Spider-Man Unlimited cho iOS 2.8.1 Game người nhện miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 ★ 28 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 825 MB
 • Lượt xem: 4.506
 • Lượt tải: 3.731
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1.2 trở lên
Giới thiệu

Spider-Man Unlimited for iOS là phiên bản mới nhất trong seri game về siêu anh hùng người nhện, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Game hành động chiến đấuThu thập và thăng hạng nhân vật

Những điểm mới trong game Spider-Man Unlimited bản 2.8.1

 • Toàn bộ nhân vật trong game Spider-Man Unlimited đều được phân chia thành các lớp hoặc Genomes.
 • Hệ thống thăng hạng mới dựa trên lớp nhân vật.
 • Có thể lọc mục My Team để tìm kiếm tổ đội chiến đấu.
 • Mục Events được phân loại tốt hơn trước.
 • Thêm nhân vật mới Toxin (Eddie Brock), Venom (May Parker), Spider-Venom.
 • Bổ sung nhóm thẻ bài hiếm She-Venom, Black Suit Spider-Girl, Toxin.
 • Thêm vật phẩm theo mùa cho Events.

Là một sản phẩm mới của Gameloft, tuy nhiên không giống những phiên bản trước với phong cách thiên về game chiến đấu và bạo lực, Spider-Man Unlimited mang tính giải trí nhẹ nhàng khi kết hợp lối chơi Endless Runner (người chạy vô tận) với những pha chiến đấu đa dạng, dẫn dắt người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu lý thú cùng những nhân vật người nhện quen thuộc của Marvel.

Đồ họa của Spider-Man Unlimited đậm chất truyện tranh kiểu Mỹ với những hình vẽ tay sống động như thật, đây là cơ hội để bạn khám phá thành phố New York sôi động - là mục tiêu nhắm tới của tổ chức mang tên Sinister Six trong chuỗi âm mưu đen tối của chúng. New York đang đứng trước nguy cơ bị phá hủy hoàn toàn khi Sinister Six có ý định dịch chuyển không gian ở New York và kết nối trái đất với một hành tinh mới để hủy diệt loài người.

Lúc này, người nhện xuất hiện như một vị cứu tinh của trái đất với trách nhiệm nặng nề trên vai. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này anh không hề đơn độc bởi 23 người nhện các phiên bản khác cũng sẽ lần lượt được mở khóa để chung tay chống lại Sinster Six. Đó là Iron Spider-Man, Spider-Man Noir, Future Foundation Spider-Man, Ben Reilly Spider-Man...

Trò chơi được thiết kế trên tổng cộng 5 bối cảnh với 25 nhiệm vụ đầy khó khăn, thách thức để thử tài của người chơi. Bên cạnh việc chạy tự động không ngừng như các tựa game “chạy để sống” khác như seri game Temple Run, Despicable Me: Minion Rush... thì người nhện còn phải đối đấu với vô số kẻ thù trên đường đi. Hành trình của nhân vật cũng được cài cắm rất nhiều chướng ngại vật nguy hiểm như hàng rào laze, xe cộ xuôi ngược trên đường cao tốc hay thậm chí anh còn phải đu dây để vượt qua những địa thế hiểm trở khác.

Video giới thiệu game Spider-Man Unlimited

Tính năng chính của game Spider-Man Unlimited

Game người nhện đầu tiên dưới dạng miễn phí

 • Thưởng thức những màn giăng tơ thần tốc của người nhện trong cuộc phiêu lưu chống lại thế lực đen tối Sinister Six. Nhiệm vụ của bạn là đu dây, chạy và chiến đấu xuyên qua thành phố Manhattan tuyệt đẹp với hơn 5 môi trường Marvel quen thuộc.
 • Vượt qua lối chơi người chạy thông thường với những yếu tố mới lạ khác. Chiến đấu chống lại những thế lực siêu nhiên bằng sự nhanh nhẹn, khéo léo, khả năng đu dây, leo tường và nhảy tự do...
 • Chế độ Play Story với 5 trận đánh trùm và 25 nhiệm vụ trong mỗi tập. Các sự kiện mới trong ngày và hàng tuần sẽ mang lại cho bạn phần thưởng hấp dẫn thuộc chế độ sự kiện. Hoặc leo lên bảng xếp hạng toàn cầu với chế độ chơi không giới hạn.

Game người chạy đặc sắc

 • Bước vào một cuộc phiêu lưu liên tục và lôi cuốn: tổ chức Sinister Six sẽ di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, phá hủy mọi thứ trên đường đi của chúng, và trái đất của chúng ta chính là mục tiêu tiếp theo. Đội quân người nhện gồm 23 nhân vật bước ra từ lịch sử 50 năm hãng truyện tranh Marvel sẽ hợp sức lại để tiêu diệt kẻ thù.
 • Làm quen với những nhân vật thuộc về lịch sử, biểu trưng cho sức mạnh siêu anh hùng có thể chiến thắng tất cả mọi cái xấu. Đối thủ là Nick Fury, Mary Jane và Black Cat!
 • Cốt truyện của game được viết bởi chính tác giả cuốn truyện tranh người nhện, tạo ra một nội dung chân thực và gần gũi hơn.

Trò chơi người nhện ấn tượng nhất

 • Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ, thu thập và vào vai người nhện thông qua thế giới Marvel huyền bí, bao gồm Spider-Man Noir, Iron Spider, Cosmic Spider-Man, Scarlet Spider và Bombastic Bag-Man!
 • Thu thập, hợp sức và lên cấp cho các thẻ bài người nhện, mỗi loại sẽ mang lại lợi ích nhất định trong game, sau đó gửi vào các nhiệm vụ Spidey Ops trong thành phố Manhattan.
 • Giới thiệu những nhân vật Spider Man hoàn toàn mới.

Lưu ý: trò chơi cho phép bạn mua vật phẩm ảo ngay trong game, chứa quảng cáo bên thứ 3 để dẫn dắt sang trang web liên quan.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 6.0 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad, và iPod touch. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Spider-Man Unlimited trên iPhone/iPad

Cách hoàn thành nhiệm vụ có chướng ngại vật khó:

Hãy chú ý tới độ cao của chướng ngại vật. Nếu cao gấp đôi so với nhân vật, bạn không thể chọn cách nhảy qua nó. Nếu có một khoảng trống giữa chướng ngại vật và mặt đất, bạn có thể vuốt ngược để người nhện trượt bên dưới chướng ngại vật đó. Bạn nên tính toán trước cho từng vật cản và chuẩn bị kỹ cho cách di chuyển của mình.

Tùy chọn mua vật phẩm bổ sung:

Người chơi có thể thanh toán gói vật phẩm hỗ trợ bằng tài khoản Apple ID của mình. Nếu bạn gỡ cài đặt hay cài đặt game trên thiết bị khác, sử dụng cùng tài khoản để khôi phục vật phẩm đã mua.

Cách kết nối với Facebook:

Nhấn thực đơn chính, chọn các tùy chọn và thiết lập. Tại đây, bạn có thể chọn đăng nhập hoặc đăng xuất mạng xã hội cá nhân. Nếu đăng xuất, bạn sẽ tắt toàn bộ tính năng xã hội của trò chơi, đồng thời không xem được bảng xếp hạng hay các thử thách mới.

Cách thay đổi tên trong game:

Spider-Man Unlimited sẽ tự động lấy tên Game Center hay Facebook của bạn làm tên người chơi mới. Tuy nhiên, nếu chưa kết nối mạng xã hội, bạn sẽ được đặt tên mặc định là “Spider-Man [Mã]”. Để đổi tên, hãy kết nối tới Game Center hay Facebook.

Đơn vị tiền tệ trong game:

Đó là Spidey Coin, Vial (lọ không khí) và Iso-8. Spidey Coin sẽ tăng lên theo thời gian và bạn không có quá 5 đơn vị trong một thời điểm. Người chơi có thể thu thập lọ không khí trong chuỗi nhiệm vụ hoặc ở chế độ chơi không giới hạn. Iso-8 là đơn vị tiền tệ khó thu thập nhất, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu hàng ngày hoặc tấn công kẻ thù vàng trên đường chạy để có Iso-8.

Ngoài ra, đừng quên tới cửa hàng trực tuyến để mua các gói tiền tệ với mục tiêu tăng tốc tiến độ chơi và nhận thêm nhiều nhân vật thú vị khác.

Spidey Coin được sử dụng để chơi chế độ không giới hạn hay các nhiệm vụ. Lọ không khí và Iso-8 được dùng để nâng cấp các gói tăng sức mạnh, nhận thêm vật phẩm, nhân vật mới và lên cấp hay trang bị cho nhân vật.

Cách mua vật phẩm trong game:

Các vật phẩm có bán trong cửa hàng, được truy cập từ thực đơn chính. Bạn có thể mua các gói tiền tệ, tiêu thụ và power-up. Để mua các nhân vật người nhện khác nhau, nhấn biểu tượng chiêu mộ trên màn hình chính để thao tác.

Thành lập liên minhChiến đấu chống lại kẻ thùChế độ chơi đa dạng

Khám phá bảng xếp hạng trong ngày:

Truy cập bảng xếp hạng ngày từ biểu tượng bảng xếp hạng bên cạnh nút Play, là một sự kiện giới hạn thời gian để bạn có cơ hội nhận phần thưởng giá trị. Khi hết ngày, cuộc đua sẽ tự động biến mất. Hãy chơi hàng ngày để có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn này.

Cách thêm bạn bè:

Nếu kết nối với mạng xã hội, toàn bộ bạn bè đang chơi game này sẽ được thêm tự động vào danh sách bạn. Bạn có thể mời thủ công những người chưa chơi game này bằng cách truy cập mục bạn bè trong thực đơn mạng xã hội. Khi họ chấp nhận lời mời, họ sẽ được thêm vào danh sách bạn bè.

Cách lên cấp hoặc thăng hạng cho nhân vật:

Các tùy chọn thăng hạng hay lên cấp được hỗ trợ khi bạn chọn một nhân vật từ bảng My Team. Để lên cấp cho nhân vật, nhấn chọn Level Up và chọn nhân vật muốn sử dụng để lấy kinh nghiệm từ người nhện đã chọn. Tuy nhiên, thao tác này có thể làm mất một số nhân vật. Để thăng hạng cho nhân vật, nhấn Rank Up và chọn bản sao cho người nhện, cộng với 2 nhân vật khác với độ hiếm theo yêu cầu. Người chơi có thể sử dụng Iso-8 để thăng hạng cho người nhện.

Sau khi đạt được cấp độ cao nhất, nhân vật không thể lên cấp được nữa cũng như không thể chơi mọi nhiệm vụ hoặc nhân hệ số điểm. Thăng hạng cho nhân vật sẽ thêm một ngôi sao (nếu có), tăng cấp độ cao nhất, thậm chí có thể mở khóa một kỹ năng mới cho nhân vật đó. Thăng hạng để nhân vật chơi mọi nhiệm vụ và giành điểm số ấn tượng.

Tăng cấp cho người nhện để đạt 2 lợi ích: cho phép chơi thêm nhiều nhiệm vụ, tăng hệ số nhân cho điểm số. Lên cấp cũng giúp bạn truy cập nhiều nội dung hơn và khiến nhân vật mạnh mẽ hơn.

Cách tìm Green Goblin và toàn bộ tay sai:

Nếu bạn sống sót đủ lâu trong chế độ chơi không giới hạn hay trong một sự kiện, những tên siêu tay sai sẽ tìm ra bạn. Chúng cũng được tìm thấy trong các nhiệm vụ chính của từng phần. Mỗi phần bạn mở khóa sẽ có thêm một tay sai mới để bạn chiến đấu.

Bộ đếm combo:

Bộ đếm combo sẽ tăng lên nhờ một vài thao tác bạn thực hiện trong khi chơi game: tấn công kẻ thù, vượt chướng ngại vật an toàn ở phút cuối hay thu thập vòng combo. Bộ đếm combo càng cao thì điểm của bạn tăng càng nhanh. Bộ đếm combo sẽ thiết lập lại khi bạn không có combo mới trong một khoảng thời gian nhất định. Một số nhân vật người nhện có thời lượng bộ đếm combo dài hơn hoặc thêm điểm thưởng.

Sự khác nhau giữa 23 nhân vật người nhện:

Mỗi nhân vật bạn mở khóa đều nằm trong bộ truyện tranh người nhện của Marvel, mỗi nhân vật sở hữu một câu chuyện đằng sau nó. Bên cạnh hình thức ấn tượng, những nhân vật này sẽ sở hữu khả năng và bộ nhân điểm số khác nhau. Bộ nhân điểm số phụ thuộc vào nhân vật người nhện cụ thể, giúp tăng điểm số trong khi chạy và cơ hội đạt điểm ấn tượng. Bộ nhân điểm số cũng tăng mỗi khi bạn lên cấp, vì vậy hãy tìm người nhện tốt nhất và sử dụng thường xuyên để có điểm số tốt nhất.

Tìm hiểu về power-up:

Power-up là chìa khóa để tăng điểm số. Nâng cấp và chọn power-up trong khi chạy để có điểm số tốt hơn. Bạn cũng có thể tận dụng khiên mạng nhện (Web Shield) để bảo vệ khỏi các chướng ngại vật trên đường đi, búa tơ nhện (Web Hammer) để tự động đánh đối phương, nam châm mạng nhện (Web Magnet) để tự động thu thập lọ không khí và bộ nhân thống kê (Stats Multiplier) để nhân đôi số lọ không khí và combo nhận được.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Spider Man Unlimited
0 Bình luận
Sắp xếp theo