MAGIX Digital DJ 2.0 Phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Tải về

4,2 (6) Magix Dùng thử 7.859 Dung lượng: 184 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

MAGIX Digital DJ 2 là chương trình DJ mạnh mẽ cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để tạo ra các thiết lập DJ hoàn hảo và tạo bộ sưu tập âm nhạc của riêng mình chỉ với vài bước đơn giản.

Cho dù các bài hát được nhập từ iTunes hay từ ổ đĩa cứng máy tính, chỉ cần kéo và thả chúng vào trong playlist để thưởng thức trên máy tính. Và nếu thiết lập DJ của bạn thiếu mất một hay hai bài hát, MAGIX Digital DJ 2 sẽ tự động hiển thị danh sách những track tương tự nhờ vào công nghệ mufin độc quyền. Bằng cách này, bạn sẽ luôn tìm thấy được bài hát mà mình ưa thích.

MAGIX Digital DJ 2

Điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ nhiều công cụ kiểm soát phần cứng DJ khác nhau (mới).
 • Quản lý bài hát dễ dàng cùng với trình xem vỏ đĩa (mới).
 • Chức năng SnapQuant để tạo vòng lặp hoàn hảo (mới).
 • Công cụ mix chuyên nghiệp.
 • Nhận diện nhịp điệu chuẩn xác.
 • Chức năng AutoMix hữu hiệu.
 • Tích hợp iTunes liền mạch.
 • Gợi ý âm nhạc dựa trên âm thanh nhờ vào công nghệ mufin.
 • Mix các hiệu ứng để có âm thanh DJ chân thực.

Tính năng:

Gợi ý âm nhạc dựa trên âm thanh cho bất kỳ thiết lập DJ nào với công nghệ mufin

Bước ngoặt trong phát triển phần mềm DJ

Tiên tiến hơn bất cứ phần mềm DJ nào khác – công nghệ mufin tích hợp cho phép bạn nhanh chóng lựa chọn các track âm thanh miễn phí, tiết kiệm thời gian qua việc tìm kiếm bài hát để phù hợp với âm nhạc được lựa chọn nhờ vào khả năng phân tích tiên tiến – tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.

Lý tưởng cho cả người mới và DJ chuyên nghiệp

Việc tạo ra các thiết lập DJ thực sự rất khó đối với người mới làm quen. Với công nghệ mufin, MAGIX Digital DJ 2 cung cấp chức năng độc quyền hỗ trợ bạn tìm bài hát phù hợp một cách nhanh chóng. Bằng cách này, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình.

Công nghệ mufin độc quyền

Công nghệ mufin có khả năng phân tích âm nhạc trên ổ đĩa cứng của bạn để tìm ra thuộc tính âm thanh. Sau đó, nó sẽ gợi ý cho bạn bài hát phù hợp để phát. Tất cả các track âm thanh tìm thấy sẽ được hiển thị nhanh, được sắp xếp dựa vào độ giống nhau trong một danh sách.

Trải nghiệm DJ thực thụ và kiểm soát toàn diện trong quá trình mix

Hỗ trợ nhiều công cụ kiểm soát phần cứng DJ

MAGIX Digital DJ 2 giờ đây hỗ trợ nhiều loại công cụ kiểm soát DJ để giúp bạn điểu khiển tốt hơn khi mix. Các thiết lập được tinh chỉnh hoàn hảo cho mỗi công cụ kiểm soát sẽ giúp chu trình diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác đồng thời nâng cao trải nghiệm DJ.

Hỗ trơ các công cụ kiểm soát DJ sau:

 • Allen và Heath Xone: 3D.
 • American Audio Digital Producer 2/DP2, VMS4.
 • Behringer BCD2000 và BCD3000.
 • DJ-Tech 101 Series, DJ For All, Mix Free, i-Mix, i-Mix MKII, i-MixReload, uSolo FX, & Kontrol One (K1 + M1).
 • EKS Otus, XP10 & XP5.
 • Hercules RMX, DJ Console MK2, DJ Control MP3 & MP3 E2, DJ Console MK4, DJ Control Steel.
 • iCon i-DJ.
 • Kontrol-DJ KDJ500.
 • M-Audio XSessionPro và XPonent.
 • Numark Total Control, Omni Control.
 • Omnitronic MMC-1.
 • OpenLabs Dbeat.
 • Reloop Digital Jockey.
 • Stanton SCS-1d và SCS.3d/DaScratch.
 • SYNQ PCM-1, DMC-1000, DMC-2000.
 • Vestax VCI-300, VCI-100, VCM-100 và Typhoon.

Tạo playlist và đưa những bài hát hay nhất vào các thiết lập DJ

Có thể tạo playlist cùng bộ DJ nhanh chóng và trực quan

MAGIX Digital DJ 2 cho phép bạn dễ dàng thêm bất kỳ bài hát nào có trên ổ đĩa cứng vào playlist. Cho phép tạo, lưu trữ và phát lại nhiều bộ khác nhau chỉ trong vài giây.

Song Manager – Truy cập trực tiếp vào bộ sưu tập âm nhạc

Với MAGIX Digital DJ 2, bạn không còn phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm những bài hát mới. Đó là nhờ vào chức năng truy cập nhanh vào toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc với cơ sở dữ liệu, tích hợp iTunes liền mạch và tìm kiếm bài hát trong thời gian thực. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra các bộ DJ một cách nhanh chóng, trực quan và hiệu quả.

Truy cập vào tất cả playlist iTunes

Những ai đã phải dành thời gian để sắp xếp âm nhạc ưa thích vào trong playlist iTunes sẽ rất hài lòng khi biết rằng các playlist iTunes được hiển thị và các bài hát có thể được nhập nhanh chóng từ chúng; việc này giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn bắt đầu DJ và mix các track ưa thích ngay lập tức.

Chức năng xem trước bài hát

Sử dụng chức năng xem trước, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem tiêu đề đã lựa chọn có phù hợp với bài hát và có thể được tích hợp không.

Phần mềm DJ với AutoMix

AutoMix

Chức năng AutoMix tích hợp tự động phát tất cả các bài hát trong playlist, mix các track với nhau mà không cần có sự can thiệp của DJ. Có thể thiết lập và thay đổi thời lượng của các chuyển tiếp vào bất cứ thời gian nào.

DJ style

Với chức năng DJ style, AutoMi cho phép mix các track liền mạch với nhau theo nhịp điệu mà không hề có sự ngắt quãng nào.

Chuyển tiếp liền mạch và mix chính xác theo nhịp điệu

Nhận biết nhịp điệu chính xác

MAGIX Digital DJ 2 có khả năng tự động nhận biết nhịp điệu của tất cả các bài hát. Có thể ghép tốc độ và cao độ của 2 bài hát bất kỳ với nhau để tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp hoàn hảo. Từ đó, bạn không còn phải tốn thời gian, công sức để lắng nghe và xác định nhịp điệu của bài hát.

Chuẩn hóa nhịp điệu – peakscope và specscope

Peakscope cho phép bạn theo dõi quá trình mix và nhịp điệu bài hát. Việc trực quan hóa nhịp điệu trong peakscope giúp tìm kiếm chuyển tiếp nhanh chóng và dễ dàng đồng thời đồng bộ hóa các track với nhau. Nếu muốn, bạn còn có thể xem tần suất của track đó thông qua specscope. Hơn nữa, việc hiển thị bước nhịp đảm bảo cho bạn cái nhìn tổng quan về các bước riêng lẻ của từng nhịp điệu.

Luôn luôn đúng nhịp điệu – nhờ vào nhịp độ chủ đạo

Nhịp độ chủ đạo giúp xác định nhịp độ của bộ DJ để phần mềm DJ có thể định hướng trên nhịp độ chủ đạo hiện tại trong quá trình đồng bộ hóa nhiều bài hát từ playlist, để bản mix tổng thể không bao giờ bị nhanh hơn hoặc chậm hơn. Tính năng này giúp các DJ tránh tình trạng nhảy nhịp độ bên trong một bộ và đảm bảo bản mix được đồng nhất.

Khớp với nhịp độ hoặc âm độ phát

Công cụ DJ quan trọng: Pitch fader

Các DJ cần sử dụng chức năng âm độ để đảm bảo rằng bài hát với nhịp độ hoặc âm độ biến đổi luôn khớp với nhau để phát trơn tru hơn.

MAGIX Digital DJ 2 cung cấp cho bạn công cụ DJ tối ưu và trực quan với tên gọi Pitch fader cho phép truy cập dễ dàng để thực hiện công việc.

Giữ âm độ

Khi mix nhiều bài hát khác nhau, bạn phải điều chỉnh nhịp độ của track và việc này cũng làm thay đổi âm độ. Do đó, rất dễ dẫn đến tình trạng bị méo âm không mong muốn mà thường được gọi là “âm thanh của Mickey Mouse”. Chương trình được tích hợp với một nút để giúp bạn trong những trường hợp đó. Khi được kích hoạt, âm độ sẽ vẫn giữ nguyên khi nhịp độ bài hát thay đổi. Ngược lại khi ngừng kích hoạt, âm độ của track đó cũng sẽ thay đổi theo.

Remix hoàn hảo với vòng lặp, mẫu,…

Chia nhỏ âm thanh với Relooper

Một công cụ ấn tượng khác cho việc tạo ra sự ngắt quãng khi phát các bài hát là Relooper. Bài hát đang phát có thể được chia ra thành nhiều phần nhỏ lẻ, kết hợp lại và phát lại giống như vòng lặp – đây là cách đơn giản nhất để tác động lên bản mix một cách sáng tạo.

Chức năng vòng lặp

Chức năng này có thể được sử dụng để lặp lại phần nào đó của bài hát với độ dài khác nhau. Bằng cách này, hiện tượng treo có thể được tạo ra trước khi ngắt quãng, phần ưa thích của bài hát có thể được lặp đi lặp lại, hoặc bạn có thể sử dụng chức năng vòng lặp sáng tạo trong bản remix.

Snap và Quant – công cụ hoàn hảo

Ngoài các vòng lặp cổ điển và chức năng Leap đã biết, SnapQuant cung cấp cho bạn 2 phương thức cải tiến mới. Bằng cách sử dụng công cụ “cue marker”, bạn có thể lựa chọn các phần bài hát có thể trực tiếp được điều khiển và phát lại.

Chức năng Snap đảm bảo vòng lặp đồng bộ hoàn hảo và công cụ cue marker được thiết lập chuẩn xác trong bộ DJ của bạn. Chức năng Quant cho phép bỏ qua giữa những điểm gợi ý, đảm bảo sử dụng vòng lặp chuyên nghiệp.

Mix các hiệu ứng để có âm thanh DJ chân thực

3-band equalizer

EQ là công cụ hữu hiệu nhất để chuẩn bị âm thanh bài hát cho bản mix, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh tần số cao, trung bình và thấp của các bài hát.

Chức năng band-kill cực kỳ hữu ích giúp bạn tắt hoặc mở một trong 3 band chỉ với một cú nhấp chuột. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng chức năng này như hiệu ứng trong quá trình mix.

Công cụ âm thanh chuyên nghiệp

Công cụ âm thanh 64 bit cực chuẩn

MAGIX Digital DJ 2 được hỗ trợ bởi Deckadance, phần mềm DJ chuyên nghiệp và cung cấp công cụ Audio Engine cực chuẩn, được phát triển chuyên dùng cho việc DJ trên PC.

Hỗ trợ ASIO

ASIO cho phép làm việc với lượng tải CPU thấp hơn và cho phép hoạt động các ứng dụng âm thanh với độ trễ thấp hơn. Gói cài đặt MAGIX Digital DJ 2 bao gồm cả driver ASIO4ALL ASIO với 2 lợi ích:

 • Tốc độ: driver ASIO (nói chung) cho phép làm việc với lượng tải CPU thấp hơn và chiều dài đệm ngắn hơn Windows tiêu chuẩn (DirectSound, WDM Driver). Nếu có thể, hãy sử dụng driver ASIO cho card âm thanh của bạn.
 • Nhiều thiết bị âm thanh: với driver ASIO4ALL, bạn có thể gắn nhiều thiết bị âm thanh bổ sung chẳng hạn như card âm thanh USB ngoài, có thể được sử dụng để theo dõi kết quả với headphone.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz trở lên.
 • RAM: 512 MB.
 • Card đồ họa: card đồ họa trên bảng mạch với độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768.
 • Card âm thanh: bên trong.
 • Ổ đĩa cứng trống: 350 MB để cài đặt chương trình.
 • Ổ quang từ: ổ CD/DVD (chỉ để cài đặt phiên bản box).

Yêu cầu hệ thống khuyên dùng:

 • RAM: 1 GB.
 • Card âm thanh: card âm thanh tương thích ASIO với 2 đầu ra để sử dụng chức năng nghe trước qua headphone.

Lưu ý: Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các dịch vụ trực tuyến bên trong và chức năng cập nhật trực tuyến của chương trình.

Hỗ trợ định dạng tập tin:

 • MP3, M4A, WAV, AIFF, WMA, FLAC, OGG.

Tham khảo cách sử dụng trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 184 MB
 • Lượt xem: 11.236
 • Lượt tải: 7.859
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm