Prisma Warp Early Access 0.2.0 Game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) StarGazer Miễn phí 95 Dung lượng: 59,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 64 bit

Trong game Prisma Warp, người chơi sẽ tìm cách sống sót khi bị kẻ địch tấn công dữ dội và liên tục. Đây là game bắn súng không gian cho máy tính mang phong cách cổ điển có gameplay tốc độ nhanh.

Điều khiển phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian Prisma Warp cho máy tínhĐiều khiển phi thuyền vũ trụ trong game bắn súng không gian miễn phí cho máy tính Prisma Warp

Bắn hạ kẻ địch và cố gắng sống sót khi bị tấn công từ bài chơi này đến bài chơi khác

Prisma Warp là một game bắn súng không gian cho máy tính có tốc độ nhanh. Mục tiêu duy nhất mà người chơi cần thực hiện trong game là bay đến cuối mỗi bài chơi và tìm cách sống sót khi bị kẻ địch tấn công liên tục. Mục tiêu của chúng là khiến phi thuyền vũ trụ của người chơi nổ tung. Về cơ bản, đây là điều thường thấy trong các game bắn súng không gian cổ điển từng được phát hành nhưng điều đó không khiến Prisma Warp trở thành một game nhàm chán trong những phút chơi game ban đầu. Thật ra, đây là một game tương đối thú vị.

Trước tiên, người chơi nên biết rằng phi thuyền vũ trụ của mình có 2 chế độ bắn khác nhau. Quyết định lựa chọn chế độ nào tùy thuộc vào việc người chơi muốn bắn ra các viên đạn có tốc độ nhanh trúng nhiều kẻ thù trong một khoảng thời gian ngắn hay muốn tiêu diệt một mục tiêu lớn hơn bằng cách sử dụng các quả bom. Đương nhiên, số lượng bom chỉ có hạn, nghĩa là người chơi không thể lạm dụng bom, phải để dành cho những lúc thực sự cần thiết.

Tiêu diệt kẻ địch xuất hiện trong game bắn súng không gian Prisma Warp cho máy tính
Tiêu diệt kẻ địch xuất hiện trong game bắn súng không gian Prisma Warp cho PC

Game có đồ họa đơn giản với các thao tác lặp đi lặp lại

Thật không may là gameplay của Prisma Warp gần như không có gì thay đổi trong suốt quá trình chơi và đây có thể được coi là một vấn đề nho nhỏ. Không gian trong game sẽ giữ nguyên, chỉ có điều kẻ thù sẽ trở nên mạnh hơn. Ngoài ra, các bài chơi trong game có vẻ khá ngắn. Người chơi sẽ cảm thấy tương đối khó khăn trong việc tìm cách sống sót khi đến được một mức nào đó. Thêm nữa, người chơi không được thưởng vũ khí hay phi thuyền vũ trụ mới trong quá trình chơi.

Có thể thấy rằng game bắn súng không gian cho PC Prisma Warp cần có thêm nhiều đặc điểm đa dạng hơn nữa nếu muốn thu hút số lượng người chơi đông đảo hơn. Hiện tại, game bắn súng này đã có các trận đấu trùm (boss) tương đối thú vị.

Game thú vị cần có thêm nội dung mới

Tóm lại, Prisma Warp là một game bắn súng không gian rất có triển vọng. Mọi thứ trong game có thể được cải thiện bằng cách bổ sung nội dung mới và nhiều phương pháp tiêu diệt kẻ thù độc đáo, đấy là còn chưa kể đến việc game cũng nên có thêm nhiều phi thuyền vũ trụ và thiết kế bài chơi tốt hơn. Bạn có thể tải Prisma Warp để thỏa sức bắn phá quân địch ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Early Access 0.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 59,9 MB
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 64 bit
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm