DJUCED 40 2.0.99 Phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Guillemot Miễn phí 714 Dung lượng: 37 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8

DJUCED 40 là một công cụ tạo nhạc trộn rất độc đáo. Đây là giải pháp hoàn hảo và được cải tiến hơn rất nhiều so với DJUCED 18.

Nếu làm quen với DJUCED 18, bạn sẽ nhận ra rằng công cụ này mang đến một chương trình mix nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi trội. Giao diện độc đáo với gam màu tối chủ đạo cùng với bộ tính năng đầy đủ, DJUCED 18 đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng. Tuy nhiên, với DJUCED 40, chắc chắn sự thỏa mãn của bạn còn hơn thế nữa, bởi so với DJUCED 18, DJUCED 40 là một ứng dụng hoàn hảo và một khi đã chinh phục được nó thì không có lý do gì để ngăn cản bạn trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Djuced 40

DJUCED 40 thực sự là một công cụ dành cho chính các DJ - những người chuyên chọn nhạc và chơi nhạc tại các bữa tiệc hay sự kiện. Tuy nhiên, chúng không đơn thuần là nhạc thông thường mà là các bản nhạc trộn. Âm nhạc có thể tồn tại dưới dạng đĩa hát, file nhạc trong máy tính, Jingle hoặc bất kỳ một phương tiện ghi âm sẵn nào khác. Các DJ sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo ra các âm than như ý muốn, bao gồm: phân nhịp, cắt, đảo nhịp, trộn lẫn, thả kim đĩa hát, chuyển đoạn, quay ngược đĩa hát.... khiến các bài hát được chuyển đổi nhuần nhuyễn theo một cách thức mới lạ, sáng tạo. Được thiết kế dành cho chính các DJ, DJUCED 40 đảm bảo sẽ mang đến những bản nhạc sống động và bắt tai nhất, đảm bảo hài lòng cả những DJ khó tính.

Djuced 40

Tính năng nổi bật của DJUCED 40

Sở hữu âm thanh độ phân giải cao với AutoGain

DJUCED 40 nhúng độ phân giải audio 96 kHz/24-bit nên âm thanh được tạo ra sẽ rất trong, rõ và do đó các bản nhạc trộn sẽ rất sống động.

Bộ lọc hiệu ứng Fx và Macro Fx

DJUCED 40 cung cấp hơn 10 hiệu ứng có sẵn. Nhờ tích hợp Macro Fx, do đó tất cả các Fx sẽ được điều khiển chỉ với một chiết áp duy nhất.

Hai bộ lọc cho mỗi deck

DJUCED 40 cung cấp hai bộ lọc cho mỗi deck, do vậy các DJ sẽ dễ dàng kiểm soát các thông số nhạc trên từng deck.

DJUCED 40

Tính năng Fade tuyệt đỉnh

Tính năng Magic Fade được hỗ trợ, cho phép tạo ra các chuyển động lạ: Tự động thiết lập lại các pitch (hoặc ngừng kích hoạt pitch) khi các chuyển động kết thúc và tinh chỉnh các track khi thanh fader di chuyển.

Tùy biến giao diện

Người dùng có thể dễ dàng thay đổi giao diện màn hình DJUCED 40 với các độ phân giải khác nhau: Tận hưởng giao diện hiển thị tối ưu hoặc tùy biến chúng theo sở thích.

Chia sẻ danh sách nhạc

DJUCED 40 sở hữu những tính năng tuyệt vời, cho phép bạn chia sẻ bộ sưu tập âm nhạc với khán giả trước các bữa tiệc, hoặc mời họ lựa chọn các track yêu thích (Qua một ứng dụng Web miễn phí truy cập từ mọi thiết bị được kết nối).

DJUCED 40

Cuộc cách mạng Waveform (biểu đồ sóng âm)

Trong DJUCED 18, người dùng đã được trải nghiệm waveform với sự cải tiến mạnh mẽ, bao gồm 3 màu cùng lúc cho bass, mid và treble. Tuy nhiên, trong DJUCED 40, waveform sẽ mạnh hơn và tính tương tác cao hơn. Do vậy, độ chân thực trong từng track nhạc cũng được cải tiến.

Cung cấp dịch vụ stream nhạc

Nhờ việc quản lý nguồn bên ngoài thay vì bên trọng, DJUCED 40 mang đến khả năng truy cập vào danh sách nhạc trên Spotify, Deezer hoặc các dịch vụ stream nhạc khác, thêm EQ và các mẫu vào bất cứ đoạn nào bạn muốn.

Ngoài ra, DJUCED 40 cũng hỗ trợ tất cả các công cụ mà DJUCED 18 cungc ấp như chức năng tìm kiếm thông minh Smart Search thông qua các từ khóa; tính năng loop, chia loop thành 4 mẫu nhanh chóng; điều chỉnh volume ngay trên chiết áp...

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.99
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37 MB
  • Lượt xem: 867
  • Lượt tải: 714
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm