng tốt với game Cosmic Combat.

Cosmic Combat là một game bắn súng không gian đơn giản ngay từ những giây đầu tiên. Người chơi chỉ cần bấm một phím là đã có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức. Trong phông nền màu đen của game, người chơi sẽ nhìn thấy hàng đống kẻ thù đang lao thẳng về phía mình. Bắn hạ chúng là phương pháp duy nhất để tiến bước. Khi chơi game bắn súng không gian cho máy tính Cosmic Combat, người chơi không cần phải suy nghĩ nhiều và không nhất thiết phải có kinh nghiệm chơi thể loại game này từ trước.

Sử dụng các tuyệt chiêu trong quá trình chơi game bắn súng không gian cho máy tính Cosmic Combat
Sử dụng các tuyệt chiêu bắt mắt trong quá trình chơi game bắn súng không gian cho máy tính Cosmic Combat

Sử dụng các món đồ để tăng cường hỏa lực

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán, game bắn súng không gian cho PC Cosmic Combat có nhiều món đồ tăng năng lượng rơi ra từ những tên địch bị phá hủy. Những món đồ này giúp con tàu vũ trụ của người chơi tăng hỏa lực và khả năng bắn lan, nghĩa là sẽ dễ dàng đối phó với hàng loạt kẻ địch hung hãn cùng một lúc. Thỉnh thoảng, một con tàu của bên địch có sức mạnh vượt trội hơn bình thường sẽ xuất hiện. Về cơ bản, đây là một trận đấu trùm (boss) có thể giúp người chơi kiểm tra các kỹ năng của chính mình.

Như đã đề cập ở trên, Cosmic Combat không phải là game có đồ họa quá đẹp. Mỗi khi bạn bay qua một hành tinh hoặc ngôi sao, phông nền sẽ có chút thay đổi. Hiệu ứng của vũ khí sẽ có chút thay đổi khi người chơi nâng cấp súng của mình thành công.

Game bắn súng không gian vô cùng thích hợp để người chơi rèn luyện khả năng phản xạ

Tóm lại, Cosmic Combat là một game bắn súng không gian cổ điển có những đặc điểm đúng với những gì mà người chơi có thể trông đợi ở thể loại game này. Khi chơi Cosmic Combat, bạn có thể kiểm tra khả năng phản xạ và phối hợp tay mắt của mình. Những ai yêu thích thể loại game bắn súng không gian nhất định sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc ngay từ những phút đầu tiên chơi game Cosmic Combat. Bạn có thể tải Cosmic Combat để tự mình trải nghiệm các đặc điểm tuyệt vời ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 242
 • Lượt tải: 171
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm