Avengers Contest of Champions Game cuộc chiến của những siêu anh hùng

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 709
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Avengers Contest of Champions là game thẻ bài hành động miễn phí vừa ra mắt kho game của Microsoft Store. Game Avengers Contest of Champions sẽ là hành trình ngăn chặn ý định xấu xa của tổ chức Hydra do Red Skull lãnh đạo của biệt đội siêu anh hùng Marvel. Tải game Avengers Contest of Champions để bắt đầu xây dựng đội hình siêu anh hùng của riêng bạn.

Game Avengers Contest of Champions
Game Avengers Contest of Champions

Trong game Avengers Contest of Champions chúng ta có thể lựa chọn lắp các siêu anh hùng hay những anh hùng phản diện để xây dựng một đội anh hùng của riêng mình. Dù là phe thiện hay ác bạn cũng cần phải lựa chọn đội hình với đầy đủ phẩm chất cũng để có một bộ thẻ bài mạnh mẽ nhất.

Game biệt đội siêu anh hùng
Game biệt đội siêu anh hùng

Người chơi có thể điều khiển một số nhân vật siêu anh hùng khác nhau như: Iron Man, Thor, Hulk và Captain America. mỗi anh hùng sẽ có một bộ khả năng cũng như mang những khả năng đặc biệt khác nhau nên chúng ta cần sử dụng chúng một cách khôn ngoan để có hiệu quả tàn phá cao nhất.

Download game Avengers Contest of Champions
Download game Avengers Contest of Champions

Bạn có thể thu thập được tiền thưởng qua mỗi cấp độ chơi và sử dụng số tiền này nâng cấp bộ thẻ anh hùng. Bên cạnh cuộc chiến của biệt đội siêu anh hùng và biệt đội anh hùng phản diện thì game còn mang đến rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn khi xuất hiện một cuộc tấn công vào Trái đất và buộc Siêu anh hùng và Siêu ác nhân đang hợp tác để bảo vệ Trái đất. Tải game Avengers Contest of Champions để tạo ra biệt đội siêu anh hùng chiến đấu hủy diệt.

Liên kết tải về