Baby Panda Daily Necessities cho iOS 9.26.0000 Game bé tập làm những việc cần thiết hàng ngày

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.26.0000
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 281,9 MB
 • Lượt xem: 198
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Giới thiệu

Baby Panda Daily Necessities là game mô phỏng dành cho trẻ em, dạy bé tự làm những công việc cần thiết hàng ngày như tắm, rửa bát, thu dọn rác hay dọn dẹp phòng ngủ...

Baby Panda Daily Necessities là một trò chơi giáo dục vui nhộn, bổ ích, vừa giúp các bé học về các đồ vật trong gia đình, biết cách làm những việc nhỏ giúp bố mẹ, vừa giúp trẻ phát triển cử động tay.

Bé học về đồ vật trong nhà và làm các công việc hàng ngày trong game mô phỏng Baby Panda Daily Necessities
Bé học về đồ vật trong nhà và làm các công việc hàng ngày trong game mô phỏng Baby Panda Daily Necessities

Game Baby Panda Daily Necessities có 4 địa điểm chính để bé vui chơi bao gồm nhà bếp, phòng học tập, phòng ngủ, phòng tắm... Tất cả khung cảnh, đồ vật trong game đều được mô phỏng chân thực như môi trường sống ngoài đời thực, để bé vừa chơi, vừa học cách thực hiện các công việc.

Game có các câu đố nhận biết hình dạng thú vị như đặt móc treo vào tủ quần áo, đặt bàn chải đánh răng vào cốc... cho bé nhận biết được sự khác biệt giữa các đồ vật trong gia đình. Ngoài ra, các hoạt động mô phỏng như sử dụng chảo để xào rau, dùng gọt bút chì để gọt bút chì , dùng móc treo để phơi quần áo... dạy bé di chuyển tay và sử dụng bộ não để học cách sử dụng các đồ vật.

Bé biết cách sử dụng các đồ vật trong gia đình
Bé biết cách sử dụng các đồ vật trong gia đình

Thêm nữa, các bạn nhỏ còn được thiết kế vật dụng hàng ngày. Chăn màu xanh, gối trắng, chao đèn màu vàng, nhãn dán hình gấu... con bạn có thể tự tay thiết kế vô số thứ trong nhà.

Như đã nói ở trên, Baby Panda Daily Necessities giúp bé luyện tập khả năng vận động của tay. Cài đặt một vi mạch trong đồng hồ báo thức, lắp ráp mặt đồng hồ và thêm chuông... bé sẽ tự lắp ráp đồng hồ để đánh thức vào buổi sáng.

Nhiều địa điểm trong nhà để bé khám phá, vui chơi
Nhiều địa điểm trong nhà để bé khám phá, vui chơi

Tính năng nổi bật của game Baby Panda Daily Necessities cho iOS

Baby Panda Daily Necessities là sản phẩm đặc biệt cho trẻ em, bao gồm:

 • Dễ chơi: Dùng ngón tay để chỉ và dễ dàng làm quen với các vật dụng hàng ngày.
 • Hiệu ứng âm thanh phong phú: Giọng nói được phát âm chính xác, kết hợp với âm nhạc theo chủ đề, mang lại niềm vui bất tận.
 • Nhận tình yêu của gấu trúc: Tìm hiểu về các vật dụng hàng ngày, chơi và nhận nụ hôn gió từ gấu trúc.
Baby Panda Daily Necessities có vô số hoạt động bổ ích để các bạn nhỏ vui chơi
Baby Panda Daily Necessities có vô số hoạt động bổ ích để các bạn nhỏ vui chơi

Thông tin về BabyBus

BabyBus là thương hiệu đáng tin cậy chuyên phát triển các trò chơi giáo dục mô phỏng bổ ích dành cho trẻ em. Ứng dụng di động của hàng được thiết kế đặc biệt cho các bé được tự do khám phá thế giới.

Nếu yêu thích các game của BabyBus, hãy tải và cho bé yêu thưởng thức thêm nhiều trò chơi thú vị khác như The Magician's Universe, Little Panda's Math World, Magical Seeds...

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo