Macgo Free Media Player 2.16.9 Trình phát media miễn phí

Tải về
3 (1) Macgo Miễn phí 289

Macgo Free Media Player là trình phát đa phương tiện, phát điã DVD hoặc truy cập vào các URL media khá gọn nhẹ với chỉ 1 vài lựa chọn tùy chỉnh.

Giao diện Macgo Free Media Player
Giao diện trình phát media miễn phí Macgo Free Media Player

Nếu là fan của phim ảnh mà không sở hữu các thiết bị xem chuyên dụng thì bạn hoàn toàn có thể nhớ tới máy tính cá nhân. Dù không thể mang tới trải nghiệm giống hệt nhưng xem video trên máy tính với các lựa chọn tùy chỉnh bằng Macgo Free Media Player cũng sẽ không phải là lựa chọn quá tồi.

Giới thiệu phần mềm phát file media Macgo Free Media Player

Với 1 giao diện gọn gàng và các lựa chọn phát file media khá đơn giản như Play, Stop, Previous hay Next, Macgo Free Media Player sẽ cho bạn tận hưởng các file media dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy danh sách dạng playlist ở bên phải giao diện, lựa chọn tùy chỉnh âm thanh và xem toàn màn hình.

Cài đặt với video
Lựa chọn cài đặt tỉ lệ khung hình hoặc deinterlace với video

Các định dạng mà Macgo Free Media Player hỗ trợ cũng khá đa dạng, gồm MP4, MOV, MKV, AVI, RMVB, WMA, FLAC, M4V hoặc MPG. Ngoài ra phần mềm này cũng cho phép xem đĩa DVD hoặc truy cập vào các URL media. Danh sách playlist ở bên phải giúp dễ dàng tổ chức nội dung theo nhu cầu, ví dụ như lọc file theo tên hay xóa các file giống nhau.

Cài đặt hiển thị phụ đề khi xem video
Các cài đặt liên quan tới phụ đề như kích thước, font hay màu sắc phụ đề

Các lựa chọn playback tuy khá đơn giản nhưng bạn có thể đồng bộ hóa audio và phụ đề, cài đặt tỉ lệ khung hình mặc định hoặc tùy chỉnh giá trị deinterlace. Trong khi phát video, phần mềm cũng cho phép chụp ảnh khung hình hiện tại bằng công cụ trong mục Tools hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + S. File hình ảnh sau đó sẽ được tự động lưu lại trong thư mục định trước. Người dùng thậm chí còn có thể chia sẻ bộ phim mình yêu thích qua Facebook hoặc Twitter với các nút chia sẻ ngay trong phần mềm.

Cài đặt chung
Các lựa chọn cài đặt chung của phần mềm Macgo Free Media Player

Một đặc điểm đáng chú ý của Macgo Free Media Player là phần mềm được tích hợp với AirX, mang đến khả năng phát nhạc, video và hình ảnh sang iPhone, iPad hoặc iPod nếu có kết nối WiFi. Phần mềm cũng có phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính Mac.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.16.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33,5 MB
  • Lượt xem: 333
  • Lượt tải: 289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm