Babylon Pro 10 Phần mềm dịch tự động các ngôn ngữ ra tiếng Việt

Tải về
3,7 (599) Babylon Dùng thử 183.189 Dung lượng: 611,6 KB Ngày: Yêu cầu: Win 7/XP/Vista/8/8.1/10

Babylon là không chỉ là phần mềm từ điển Anh Việt, Pháp Việt, Nga Việt, Trung Việt...tuyệt vời mà còn là phần mềm dịch tự động đoạn văn bản. Giúp công việc dịch thuật của bạn trở lên dễ dàng với 75 ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại.

Babylon là công cụ đơn giản và trực quan mà bạn có thể thao tác với chỉ một làn nhấn chuột. Chỉ càn nhấn vào bất kì một đoạn văn bản nào trong Word, Excel, PowerPoint, thư điện tử, trang web, tin nhắn hay bất kì một ứng dụng trực quan nào. Bạn cũng dễ dàng cắt hoặc dán qua lại với Babylon.

Babylon Pro
Tải Babylon - Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Babylon - người dẫn đầu trong lĩnh vực từ điển và dịch thuật thế giới, nay đem đến một công cụ trực quan nhất , giúp đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn. Nay với Babylon bạn có thể dịch nhanh các tập tin thư tín, trang web, tài liệu, tin nhắn và nhiều thứ khác.

Chỉ một thao tác đơn giản là nhấn vào đoạn văn bản hay là vào từ bạn cần dịch và một cửa sổ tức thì hiện ra với những kểt quả mong muốn được tổng hợp từ cơ sở dữ liệu khổng lồ của các từ điển ngôn ngữ, thuật ngữ và các công cụ chuyển đổi.

Tính năng của phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Babylon

 • Kích hoạt với chỉ một lần nhấn
 • Dịch văn bản giữa 17 thứ ngôn ngữ
 • Kết quả chọn lọc từ những nhà xuất bản hàng đầu
 • Thư viện sách phân loại bao gồm nội dung của Wikipedia
 • Tới 50 ngôn ngữ dich thuật có thể được cập nhật
 • Chuyển đổi đơn vị như tiền tệ, đo lường và thời gian
 • Các công cụ ghe chép bằng Tiếng Anh
 • Các chức năng lựa chọn đánh vần
 • Khởi động một chạm

Dịch văn bản giữa 17 thứ ngôn ngữ

Dịch văn bản qua lại giữa 17 ngôn ngữ tất cả chỉ đơn giản là 1 thao tác. Dịch text sẽ không gì đơn giản hơn khi không cần những trình duyệt phụ hay là thao tác cắt dán. Chỉ nhấn vào từ bất kì trong văn bản cần dịch và Babylon tự động xác định độan văn bản liên quan để dich nó.

Dù rằng thực tế không có cỗ máy nào có thẻ đem lại kết quả với độ chĩnh xac tuyệt đối hay tương đương với thành quả của con người song đặc tả mới này dựa trên công nghệ dịch văn bản hiện đại nhất se giúp người dùng hiểu các văn bản mà họ không mấy quen thuộc.

Kết quả từ các nhà xuất bản hàng đầu

Nhấn chuột và kết quả từ những từ điển và thư viện phân loại hàng đầu sẽ hiện ra với chỉ một khoản phí nhỏ. Babylon cho phép người dùng sự lụa chọn thoải mái từ những nhà xuất bản như Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều tên tuổi khác. Xem danh sách để biết đầy đủ chi tiết.

Tài nguyên từ Wikipedia

Công nghệ đơn thao tác trực quan của Babylon nay cho phép người dung có đựoc kết quả từ một thư viện sách phân loại đa ngôn ngữ (9 thứ tiếng) với hơn 2 triệu bài viết

Dịch 50 ngôn ngữ

Phần mềm Babylon đem lại cho người dùng một nguồn khổng lồ với 1200 dữ liệu được tổng hợp trong 50 ngôn ngữ. Co sở dữ liệu này bao gồm 25 từ điển chuyên nghiệp với 13 loại tiếng đựoc phát triển riêng bởi đội ngũ ngôn ngữ của Babylon: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Do Thái, Trung Quốc truyền thống và giản lược, Hà Lan, Nga, Hàn, Thụy Điển

Chuyển đơn vị

Babylon có thể chuyển đổi tiền tệ, đo lường và thời gian chỉ bằng một thao tác nhấn vào bất kì một giá trị nào trong một úng dụng trực quan. Nó sẽ tự động nhận biết thể lại cần chuyển đổi, dựa trên các kí tự xuát hiện kế đó.

Các công cụ ghi chép Tiếng Anh

Một chức năng bổ sung khác của Babylon là tìm kiếm chỉ những từ bạn mong muốn và đảm bảo sự hợp lí. Vì từ có thể đựoc dịch đựoc theo nhiều nghĩa, Babylon cho người dùng nhận biết được các sự lụa chọn có thể có phù hợp với suy luận cá nhân của người dùng, đảm bảo cho ra lựa tốt nhất có thể. Phần mềm cũng đưa ra những khả năng kết hợp để người dùng chác chắn chọn đựoc đúng từ trong đúng văn cảnh.

Lựa chọn đánh vần

Đặc tả này được cung cấp trong Babylon 6 sẽ đưa ra nhũng giải pháp cho việc xử lí nhũng lỗi đánh máy thông thường và các vấn đề lựa chọn từ.

3,7 (599) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 611,6 KB
 • Lượt xem: 191.590
 • Lượt tải: 183.189
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Win 7/XP/Vista/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm