PC Auto Chess 10.17.0 Chơi Dota Auto Chess chính chủ trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 10.17.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,2 MB
 • Lượt xem: 16.256
 • Lượt tải: 8.587
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Drodo - nhà phát triển Dota Auto Chess - custom map nổi tiếng nhất trong lịch sử Dota 2, đã đưa phiên bản PC Auto Chess độc lập lên cửa hàng Epic Games Store và website chính thức của hãng. Ngay từ bây giờ, chúng ta có thể tải Auto Chess PC và trải nghiệm tựa game cờ nhân phẩm đặc sắc này.

PC Auto Chess là phiên bản độc lập của custom map trong Dota 2
PC Auto Chess là phiên bản độc lập của custom map trong Dota 2

Với phiên bản Auto Chess cho PC, người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ nội dung đặc sắc trong Auto Chess: Origin (Auto Chess Mobile) cùng nền đồ họa tươi sáng, dàn nhân vật Chibi dễ thương… Dragonest đã thật sự “chơi lớn” khi kéo dài thời gian đăng ký chơi PC Auto Chess đến 12h ngày mở cửa thử nghiệm (bản Beta). Phiên bản này có sẵn tính năng đồng bộ dữ liệu, như vậy là với 1 tài khoản duy nhất bạn có thể chơi Auto Chess trên cả iOS, Android và PC.

Bên cạnh bản PC Auto Chess trên máy tính chính chủ này, bạn có thể chơi thông qua giả lập BlueStacks hoặc MEmu ở nút Tải về phía trên.

Sẵn sàng so tài chiến thuật trên đấu trường 8 người của Auto Chess PC
Sẵn sàng so tài chiến thuật trên đấu trường 8 người của Auto Chess PC

Điểm nổi bật của Auto Chess PC

 • Phong cách game sáng tạo: thu thập và thay đổi thẻ Hero cũng như sắp xếp đội hình để giành chiến thắng trên bàn cờ 8 người.
 • Trò chơi công bằng với hàng triệu giải thưởng đang chờ bạn sở hữu.
 • Chiến lược thống trị thế giới: bạn sẽ nhận được các anh hùng ngẫu nhiên để tạo thành đội hình đặc biệt, từ đó hình thành chiến lược độc đáo. Sự tiến hóa, kết hợp và tranh giành vị trí… cho phép người chơi thực hành nhiều chiến lược khác nhau. Ai sẽ thích nghi với thế trận luôn biến đổi và giành thắng lợi?
 • Máy chủ toàn cầu cho phép chơi game mọi lúc mọi nơi, không giới hạn.

Như chúng ta đều biết, Dota Auto Chess là custom map được tích hợp trong bản Dota 2 trên Steam. Ra mắt vào tháng 1/2019, Auto Chess đã gây sốt trên toàn cầu, kế thừa những điểm mạnh của Dota 2 như dàn anh hùng, vật phẩm… trên nền gameplay chiến thuật bàn cờ. Người chơi có thể dùng tiền để mua quân cờ ngẫu nhiên và mục tiêu cuối cùng là sống sót lâu nhất trên đấu trường tối đa 8 game thủ thực hoặc AI.

Liên tục nâng cấp quân cờ và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng
Liên tục nâng cấp quân cờ và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao PC Auto Chess lại được gọi là “cờ nhân phẩm” không? Lý do là bởi vì trò chơi này mang tính nhân phẩm rất cao. Nhân phẩm của người chơi càng tốt thì cơ hội giành chiến thắng càng cao. Tính chiến thuật của custom map này đòi hỏi bạn phải suy tính kỹ càng và sắp xếp đội hình khoa học, đồng thời nâng cấp quân liên tục để chiến thắng các vòng đấu.

Đây là phiên bản Auto Chess PC trên Epic Games Store, hoàn toàn độc lập với bản Auto Chess của Valve. Nếu bạn yêu thích Dota Underlords thì chắc chắn cũng sẽ bị thuyết phục bởi phiên bản phát triển riêng này.

Sắp xếp đội hình chiến lược trên bàn cờ vua của Dota Auto Chess
Sắp xếp đội hình chiến lược trên bàn cờ vua của Dota Auto Chess

Như vậy chỉ trong năm 2019, game thủ đam mê game chiến thuật bàn cờ nói chung và Dota nói riêng sẽ được trải nghiệm rất nhiều phiên bản Auto Chess với màu sắc khác nhau, bao gồm là Đấu Trường Chân Lý (Liên Minh Auto Chess), Dota Auto Chess PC (Valve), Dota Auto Chess Mode (Valve, Drodo), Auto Chess Mobile (Drodo), Auto Chess PC (Drodo).

Hướng dẫn chơi PC Auto Chess

Auto Chess cho PC có lối chơi kiểu cờ vua cùng nội dung kế thừa từ Dota 2. Đấu trường gồm 8 game thủ, mỗi người chọn từ hơn 50 quân cờ trước mỗi vòng rồi đặt xung quanh bàn cờ. Mỗi quân cờ thuộc chủng tộc và cấp độ riêng với năng lực khác nhau. Bắt đầu mỗi vòng đấu, quân cờ của phe địch sẽ tự động chiến đấu. Trong 1 số vòng đấu, bạn sẽ đối đầu với creep và nhận phần thưởng nếu tiêu diệt được nó. Đừng quên hợp nhất quân và nâng cấp để tạo thành phiên bản mạnh hơn.

Đăng ký để trở thành 1 trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên máy tính
Đăng ký để trở thành 1 trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên máy tính

Mỗi người chơi sẽ điều khiển 1 nhân vật chính, liên tục theo dõi thanh máu, vàng và điểm kinh nghiệm. Kinh nghiệm của bạn sẽ quyết định số lượng quân cờ có sẵn trên bàn cờ. Kết thúc mỗi vòng đấu, cấp độ kinh nghiệm của bạn sẽ tăng cho đến khi bằng 10. Trong quá trình chiến đấu, chúng ta sẽ tích lũy vàng để nâng cấp sức mạnh và giành lợi thế trên bàn cờ, đồng thời thanh sức khỏe cũng sụt giảm. Trò chơi kết thúc khi trên bàn cờ chỉ còn 1 người sống sót cuối cùng.

Ngoài ra, ông lớn làng game - Tencent của Trung Quốc - cũng vừa giới thiệu tới game thủ toàn cầu 1 tựa game cờ nhân phẩm hoàn toàn mới mang tên Chess Rush PC. Bạn có thể trực tiếp tải game Chess Rush PC về hoặc chơi thông qua giả lập GameLoop của Tencent.

Loc Nguyen

Tìm thêm: Auto Chess Dota