Audiko

Truy cập

3,5 (4) Audiko Miễn phí 6.587 Ngày: Yêu cầu: Webware

Bạn muốn sở hữu cho mình nhũng bản nhạc chuông độc đáo ngang tầm với chiếc điện thoại bạn đang dùng. Hiện tại có rất nhiều phần mềm cho bạn chọn lựa xong chúng không đến nỗi đơn giản để ai cũng có thể sử dụng thành thạo nó. Sau đây, chỉ với vài Clicks đơn giản bạn sẽ thu được điều mình muốn với Audiko.

*Cách sử dụng:

Bước 1: Do đây là dịch vụ trực tuyến, trước tiên các bạn cần upload file nhạc cần tải lên host của Audiko bằng cách nhấp chuột vào "Upload your favourite song".


Ảnh minh họa

Đến đây các bạn có thể tranh thủ làm những việc nho nhỏ để chờ đợi Audiko upload file âm thanh bạn chọn. Khi quá trình upload hoàn thành, các bạn chuyển sang bước 2: xử lí âm thanh

Bước 2: Theo mặc định Audiko sẽ tự động phân vùng một khoảng cho bạn, song bạn có thể kéo giãn hay thu hẹp phân vùng. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể di chuyển phân vùng bất cứ đâu trên thanh "timeline" cho đến khi nào đoạn nhạc chuông của bạn chuẩn nhất. Sau cùng bạn nhấn button "Creat ringtone".


Ảnh minh họa

Bước 3: Audiko cho phép bạn sửa một số thông tin đoạn nhạc chuông bạn vừa tạo, sau đó nhấp "Done" để tiến hành quá trình cắt phân vùng được chọn.


Ảnh minh họa

Bước cuối: Vậy là đã hoàn thành, giờ đây các bạn chỉ cần tải đoạn nhạc về và chuyển đổi sang "chú dế" của bạn. Nếu bạn sử dụng Iphone, Audilo sẽ cung cấp link cho bạn.


Ảnh minh họa

Audilo còn cho phép chia sẻ đoạn nhạc chuông bạn tạo đến tất cả mọi người qua Facebook hay Blog cá nhân.

Theo Thongtincongnghe

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.608
  • Lượt tải: 6.587
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Webware
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm