TOP trò chơi siêu anh hùng Marvel hay nhất trên PC và điện thoại

  • 1 Đánh giá

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã phát triển theo cấp số nhân trong hơn 10 năm qua, và vì thế, rất nhiều trò chơi dựa trên những siêu anh hùng, câu chuyện về Marval đã được phát hành. Những game này bao gồm rất nhiều thể loại, từ nhập vai hành động đến chiến lược theo lượt và cả giải đố. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá top 5 game Marvel hay nhất trên PC và điện thoại.

Strike Force

Trong MARVEL Strike Force, người chơi sẽ tập hợp đội hình tối thượng gồm các nhân vật Marvel, bao gồm cả siêu anh hùng và ác nhân để chiến đấu, giải cứu vũ trụ. Tất cả những tên tuổi hàng đầu của Marvel đều có mặt ở đây, từ Spider Man, Captain America cho đến Doctor Strange, Black Panther và X-Men.

Lối chơi của trò chơi khá thú vị, với cơ chế nhập vai, người chơi có trang phục và nâng cấp các anh hùng của mình. Đồ họa của game tương đối với và có rất nhiều hoạt động để làm. Khả năng kiểm soát của trò chơi khá tốt, vì game thủ có thể tung ra các đòn tấn công kết hợp chỉ với một lần nhấn.

Đây là một trò chơi gacha miễn phí nên người chơi cần quay ngẫu nhiên để có cơ hội nhận được những anh hùng yêu thích của mình.

Realm of Champions

Marvel Realm of Champions cho iOSMarvel Realm of Champions cho Android

Avengers Contest of Champions cho PC

Realm of Champions là trò chơi Marvel mới nhất trong danh sách này. Đây là một trận chiến PvP nhập vai hành động, tương tự như game MOBA. Mỗi nhà vô địch là một nhân vật của Marvel, với các vũ khí có thể tùy chỉnh và nâng cấp theo thời gian.

Mỗi anh hùng và nhân vật phản diện đều có bộ khả năng độc đáo của riêng họ dựa trên truyện tranh Marvel. Ví dụ, Black Panther và Thor có thể gây ra sát thương khủng khiếp ở cự ly gần, trong khi Storm và Sorcerer Supreme có thể gây ra nhiều đợt sát thương lên nhóm kẻ thù. Có 3 chế độ chơi trong Realm of Champions: 3vs3 (chinh phục đấu trường), 2vs2vs2 (trận đấu tử thần), bảo vệ 15 đợt AI (phòng thủ anh hùng). Đồ họa của trò chơi này nhìn chung là khá tốt.

Marvel Puzzle Quest

Marvel Puzzle Quest cho Android Marvel Puzzle Quest cho iOS

Marvel Puzzle Quest

Puzzle Quest là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Các công ty phát triển game đã tạo nên nhiều trò chơi dựa trên các bộ phim, truyện tranh như Magic The Gathering, Adventure Time, và tất nhiên không thể bỏ lỡ Marvel. Marvel Puzzle Quest là trò chơi ghép 3, người chơi phải ghép các biểu tượng với nhau cho nhân vật Marvel của mình để gây sát thương khi chiến đấu.

Tương tự như các game Marvel khác, người chơi có thể thu thập nhiều nhân vật khác nhau trong vũ trụ như Spider Man, Captain Marvel, Iron Man và The Hulk. Trò chơi khá đơn giản nhưng hoạt động khá tốt để giết thời gian.

Future Fight

Marvel Future Fight cho iOS MARVEL Future Fight cho Android

MARVEL Future Fight cho PC

Future Fight là một game nhập vai hành động với các nhân vật từ vũ trụ Marvel. Tương tự như Realm of Champions, người chơi cần thu thập một số anh hùng và nhân vật phản diện, nâng cấp chúng và chiến đấu chống lại kẻ xấu. Tuy nhiên, không giống như RoC, Future Fight chủ yếu là trải nghiệm chơi đơn.

Trò chơi thật sự dành cho fan của Marvel, với nhiều chi tiết lấy thẳng ra từ phim và truyện tranh. Các trận chiến diễn ra với nhịp độ nhanh, với những màn phô diễn sức mạnh. Người chơi có thể tiêu diệt kẻ thù bằng Unibeam của Iron hoặc hạ gục đối thủ nhân danh công lý bằng chiếc khiên của Captain America. Lối chơi và điều khiển của trò chơi này khá giống với Genshin Impact.

Contest of Champions

Contest of Champions cho iOS Contest of Champions cho Android

Avengers Contest of Champions cho PC

Contest of Champion là một trò chơi chiến đấu theo lượt, trong đó người chơi cần thu thập các nhân vật Marvel và sử dụng họ để chiến đấu với những kẻ xấu. Đây là trò chơi lâu đời nhất trong danh sách này. Do đó, lối chơi đơn giản đến mức hầu hết mọi người đều coi đây là một trò chơi thu thập nhân vật.

Trò chơi có chế độ chiến dịch, chế độ nhiều người chơi trực tuyến và nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các trận chiến trong game gần như không hào nhoáng như một số tựa game mới hơn trong danh sách này, nhưng vẫn khá thú vị.

Cập nhật: 17/09/2021
  • 539 lượt xem