Awesome Video Player 1.0.5.1 Xem nhiều video cùng lúc dễ dàng

Tải về
3 (1) MagicAnywhere Miễn phí 1.660 Dung lượng: 41,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Awesome Video Player (hay AVP, AVPlayer) là phần mềm xem video nổi tiếng, hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, không phần mềm gián điệp, hỗ trợ nhiều định dạng để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những bộ phim yêu thích.

Giao diện của Awesome Video Player
Giao diện của phần mềm xem phim chất lượng cao Awesome Video Player

Bạn vẫn sử dụng Windows Media Player hay VLC để xem video trên máy tính? Đó không phải là một sự lựa chọn tồi, nhưng điều đáng nói là bạn không thể xem nhiều video trên cùng màn hình một lúc, một cách dễ dàng và tự động. Trong trường hợp này Awesome Video Player sẽ là giải pháp tốt hơn cả.

Awesome Video Player hỗ trợ xem đến 16 video cùng lúc trên màn hình, với hỗ trợ tăng tốc giải mã phần cứng và phần mềm tự động. Nó có thể chơi toàn bộ các định dạng video với tốc độ nhanh chóng. Quan trọng hơn Awesome Video Player hoàn toàn miễn phí để tải và trải nghiệm.

Tính năng chính của phần mềm xem phim Awesome Video Player

 • Hỗ trợ các định dạng video cơ bản: AVI, MP4, WMV, MPG
 • Xem các định dạng video nâng cao: MOV, RMVB, VOB, FLV, 3GP
 • Hỗ trợ giải mã video, tăng tốc giải mã video
 • Xem nhiều video trên cùng một màn hình
 • Hỗ trợ phím tắt bàn phím để có thể kiểm soát ứng dụng mà không cần chuột
 • Kiểm soát xem nhiều video một cách đồng bộ

Xem nhiều video với Awesome Video Player
Xem nhiều video cùng lúc với Awesome Video Player

Lý do sử dụng Awesome Video Player để xem video

Nếu muốn xem nhiều video cùng lúc một cách nhanh chóng và thuận tiện, không muốn mở nhiều cửa sổ, nạp video một cách thủ công, sau đó điều chỉnh vị trí các cửa sổ để có thể nhìn thấy chúng thì bạn nên chọn Awesome Video Player. Chỉ cần kéo và thả bất kỳ số lượng tập tin video nào vào phần mềm, sắp xếp các video trên màn hình, sử dụng nhiều không gian nhất có thể cho mỗi video, cung cấp một bộ UI thuận tiện nhất để kiểm soát từng video hoặc tất cả chúng cùng lúc. Hơn nữa, bạn có thể lưu lại các video yêu thích trong danh sách chơi để ngay lập tức nạp lại chúng khi muốn.

Xem 16 video trong một cửa sổ
Xem 16 video trong cùng một cửa sổ với Awesome Video Player

Mặt khác, Awesome Video Player được tối ưu hóa để ưu tiên giải mã phần cứng sử dụng card đồ họa hiệu quả cũng như các codec phần mềm để tăng tương thích tối đa, sử dụng CPU bất cứ khi nào cần. Bạn sẽ thấy yêu Awesome Video Player hơn nhờ các phím tắt bàn phím giúp xem phim dễ dàng hơn mà không còn phải dùng đến chuột.

Quá trình cài đặt Awesome Video Player diễn ra nhanh chóng, bạn gần như chỉ cần ấn Next để hoàn tất mọi việc.

Awesome Video Player sở hữu giao diện người dùng mượt mà, thân thiện, bao gồm những chức năng chính phục vụ cho việc xem video. Các điều khiển được xếp gọn gàng trong menu tiêu chuẩn, giúp bạn có thể truy cập dễ dàng. Cấu hình của phần mềm được giữ ở mức tối thiểu, khi chỉ cho phép bạn phát chuyển tiếp video tự động, bật chế độ xem toàn màn hình và chọn phương pháp giải mã yêu thích.

Thêm video vào Awesome Video Player
Thêm các video vào Awesome Video Player để xem cùng lúc

Awesome Video Player giúp bạn có thể xem nhiều video từ máy tính cùng lúc bằng cách đặt chúng trong cùng một cửa sổ. Bạn có thể thêm video theo 3 cách, vào File > Open Videos, nhấn tổ hợp phím Ctrl + O hoặc kéo thả file trực tiếp vào giao diện chính. Mỗi video có thể được điều khiển riêng bằng cách di con trỏ chuột đến video đó và sử dụng các chức năng chuyên dụng từ menu.

Nhìn chung, Awesome Video Player là ứng dụng xem video đáng tin cậy và hữu ích. Với giao diện hiện đại, chức năng đơn giản, phần mềm có thể được tiếp cận nhanh chóng ngay cả với những người dùng không có nhiều kinh nghiệm về máy tính. Download Awesome Video Player để tận hưởng những bộ phim của bạn theo cách thức mới.

Lưu ý: Awesome Video Player đòi hỏi máy tính phải cài .Net Framework để có thể hoạt động đúng.

B.T

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41,2 MB
 • Lượt xem: 2.380
 • Lượt tải: 1.660
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm