Audiotool 1.2 Ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp

Tải về
5 (1) Audiotool Miễn phí 526 Dung lượng: 8,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Audiotool là ứng dụng chơi nhạc chuyên nghiệp cực kì mạnh mẽ với rất nhiều hiệu ứng và tính năng mà bất kì người yêu nhạc nào cũng mong muốn được sử dụng.

Giao diện ứng dụng mix nhạc Audiotool
Giao diện ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp Audiotool

Bất kì người yêu nhạc nào cũng sẽ cực kì thích thú với ứng dụng chơi nhạc ảo mang tên Audiotool bởi sự mạnh mẽ, chuyên nghiệp mà nó mang lại. Là ứng dụng tạo nhạc trực tuyến, Audiotool được tích hợp thẳng vào trình duyệt và cho phép người dùng sử dụng các thiết bị ảo chỉ với thao tác kéo thả.

Đặc điểm chính của ứng dụng chơi nhạc Audiotool

 • Ứng dụng chơi nhạc cụ ảo với nhiều hiệu ứng như thật.
 • Lưu lại các preset cài đặt cho thiết bị và chia sẻ với cộng đồng.
 • Lựa chọn hơn 380,000 mẫu trong thư viện.
 • Nhiều công cụ hòa trộn giúp tạo ra các bản nhạc độc đáo mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Video giới thiệu ứng dụng nhạc cụ ảo Audiotool

Giới thiệu ứng dụng chơi nhạc Audiotool

Ngay từ giao diện, bạn đã thấy được sự chuyên nghiệp của ứng dụng Audiotool. Với Audiotool, bạn sẽ được sử dụng rất nhiều các công cụ chơi nhạc ảo như Kobolt, Crossfader, Splitter, bộ tổng hợp âm bass, Heisenberg, các bộ trống Beatbox và kho hiệu ứng vô cùng phong phú như Gate, Deloy, Comp hay Reverb...

Bộ công cụ đa dạng của ứng dụng
Sử dụng các công cụ, bộ hòa âm và hiệu ứng mạnh mẽ của Audiotool

Các thiết bị ảo được đặt bên phải giao diện, chính giữa là khu vực chạy track cũng như là sân khấu của bạn. Tại đây, bạn sẽ sắp xếp các thiết bị mình cần, kết nối chúng bằng những dây cáp ảo và tạo nên 1 dàn âm thanh không khác gì ngoài đời. Người dùng chỉ cần sử dụng thao tác kéo thả để kéo thiết bị vào sân khấu này, sau đó là kéo mẫu hoặc tự tải track của mình và bắt đầu mix nhạc.

Mục cài đặt là nơi người dùng toàn quyền tùy chỉnh và học tất cả mọi thứ về việc kiểm soát bàn phím và MIDI. Tại mục History, bạn sẽ thấy tất cả lịch sử chỉnh sửa nhạc của mình và undo hoặc redo chúng dễ dàng. Auditool cũng sở hữu kho mẫu phong phú với 380,000 mẫu trong thư viện. Bạn có thể tìm kiếm mẫu theo tên, thêm mẫu vao danh sách yêu thích của mình hay tự tạo mẫu...

Kho mẫu phong phú của ứng dụng
Kho mẫu phong phú của Audiotool với hơn 380,000 mẫu

Các thanh công cụ bên dưới bao gồm kiểm soát tốc độ BPM, phím Record, Playback và kích hoạt timeline looping. Và cũng như nhiều ứng dụng nhạc khác, đây cũng là nơi hiển thị track mà bạn đang chơi, sử dụng thao tác cuộn chuột để phóng to hoặc thu nhỏ track.

Chơi nhạc chuyên nghiệp trong 1 giao diện gọn gàng
Tùy chỉnh độ lớn của các thanh công cụ trong giao diện để trải nghiệm chơi nhạc tuyệt vời nhất

Các thanh công cụ bên dưới còn chứa rất nhiều tính năng và thao tác khác mà chính bạn sẽ là người tự khám phá. Lần đầu tiên mở Audiotool, ứng dụng sẽ đưa bạn đi tham quan 1 vòng, hướng dẫn cực kì chi tiết từng phím bấm và tiểu mục nhỏ trên giao diện. Và vì các mục của Audiotool rất nhiều nên nếu chưa thể nhớ hết, bạn có thể chọn mục Tutorials bên góc trái để xem lại hướng dẫn bất kì lúc nào.

Hướng dẫn chi tiết từng mục của Audiotool
Audiotool mang đến hướng dẫn chi tiết từng mục cho người dùng

Tuy một số lựa chọn sẽ yêu cầu người dùng phải đăng nhập vào Audiotool, hoặc sử dụng tài khoản của bên thứ 3 được Audiotool kết nối, nhưng nhìn chung Audiotool thực sự là ứng dụng mix nhạc vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời trên trình duyệt. Với ứng dụng này, bạn sẽ tạo ra vô vàn những bản nhạc tuyệt vời và độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình để khoe với bạn bè.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,6 KB
 • Lượt xem: 802
 • Lượt tải: 526
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm