Magic Translator Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu dụng

Tải về

3,8 (44) Huntersoft Dùng thử 18.950 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Magic Translator 8.23 có thể biên dịch qua lại 10 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, điều này có nghĩa bạn có thể chọn ngẫu nhiên cả hai ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích từ 11 ngôn ngữ liệt kê trên đây.

Magic Translator hỗ trợ dịch 1 từ riêng lẻ khi ban tìm kiếm từ ngôn ngữ khác một từ tương ứng, hoặc dịch các câu văn khi bạn chát với người nước ngoài, hoặc thậm chí toàn bộ một đoạn văn đáp ứng những nhu cầu cụ thể của bạn và dịch các trang web khi bạn duyệt xem các trang web có nội dung bằng ngôn ngữ nước ngoài.

Magic Translator

Magic Translator là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu dụng (Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản).

Magic Translator tích hợp với trình soạn thảo Rich Text dạng Microsoft WordPad. Nhờ thế mà bạn không cần phải chạy trình soạn thảo nào khác để chỉnh sửa những bài dịch gốc của bạn rồi lưu vào đĩa công việc của bạn. Trình duyệt Web Build-in có thể đưa bạn đến bất kỳ trang web nào cùng với phần dịch mô phỏng.

IE Observer có thể được tích hợp với Microsoft Internet Explorer và giám sát các website mà bạn đang duyệt. Chỉ cần chọn và nhấp chuột lên nút chức năng, bạn có thể dịch những trang web cụ thể nào đó sang ngôn ngữ riêng của bạn.

Hoặc thể hiện kết quả bản dịch trong một cửa sổ mới để so sánh. Cài đặt chương trình Magic Translator và Magic Translator Itself sẽ có giao diện đa ngôn ngữ. Dễ sử dụng!

Magic Translator sử dụng kỹ thuật đa tuyến để gia tăng tốc độ dịch đoạn văn khi làm việc với một đoạn văn trên 3000 chữ. Magic Translator rất thực dụng cho những người sử dụng Modem, LAN hoặc Cable.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 19.018
  • Lượt tải: 18.950
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm