Smurf Life for iOS 1.4.0 Game ngôi làng Smurf trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93,1 MB
 • Lượt xem: 516
 • Lượt tải: 478
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

Gargamel đã niệm thần chú để mang bão tố đến đe dọa dân làng Smurf với âm mưu khiến nơi đây mãi mãi không thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Nhưng vẫn còn một niềm hy vọng, người đứng đầu làng Smurf đã chọn bạn để chống lại âm mưu đen tối của Gargamel.

Hãy khám phá ngôi làng Smurf để học hỏi thêm được nhiều kỹ năng mới, thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình để chống lại Gargamel độc ác và đẩy lùi bão tố sắp xảy ra. Tùy chỉnh quần áo và phụ kiện khi bạn di chuyển trong các đường phố của ngôi làng Smurf. Là một thành viên của ngôi làng, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và học hỏi các ngành nghề. Đây chính là cơ hội để bạn mang ánh nắng mặt trời và hạnh phúc trở lại ngôi làng Smurf.

Smurf Life for iOS

Tính năng chính:

 • Tùy chỉnh tên, quần áo và phụ kiện của bạn.
 • Trở thành người dân trong ngôi làng Smurf và học hỏi nhiều kỹ năng để vượt qua khó khăn.
 • Hoàn thành nhiều nhiệm vụ bằng cách thu thập các tài liệu, công cụ xây dựng và sửa chữa những túp lều Smurf.
 • Giải phóng những người dân Smurf bị mắc kẹt khi bạn di chuyển khắp làng.
 • Hãy là người anh hùng của người dân làng Smurfs.

Tính năng xã hội trong Smurf Life 1.4.0:

 • Giờ đây bạn có thể ghé thăm những túp lều của bạn bè mình.
 • Chia sẻ những bức ảnh túp lều Smurf trên Facebook.
 • Kiếm được phần thưởng hàng ngày bằng cách đăng nhập thường xuyên hơn.
 • Mua sơn từ Painter Smurf để sơn lại những đồ vật bạn đã đặt trong túp lều của mình.

Bắt đầu chơi

Khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên bạn sẽ được hỏi có muốn gửi thông báo điến điện thoại không. Bạn có thể thay đổi thiết lập thông báo bất cứ lúc nào trong menu Settings.

Trò chơi bắt đầu với câu chuyện của nhân vật Gargamel và cách mà hắn đã gây ra cơn bão khủng khiếp. Một số người dân đang bị mắc kẹt trong đống đổ nát và đang cần sự giúp đỡ của bạn để được tự do và làm việc trong ngôi làng.

Một hướng dẫn ngắn gọn sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để thông qua nhiều yếu tố khác nhau trong trò chơi. Bạn có thể chọn kỹ năng học đầu tiên trong thuật giả kim và xây dựng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu và biết cách làm thế nào để chơi cùng những lời khuyên để có điểm số cao hơn.

Smurf Life for iOS

Thiết lập trò chơi

Chạm vào menu Options để kiểm soát âm lượng âm thanh, thông báo và reset lại trò chơi nếu muốn bắt đầu lại.

Tạo nhân vật

Bạn sẽ được yêu cầu để tạo nhân vật Smurf và sử dụng trong suốt trò chơi, hãy chọn giới tính, sau đó gõ tên mà bạn muốn. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến màn hình chọn kiểu tóc, màu sắc cho Smurf cũng như quần áo. Khi đã lựa chọn, bạn sẽ mặc bộ quần áo này cho đến khi mua được quần áo mới từ Tailor Smurf hoặc kiếm được trong một số nhiệm vụ.

Smurf Life for iOS

Các yếu tố trên màn hình

A. Số Smurf: Đây là chỉ số của những Smurf được giải phóng trong làng.

B. Chỉ số năng lượng: Năng lượng được sử dụng để thu thập các tài nguyên như gỗ, đá, nước, cánh hoa hồng và nhiều hơn nữa. Khi thu thập những mặt hàng sẽ cần mất một số điểm năng lượng nhất định. Năng lượng sẽ được nạp trong một thời gian hoặc bạn có thể mua bằng cách sử dụng tiền mặt trăng.

Lưu ý: Mỗi khi bạn lên cấp trong trò chơi, đồng hồ đo năng lượng sẽ được nạp lại với số điểm tối đa.

C. Chỉ số tiền tệ trong trò chơi: Chỉ số được hiển thị dọc theo phía trên của màn hình và cho bạn biết mình sở hữu bao nhiêu tiền tệ.

D. Menu/biểu tượng nhiệm vụ: Chạm vào nút này để tới menu nhiệm vụ.

E. La bàn: Chạm vào biểu tượng la bàn ở góc dưới bên trái của màn hình trò chơi để xem bất kỳ Smurf, tài nguyên hoặc đối tượng mà bạn đã tiếp xúc.

Smurf Life for iOS

F. Tiện ích: Chạm vào tab mũi tên dưới biểu tượng số Smurf ở phía bên trái của màn hình. Menu xổ xuống sẽ hiển thị cho bạn biết cách truy cập vào kho, tủ quần áo và menu chính.

Smurf Life for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi để mua tài nguyên cần thiết hoàn thành những bí kíp hoặc mua quần áo cho Smurf. Có các chỉ số tiền tệ được hiển thị dọc theo phía trên màn hình.

Smurf Life for iOS

Đồng tiền vàng

Đây là loại tiền tệ cơ bản trong game mà bạn có thể kiếm được qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và lên level. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 250 đồng tiền vàng và nếu cần nhiều hơn bạn có thể thực hiện giao dịch bằng tiền tệ cao cấp mặt trăng.

Chạm vào các Smurf mà hiển thị giỏ mua hàng màu xanh trên đầu chúng. Những Smurf này có thể giao dịch các mặt hàng với bạn bằng đồng tiền xu.

Mặt trăng

Đây là loại tiền tệ cao cấp trong game này. Bạn có thể sử dụng tiền tệ này để mua những mặt hàng quần áo đặc biệt cho nhân vật Smurf của mình hoặc để mua nhiều slot hơn cho việc hoàn thiện bí kíp trong giả kim thuật và xây dựng hoặc để mua ngay những bí kịp hoàn chỉnh.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 20 mặt trăng và có thể kiếm được nhiều hơn khi lên level và/hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn phải mua mặt trăng bằng tiền thật. Bạn có thể truy cập menu tiền tệ bằng cách chạm lên biểu tượng “+” dọc theo bộ chỉ thị tiền tệ ở phía trên màn hình game hoặc khi bạn mua mặt hàng nào đó thì menu sẽ hiện ra. Có thể mua mặt trăng với số lượng lớn. Càng mua nhiều thì tổng số tiền bạn phải trả càng ít.

Các giao dịch mua bán trong ứng dụng sẽ được tính phí vào thiết bị di động của bạn.

Nhiệm vụ

Menu nhiệm vụ có thể được truy cập bằng cách chạm lên biểu tượng quyển sách màu đỏ ở góc phía trên bên trái màn hình game. Chạm lên biểu tượng đó và menu sẽ hiện ra và hiển thị danh sách tất cả các nhiệm vụ bạn đã kích hoạt và đang mở. Chạm vào nhiệm vụ bất kỳ để đọc và vào “Track” để bắt đầu nhiệm vụ đó.

Smurf Life for iOS

Có 3 loại nhiệm vụ khác nhau trong game:

 • Profession Quests – Là những nhiệm vụ mà bạn làm cho người huấn luyện mình. Người huấn luyện sẽ dạy bạn cách xây dựng các mục trong thuật giả kim và trong xây dựng. Những thứ này sẽ giúp bạn tăng mức độ chuyên nghiệp của mình khi hoàn thiện chúng ngày càng nhiều.
 • Expansion Quests – Một số Smurf sẽ bị mắc kẹt trong đống đổ nát sau cơn bão. Bạn cần phải phá bỏ những chướng ngại vật đó và giải thoát chúng. Việc này sẽ làm tăng số lượng Smurf và bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Những đám mây sẽ biến mất khỏi một phần ngôi làng và giờ đây bạn có thể đi xung quanh khu vực này và khám phá để tìm ra nhiều Smurf bị mắc kẹt và nhiệm vụ hơn.
 • Smurf Quests – Bạn cần phải giúp đỡ từng Smurf sửa nhà của chúng trong một số cách để giải thoát chúng và thêm vào số lượng Smurf của mình ở góc phía trên bên trái màn hình game. Mỗi lần bạn giải cứu một Smurf, bạn có thể tham gia vào một bữa tiệc khi những đám mây biến mất cho phép bạn đi sâu hơn vào ngôi làng.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức: