AWP Mode cho Android 1.3.3 Game bắn tỉa FPS mới cho Android

Tải về

Bạn thích chơi game bắn súng trực tuyến và luôn chọn thể loại súng bắn tỉa? Nếu câu trả lời là có, hãy sẵn sàng lao vào các trận chiến hoành tráng chống lại những người chơi khác trong game hành động AWP Mode cho Android.

Lao vào các trận chiến bắn tỉa hoành tráng trong game AWP Mode
Lao vào các trận chiến bắn tỉa hoành tráng trong game AWP Mode cho Android

Trong AWP Mode, người chơi khó có thể nghĩ đến những loại súng khác vì kho vũ khí khổng lồ của game sẽ cung cấp hàng chục loại súng bắn tỉa và rất nhiều anh hùng để lựa chọn, giúp bạn thỏa mãn niềm vui bắn súng. Hạ gục mọi game thủ khác trong các trận chiến trực tuyến hoặc liên minh với bạn bè! Hãy cho thế giới thấy bạn là người chơi giỏi nhất và tranh tài với các tay súng hàng đầu.

Trong game AWP Mode for Android có nhiều môi trường bắn súng đa dạng
Trong game AWP Mode for Android có rất nhiều môi trường bắn súng đa dạng

Có lối chơi tương tự như Forward Assault, Combat Assault hay Code of War, AWP Mode for Android là game bắn súng trực tuyến với đồ hoạ 3D đẹp mắt dựa trên cơ chế vật lí chân thực và nhiều loại súng bắn tỉa đa dạng. Ngoài ra, trò chơi cũng được tối ưu hóa và chạy mượt trên mọi thiết bị Android từ 5.0 trở lên.

AWP Mode Android cung cấp vô số loại súng bắn tỉa độc quyền cho tất cả các cỡ đạn
AWP Mode for Android cung cấp vô số loại súng bắn tỉa độc quyền cho tất cả các cỡ đạn

Tính năng nổi bật của game AWP Mode cho Android

Kho vũ khí khổng lồ

AWP Mode Android cung cấp vô số loại súng bắn tỉa độc quyền cho tất cả các cỡ đạn, từ Mosin–Nagant cho đến CVD và M24s. Hãy chuẩn bị đầy đủ đồ nghề và cho đối thủ biết rõ tầm cỡ của một xạ thủ 3D thực thụ.

Nhiều bản đồ đa dạng

Trong game AWP Mode có rất nhiều bản đồ đặc biệt, rương chiến lợi phẩm, máy bay trực thăng, thùng thuốc nổ và các bí mật khác mà bạn và nhóm bắn tỉa có thể sử dụng để chiếm thế thượng phong, từ đó gia tăng cơ hội thống trị đấu trường trực tuyến của game.

Tùy chỉnh súng để phù hợp với phong cách chơi của bạn
Tùy chỉnh súng để phù hợp với phong cách chơi của bạn

Nâng cấp vũ khí

Người chơi có thể áp dụng nhiều loại nâng cấp hữu ích cho tất cả vũ khí và phụ kiện như: súng trường bắn tỉa, ống ngắm, ống giảm thanh,…

Giao diện game đẹp mắt

Tùy chỉnh súng để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Ngoài ra, AWP Mode game cũng kèm theo vô số giao diện nhân vật tuyệt vời. Hãy cho game thủ khác thấy những gì bạn tạo ra trong các trận chiến trực tuyến.

Vạch ra chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận bắn tỉa online
Vạch ra chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận bắn tỉa online

Đồ họa tuyệt đỉnh

Hòa mình vào bầu không khí hồi hộp, đậm chất hành động với đồ họa sắc nét và cách điều khiển đặc biệt trong game AWP Mode for Android.

Nâng cấp áo giáp và súng

Xây dựng kho vũ khí chiến đấu của riêng bạn để nâng cao khả năng sát thương, phản ứng, thời gian nạp đạn và kích cỡ băng đạn cho bất kỳ khẩu súng nào trong các trận bắn tỉa trực tuyến của AWP Mode!

Xây dựng kho vũ khí chiến đấu của riêng bạn để nâng cao khả năng sát thương
Xây dựng kho vũ khí chiến đấu của riêng bạn để nâng cao khả năng sát thương

Lựa chọn nhân vật

Thể hiện phong cách và cá tính của bản thân bằng cách lựa chọn từ vô số anh hùng, bao gồm: người New York, cô nàng xấu xa, tay đua xe phân khối lớn và thậm chí là cả Neo. Sự lựa chọn là của bạn!

Thành lập bang hội và trò chuyện với game thủ khác

Thành lập bang hội của riêng bạn chỉ bằng một lần chạm, hoặc tham gia vào một bang hội mà bạn muốn. Hạ gục Guild khác trong các trận đấu súng đồng đội. Trò chuyện, tương tác với những người chơi khác và vạch ra chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận bắn tỉa online.

Lựa chọn tay súng bắn tỉa theo phong cách của bạn
Lựa chọn tay súng bắn tỉa theo phong cách của bạn

Hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ trong chiến trường trực tuyến và nâng cấp vũ khí của bạn trong game AWP Mode cho Android!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 295
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: AWP Mode

Liên quan, thay thế