Aurcus Online cho iOS 2.6.1 Game nhập vai nhiều người chơi

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 117 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Trong game nhập vai Aurcus Online cho iOS, bạn thỏa sức chinh phục thế giới rộng lớn, cũng như tiêu diệt kẻ thù theo cách thức riêng, với dàn nhân vật sở hữu các kỹ năng khác nhau.

Thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn trong Aurcus

Aurcus Online for iOS cung cấp hệ thống chiến đấu Non-target, dựa vào khả năng của người chơi để ngắm kẻ thù và tấn công với một chữ thập và tránh hỏa lựa địch. Hệ thống này đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn hệ thống ngắm mục tiêu tự động thông thường. Với hệ thống Non-target, người chơi sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm hưng phấn hơn, các trận chiến sống động và thú vị hơn trong game MMORPG hấp dẫn này.

Trải nghiệm trận chiến đậm chất hành động với điều khiển dễ dàng

Trong Aurcus cho iOS, bạn có thể chọn từ 4 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Swordman, Cleric, Magician và Scout, sau đó thực hiện các nhiệm vụ và phó bản theo yêu cầu như giết kẻ thù, thu thập vật phẩm hoặc đột kích hầm ngục và lập team với người chơi khác để cùng nhau giải quyết các nhiệm vụ Field Mission thách thức, cũng như bước vào những trận chiến PvP đậm chất hành động.

Liên kết với người chơi khác để đánh bại kẻ thù mạnh mẽ

Download Aurcus Online cho iOS

Khám phá câu chuyện ly kỳ

Levaria là vùng đất được bảo vệ với các vị thần. Nhiều quốc gia tại đây đã chiến đấu với gươm kiếm và phép thuật vì trật tự và nền độc lập của mình.

Một vài năm trước đây, sự ra đời của lực lượng bóng tối đã tạo nên một sự hỗn loạn khủng khiếp hơn trên thế giới. Không chỉ lũ quái vật có mặt ở khắp mọi nơi mà còn những con quái thú cổ xưa cũng sắp thức tỉnh bởi sức mạnh đen tối của cái chết.

Bước vào trận chiến PvP lên đến 40 người chơi

Để đối phó với lực lượng bóng tối, liên minh các quốc gia đã được thành lập. Tuy nhiên, kẻ thù chung vẫn không đủ mạnh để rửa sạch những hận thù trong quá khứ. Vương quốc Galleria đề xuất việc thành lập tổ chức liên minh và lập “Lời thề máu”. Đó là một phép thuật cổ xưa không thể phá bỏ ngay cả khi thế giới bị hủy diệt.

Do đó, giữa sự xuất hiện của lực lượng bóng tối và sự bất hòa giữa các quốc gia, tổ chức Sword of Aurcus đã ra đời. Mọi người bắt đầu tụ tập lại để gia nhập tổ chức và giờ đây bạn là một trong số họ. Tải và trải nghiệm Aurcus Online cho iOS ngay hôm nay.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: