Online MP3 Cutter Phần mềm cắt nhạc Online, cắt nhạc MP3 trực tuyến miễn phí

Truy cập

4,2 (710) 123apps Miễn phí 680.511 Ngày:

MP3 Cutter hay Audio Cutter Online là một dịch vụ cắt nhạc MP3 trực tuyến. Điểm đặc biệt của Online MP3 Cutter là người dùng có thể chỉnh sửa file MP3 mà không làm ảnh hưởng đến file gốc, đồng thời, quá trình upload file gốc và tải về file đầu ra diễn ra ngay lập tức. Bạn thậm chí còn không chú ý mình đã tải file về lúc nào.

Giao diện của MP3 Cutter
Giao diện của phần mềm cắt nhạc trực tuyến Online MP3 Cutter

Online MP3 Cutter là chương trình cắt nhạc trực tuyến, với nó bạn có thể cắt những bài hát mình thích để làm nhạc chuông điện thoại mà không phải cài đặt những phần mềm rắc rối, khó sử dụng, thậm chí mất phí chỉ để cắt một đoạn nhạc ưng ý.

Không chỉ cắt nhạc MP3, bạn có thể chuyển đổi định dạng MP3 sang AMR, WAV và AAC chỉ với một cú nhấp chuột. Điều đáng nói là chất lượng những file MP3 được cắt bởi dịch vụ này không hề suy giảm so với file gốc.

Sau một vài cú nhấp chuột, với MP3 Cutter Online, bạn đã có một đoạn nhạc để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Không tốn tài nguyên bộ nhớ, không phải trải qua những thao tác phức tạp, không giới hạn số lượng file MP3 cần cắt cũng như kích thước của nó. Bạn thậm chí cũng không cần đăng ký tài khoản, hay đăng nhập. Bất cứ khi nào cần cắt nhạc, bạn chỉ cần truy cập vào trang web và làm theo những hướng dẫn đơn giản bên dưới. Nếu bạn không cài sẵn phần mềm cắt MP3 trong máy tính, dịch vụ cắt nhạc trực tuyến này là sự thay thế hoàn hảo.

Tính năng chính của Online MP3 Cutter

Audio Cutter online

Trình cắt video online

Đây là ứng dụng có thể cắt audio ngay trong trình duyệt. Hoạt động nhanh, ổn định, kèm hỗ trợ hơn 300 định dạng file, bao gồm hiệu ứng fade in, fade out, preset chất lượng nhạc chuông & hoàn toàn miễn phí.

Audio Cutter hỗ trợ fade in

Fade in & Fade out

Online MP3 Cutter cho phép bạn tạo audio để fade in & fade out mượt mà. Tính năng này cực hữu dụng khi tạo nhạc chuông điện thoại.

Audio Cutter trích xuất âm thanh

Trích xuất audio từ video

Audio Cutter cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video. Tính năng này hữu ích khi bạn muốn lấy nhạc nền phim hoặc video nhạc.

Online mp3 cutter hỗ trợ cắt bài hát online

Cắt bài hát online

Với Audio Cutter Online, bạn không cần cài đặt phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên PC. Bạn có thể cắt file nhạc audio chỉ bằng vài cú nhấp ngay trong cửa sổ trình duyệt. Chỉ cần upload file, cắt phần bạn muốn và lưu nó lên ổ cứng.

Audio Cutter trim nhạc dễ dàng

Dễ dàng trim audio

Audio Cutter Online không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Sử dụng nó thực sự rất đơn giản: chỉ cần upload file, chọn đoạn bằng cách di chuyển thanh trượt, rồi click “Cut”.

Online mp3 cutter đảm bảo an toàn

Bảo mật đáng tin cậy

Chỉ bạn có quyền truy cập file sau khi upload. Quá trình này hoàn toàn bảo mật. Khi bạn xử lý xong file, nó tự động xóa khỏi máy chủ của Audio Cutter.

Audio Cutter hỗ trợ tạo nhạc chuông iPhone

Tạo nhạc chuông iPhone

Chỉ một click, ứng dụng tạo ngay nhạc chuông iPhone dài 40 giây, lưu file output dưới dạng m4r để bạn có thể upload lên điện thoại bằng iTunes.

Audio Cutter Online hỗ trợ tất cả định dạng

Hỗ trợ tất cả định dạng

Audio Cutter Online hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau và hiện vẫn liên tục được cập nhật.

Audio Cutter Online hoàn toàn miễn phí

Miễn phí

Miễn phí toàn bộ tính năng. Audio Cutter Online là bản đầy đủ: không thu phí ẩn, không dùng thử hay có bất kỳ hạn chế nào.

Hướng dẫn sử dụng MP3 Cutter cắt file MP3 trực tuyến

Để cắt nhạc với Online MP3 Cutter khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là sẽ có được đoạn nhạc mình mong muốn. Hãy tham khảo qua những bước dưới đây để làm quen với dịch vụ cắt nhạc MP3 này nhé.

Bước 1:

Truy cập dịch vụ cắt nhạc trực tuyến này bằng cách nhấp vào biểu tượng Truy cập trên đầu trang.

Bước 2: Thêm nhạc MP3 để cắt

Trong trang web hiện ra, bạn bấm nút Open File và tìm chọn file MP3 muốn cắt trong ổ đĩa. Bạn có thể phải chờ để tải file lên nếu file có dung lượng lớn hoặc tốc độ mạng chậm.

Tải và mở file mp3 để cắt nhạc trực tuyến
Chọn Open file để tải nhạc lên từ máy tính hoặc sử dụng các tùy chọn khác để thêm nhạc

Bên cạnh việc tải file nhạc từ máy tính, bạn có thể chọn bài nhạc từ Google Drive, Dropbox, thậm chí là một đường dẫn từ Zing MP3 hay bất kỳ website chia sẻ nhạc nào.

Online MP3 Cutter cắt nhạc từ Zing
Dán một liên kết bài hát bất kỳ vào Online MP3 Cutter để cắt nhạc

Bước 3: Cắt nhạc

Sau khi đã tải lên bài nhạc, bạn có thể nghe bằng cách nhấp vào biểu tượng Play màu xanh lá cây bên tay trái.

Khi đã xác định được đoạn nhạc ưng ý nhất, bạn có thể di chuyển các thanh chặn đầu, chặn cuối màu xanh dương đến đúng vị trí, và nhấn Cut.

Cắt nhạc MP3 online với Online MP3 Cutter
Chọn đoạn nhạc để Online MP3 Cutter tiến hành cắt

Thao tác chơi, di chuyển thanh chặn có thể thực hiện bằng bàn phím, cụ thể bạn nhấn phím cách (Space) để chơi và dừng chơi bài nhạc, nhấn các phím mũi tên trái, phải để di chuyển thanh chặn.

Bạn cũng có thể lựa chọn định dạng trước khi cắt như MP3, hoặc AMR, WAV, AAC để làm nhạc chuông cho iPhone.

Bước 4: Lưu file đã cắt

Sau khi hoàn thành việc cắt nhạc trong tích tắc, Online MP3 Cutter sẽ đưa cho bạn các tùy chọn để tải nhạc. Nhấp vào Download nếu bạn muốn tải nhạc về máy tính hoặc lưu vào Google Drive, Dropbox.

Các tùy chọn lưu file nhạc đã cắt
Các tùy chọn lưu file nhạc đã cắt của Online MP3 Cutter

Khi bấm Download, trong hộp thoại mở ra bạn chọn thư mục lưu đoạn nhạc MP3 vừa cắt, thay đổi tên nếu thích rồi bấm Save. File MP3 này sẽ được lưu vào máy ngay tức thì.

Online MP3 Cutter

Sau khi lưu file nhạc, bạn có thể cắt tiếp bằng cách nhấp vào Cut one more file.

4,2 (710) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 699.698
  • Lượt tải: 680.511
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: MP3 Cutter

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm