UnThreat Free Antivirus 6.2 Phần mềm diệt Virus miễn phí

Tải về

4 (58) AVSoftware Miễn phí 30.842 Dung lượng: 859,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

UnThreat AntiVirus Free Edition là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các loại virus mới nhất.

UnThreat Antivirus Free là một giải pháp phòng chống virus giàu tính năng. Với UnThreat Antivirus, bạn có thể dọn dẹp các mối đe dọa đang tồn tại và ngăn chặn chúng xâm nhập vào máy tính của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được trang bị công cụ dọn dẹp email và phòng chống rootkit hiệu quả.

Ngoài ra, UnThreat Free Antivirus còn cung cấp một gói bảo mật toàn diện: công cụ chống virus và phần mềm gián điệp, do đó đảm bảo an toàn cho bạn và máy tính nhằm chống lại việc lây lan malware hoặc virus thông qua web. Các bản cập nhật hoàn toàn tự động, nhờ đó đem lại sự thuận tiện cho bạn.

UnThreat Antivirus

Phần mềm diệt virus UnThreat Free Antivirus

Bảo vệ chống virus

Công cụ chống virus với hiệu quả cao được thiết kế để giúp bạn ngay lập tức có thể quét, phát hiện và loại bỏ virus, trojan, sâu máy tính cũng như các mối đe dọa đáng ngờ hoặc không rõ khác mà xâm nhập vào hệ thống của bạn thông qua các file đính kèm, bản tải về hoặc những thiết bị lưu trữ di động khác.

Bảo vệ chống phần mềm gián điệp

Công cụ chống spyware sẽ giúp bạn phát hiện những phần mềm đáng ngờ mà có thể đã được cài đặt để thu thập và ăn trộm thông tin nhạy cảm. Nó sẽ ngăn chặn phần mềm gián điệp bằng cách không cho cài đặt chúng trên máy tính, và làm cho những người dùng trái phép khác không thể lấy được dữ liệu cá nhân, mật khẩu, tên người dùng, thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản ngân hàng, nhờ đó bảo vệ sự riêng tư và ngăn ngừa tình trạng ăn trộm danh tính.

Bảo vệ email

Công cụ bảo vệ email sẽ quét tất cả email, thư đến và đi để tìm ra các mối đe dọa và virus được đính kèm.

Chế độ bảo vệ được cải thiện

Bằng cách kích hoạt chế độ này, máy tính của bạn sẽ được an toàn trước tất cả các loại tấn công. Chế độ này sẽ giám sát tất cả tiến trình và tập tin, sau đó cảnh báo cho bạn biết các hoạt động đáng ngờ.

Quản lý giấy phép

Công cụ quản lý giấy phép sẽ thông báo và hướng dẫn cho bạn các vấn đề như: giấy phép, ngày hết hạn hay bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào.

Quản lý cập nhật

Công cụ này sẽ giúp bạn thường xuyên tải về các bản update virus và malware mới nhất ngay khi chúng xuất hiện. Các bản cập nhật có thể được kích hoạt một cách thủ công bởi người sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: ít nhất 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 100 MB

Bé Ngoan

4 (58) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 859,9 KB
  • Lượt xem: 31.457
  • Lượt tải: 30.842
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm