B812 Photo Editor App selfie, sửa và ghép ảnh đẹp

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66,8 MB
  • Lượt xem: 753
  • Lượt tải: 463
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Xbox One/Windows 8 Mobile
Giới thiệu

B812 hay B812 Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, đa năng cho Xbox One, Windows và Windows Mobile. Trong cùng 1 app xử lý ảnh nhỏ gọn và hiện đại, bạn có thể chụp ảnh selfie dễ thương, nâng cấp chất lượng ảnh và ghép ảnh dễ dàng.

App sửa ảnh B812

B812 Photo Editor là ứng dụng sửa ảnh đa năng, phù hợp với mọi người dùng. App tích hợp camera “tự sướng” để bạn thoải mái chụp ảnh selfie lung linh ảo diệu. Người dùng có thể chọn chế độ chụp ảnh “tự sướng” long lanh với làn da mịn màng không tì vết hay thêm sticker ngộ nghĩnh đáng yêu. Chỉ cần chọn bộ lọc ảnh nghệ thuật hoặc sticker động, bạn sẽ có ngay 1 shot hình chân dung độc nhất vô nhị, sẵn sàng chia sẻ lên mạng xã hội hoặc sử dụng làm avatar trên các diễn đàn.

Ghép ảnh tuyệt đẹp

Ngoài chức năng của camera “tự sướng” siêu ảo diệu, B812 còn là lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn tìm 1 phần mềm sửa ảnh, ghép ảnh đơn giản nhưng hiệu quả. Tính năng Edit cho phép nâng cấp chất lượng ảnh gốc, thay đổi tông màu bằng bộ lọc mới, chèn text… trong khi chức năng Photo Collage hỗ trợ ghép ảnh đầy sáng tạo.

Người dùng có thể chọn nhiều kiểu frame và layout để lồng nhiều ảnh vào cùng 1 khung hình. Sau đó chọn hiệu ứng ảnh để thay đổi hoàn toàn cảm xúc của bức ảnh. Mỗi tông màu sẽ tạo ra những hiệu quả khác nhau, chẳng hạn như phong cách cổ điển xưa cũ, hiện đại trẻ trung, lãng mạn hay rực rỡ đầy sức sống.

Trang trí ảnh siêu cute

B812 Photo Editor sở hữu đầy đủ chức năng của 1 chương trình sửa ảnh cao cấp như ghép ảnh, xử lý ảnh, chèn sticker động, Emoji cảm xúc, bộ lọc makeup chuyên nghiệp… Không cần phải trang điểm cầu kỳ trước khi lên hình, bạn chỉ cần bật chế độ Makeup camera lên, B812 sẽ giúp bạn những bước còn lại.

Trong những buổi gặp gỡ bạn bè, tiệc sinh nhật, lễ tốt nghiệp, buổi họp mặt gia đình…, thay vì sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR để chụp ảnh và mất công xử lý hàng giờ trên máy tính với Photoshop mà kết quả có thể không như ý, hãy download Selfie B812 để chụp và sửa ảnh siêu nhanh trên tablet hay smartphone của bạn. Tính năng Preview giúp bạn xem trước kết quả và kịp thời điều chỉnh những chi tiết chưa hoàn hảo.

Selfie ảo diệu

Nhìn chung, B812 Photo Editor là app sửa ảnh mà bạn nên sở hữu nếu đang sử dụng thiết bị Xbox One, Windows 10 hay Windows 8 Mobile. Chỉ với 1 công cụ duy nhất, người dùng sẽ có đủ 3 tính năng làm ảnh quan trọng: chụp ảnh selfie với sticker động, sửa ảnh và ghép ảnh tuyệt đẹp!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo