AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android 2.5.9 Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất

Tải về
3 (1) FSM SOFT Miễn phí 838 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android là công cụ hòa âm, chỉnh sửa và thu âm nhạc miễn phí tuyệt vời trên Play Store. Tải AudioDroid : Audio Mix Studio cho Android, người dùng có thể sửa đổi, kết hợp file MP3, MP4, WAV, AAC, OGG và AMR để tạo nhạc chuông, báo thức và thông báo độc đáo theo phong cách cá nhân.

Giao diện AudioDroid: Audio Mix Studio cho AndroidAudioDroid: Audio Mix Studio cho Android trộn âm thanh cực hayTải AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android miễn phí
AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android - Công cụ hòa trộn âm thanh cực chất trên mobile

Download ứng dụng chỉnh sửa âm thanh AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android

AudioDroid cho phép người dùng thêm nhạc mới, kết hợp các ca khúc và lưu file tự hòa âm dưới dạng mp3. Người dùng có thể thu lại âm thanh từ thiết bị microphone, rồi kết hợp nó với các bản nhạc khác. Một cách đơn giản hơn, bạn thu lại giọng hát của mình trên nhạc cụ yêu thích. Sau đó, nhập file vào ứng dụng, rồi bắt đầu biên tập lại chúng theo ý thích.

Tải AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android, người dùng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh lên file audio tại thời gian thực, ngay cả khi ngoại tuyến. Nó cung cấp một kho hiệu ứng âm thanh phong phú, bao gồm 3-band (bass, mid, hi EQ) equalizer, filter, tempo, pitch shifting, Karaoke, reverb, reverb room size, reverb damp, flanger, gate, whoosh và echo. Với hiệu ứng phong phú như thế, việc chỉnh độ cao và nhanh của bản nhạc chỉ còn là chuyện nhỏ. Người dùng còn có khả năng lưu và áp dụng rất nhiều preset fx có sẵn như Bass, Hall Reverb, Concert Hall Reverb, Pitch+1, Pitch-1, Pitch+4 và Pitch-4. Người dùng có thể chỉnh giá trị của từng hiệu ứng qua bảng điều khiển trực quan bằng cách nhấp vào nút nằm phía trên đầu màn hình. Tại đây, bạn cũng tìm thấy cách để xóa thanh âm qua hiệu ứng Karaoke.

Điểm nổi bật khác không thể bỏ qua khi nhắc tới AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android chính là tính năng xã hội mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng chia sẻ file thu hay trộn âm thanh lên Whatsapp, ChatOn, Email, Bluetooth, Wifi, Google Drive và Dropbox. Người dùng có thể tạo bản karaoke các bài hát yêu thích, thêm nhạc nền vào bản thu âm giọng hát của chính mình, đồng bộ file ghi âm và audio với công cụ shift tool.

AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android chỉnh âm thanh chất lượng caoGiao diện chỉnh sửa của AudioDroid: Audio Mix Studio cho AndroidChỉnh sửa hiệu ứng trên AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android
AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android giúp bạn chỉnh sửa âm thanh toàn diện

Lưu ý quan trọng:

Nếu ứng dụng ngừng hoạt động hay bị lỗi khi trộn âm thanh, hãy thử di chuyển các tập tin âm thanh không cần thiết trên AudioDroid, thư mục tạm hay các tập tin không sử dụng khác trên ổ lưu trữ của thiết bị.

Nếu muốn phản hồi về các vấn đề gặp phải hay yêu cầu tính năng mới, người dùng có thể gửi thư về địa chỉ: info@fsmsoft.com

Thay đổi ở phiên bản mới AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android

  • Bổ sung tính năng track loop
  • Sửa lỗi hiệu ứng trên phiên bản Pro

AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android hỗ trợ chỉnh sửa rất nhiều hiệu ứngAudioDroid: Audio Mix Studio cho Android chỉnh sửa độ vang âm thanh
Người dùng thoải mái tùy chỉnh mọi hiệu ứng trên AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android

Dù thiết kế chưa thực sự bắt mắt, AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android vẫn ghi điểm với người dùng bởi bộ công cụ hỗ trợ thu âm, tạo nhạc chuông và hòa trộn âm thanh tiện ích. Nếu bạn thích chơi đùa cùng các nốt nhạc thì AudioDroid: Audio Mix Studio cho Android là lựa chọn đáng để thử trên smartphone.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.551
  • Lượt tải: 838
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm