Panda Antivirus cho Mac 10.7.8 Build 772 Phần mềm diệt virus cho Mac

Tải về

4,5 (17) Panda Security Dùng thử 9.037

Panda Antivirus for Mac là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp chế độ bảo vệ máy Mac rất hiệu quả và ngăn chặn virus trong thời gian thực.

Panda Antivirus for Mac
Giao diện của phần mềm diệt virus cho Mac Panda Antivirus

Download Panda Antivirus cho Windows

Giống như những hệ điều hành khác, Mac OS X cũng cần được bảo vệ, nhất là khi bạn hay tải phần mềm, game từ những nguồn bên ngoài App Store của Apple, hoặc nếu Gatekeeper của bạn cho phép cài đặt các ứng dụng không có chữ ký. Những malware trên Mac liên tục được tìm thấy trong thời gian gần đây, thậm chí cả những ứng dụng được tải về từ App Store cũng bắt đầu xuất hiện những đoạn mã nguy hiểm. Đã đến lúc bạn trang bị cho máy Mac của mình một giải pháp an ninh đáng tin cậy để ngăn chặn virus tấn công, lấy cắp hay phá hỏng dữ liệu, và Panda Antivirus cho Mac có thể là một lựa chọn tốt.

Ưu điểm nổi bật của Panda Antivirus cho Mac

 • Chặn malware không tấn công vào máy Mac
 • Quét tập tin và email
 • Cách ly tập tin bị nhiễm virus
 • Cung cấp hai chế độ quét: quét liên tục và quét theo lịch trình

Tính năng chính của phần mềm ngăn chặn malware Panda Antivirus

Bảo vệ máy Mac trong thời gian thực

Panda Antivirus for Mac giúp người dùng bảo vệ máy tính trong thời gian thực để chống lại các mối đe dọa mới. Bất kỳ khi nào phát hiện thấy có vấn đề, mối đe dọa đó sẽ được chặn tức thì. Bên cạnh đó, các malware còn tự động được gửi sang khu vực cách ly.

Bật chế độ quét thời gian thực
Bật chế độ quét thời gian thực để bảo vệ máy Mác trước những mối đe dọa mới nhất

Tự động cập nhật

Panda Antivirus for Mac sẽ liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu diệt virus qua Internet để bảo vệ máy Mac trước những mối đe dọa mới nhất.

Cách ly file bị nhiễm

Mỗi khi Panda Antivirus for Mac phát hiện một tập tin đáng ngờ, ngay lập tức nó sẽ được gửi sang khu vực cách ly. Vì vậy, tập tin đó sẽ dễ dàng được phục hồi trong trường hợp có báo động giả.

Tiêu thụ tối thiểu tài nguyên hệ thống

Các mối đe dọa sẽ được ngăn chặn mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống. Panda Antivirus for Mac hoạt động âm thầm trong background, nhờ đó giảm thiểu việc tiêu thụ tài nguyên.

Khả năng quét mạnh mẽ

Panda Antivirus for Mac sẽ quét malware trong các sản phẩm dành cho máy Mac, thậm chí cả iPhone, iPad và iPod touch khi chúng được kết nối với Mac.

Dễ dàng cài đặt với giao diện được thiết kế hợp lý và quy trình làm việc trực quan

Dựa trên Intego VirusBarrier, giải pháp bảo mật Panda Antivirus đi kèm với giao diện người dùng thân thiện, chế độ quét thời gian thực tự động phân tích những tập tin mới và chế độ lên lịch quét.

Lên lịch quét
Lên lịch để Panda Antivirus tự động quét virus trên máy Mac

Để tiện cho người dùng, Panda Antivirus cũng cung cấp một trợ lý cài đặt Setup Assistant cho phép chọn mức độ bảo vệ:

 • Tối thiểu: chỉ phát hiện những mối đe dọa phổ biến trên Mac.
 • Tiêu chuẩn: xác định cả những mối đe dọa Windows.
 • Tối đa: bao gồm khả năng phân tích hành vi.

Chọn mức độ bảo vệ
Chọn một mức độ bảo vệ Mac do Panda Antivirus cung cấp

Công cụ bảo mật mạnh mẽ, có thể quét máy Mac và cách ly những mối đe dọa. Ngoài chế độ quét thời gian thực, Panda Antivirus có thể phân tích các nội dung tập tin trên máy tính bằng cách thực hiện chế độ quét nhanh hoặc đầy đủ. Bằng cách này, virus, phần mềm độc hại sẽ nhanh chóng bị phát hiện, ngay cả khi bạn không sử dụng các file chứa chúng.

Các chế độ quét của Panda Antivirus cho Mac
Các chế độ quét của phần mềm diệt virus Panda Antivirus cho Mac

Panda Antivirus có thể quét ổ đĩa bên ngoài hay trực tuyến và thông qua cửa sổ Preferences bạn có tùy chọn để tùy chỉnh các chế độ quét: quét các email, iPhone, iPod touch, các thiết bị iPad, hoặc tự động quét khi mở file.

Panda Antivirus tự động cập nhật các định nghĩa virus mới nhất, không chỉ xử lý các phần mềm độc hại trên Mac, nó còn có thể xử lý các phần mềm độc hại khác trên Windows, Linux, các đoạn mã nguy hiểm, keylogger hay các công cụ hack. Nhờ đó, máy Mac của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước những mối đe dọa mới nhất. Download Panda Antivirus để bảo vệ cho máy Mac của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo
 • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB
 • Kết nối Internet

Bé Ngoan

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.7.8 Build 772
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 17,1 MB
 • Lượt xem: 9.112
 • Lượt tải: 9.037
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm