Balsamiq Mockups 3.5.16 Công cụ thiết kế bố cục website

Tải về

4,7 (3) Balsamiq Studio Dùng thử 23.287 Dung lượng: 15,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Balsamiq Mockups là một ứng dụng giúp phác họa ý tưởng thiết kế website thật nhanh chóng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Giao diện phần mềm Balsamiq Mockups
Giao diện phần mềm Balsamiq Mockups

Bạn đang muốn thiết kế một website? Chắc hẳn bạn đang lên ý tưởng sẽ xây dựng giao diện, bố cục website đó như thế nào và theo mẫu chủ đề gì? Sẽ thật dễ dàng hơn khi ý tưởng đó được cụ thể bằng các mẫu bản thiết kế mềm hoặc một bản vẽ tay. Nhưng bạn lại không thành thạo sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop hay Illustrator nên sẽ mất khá nhiều thời gian. Đừng lo lắng vì bạn đã có Balsamiq Mockups - công cụ giúp bạn phác họa các ý tưởng thiết kế website một cách dễ dàng bằng cách tạo ra các Mockup thô đơn giản để mọi người có thể nhanh chóng hình dùng ra ý tưởng thiết kế của bạn bằng những hình ảnh trực quan, sinh động.

Tính năng của phần mềm thiết kế bố cục website Balsamiq Mockups

Mockup Balsamiq hỗ trợ để phát thảo ý tưởng về giao diện khi thiết kế web và file xuất ra dưới dạng định dạng PNG, Bmml,... nên chất lượng hình ảnh cực tốt. Các Mockup sẽ giống như bạn đang vẽ bằng tay nên người khác có thể hiểu ngay đó là khung bố cục chứ không phải bản thiết kế cuối.

Việc sử dụng Balsamiq Mockups với đồ họa đơn giản sẽ giúp cải thiện vấn đề làm việc nhóm. Bằng việc phác thảo nhanh các ý tưởng thông qua các đường vẽ tuy thô nhưng chính điều ấy lại giúp mọi người đoán ra ngay được ý tưởng của bạn mà không phải ngồi mất công suy nghĩ như những bản vẽ phức tạp và nó đặc biệt hữu ích khi sử dụng làm việc với khách hàng của bạn.

Tính năng của phần mềm Balsamiq Mockups
Phác thảo ý tưởng nhanh mà hiệu quả

Sử dụng phần mềm rất đơn giản, các công cụ tổng hợp có sẵn như thanh tiêu đề, hình ảnh, video, banner hay các nút điều khiển... đều được tích hợp sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn bằng cách kích đúp chuột trái vào biểu tượng hoặc kéo thả chúng xuống vùng làm việc rồi sắp xếp theo ý muốn của bạn.

Tính năng phần mềm Balsamiq MockupsThao tác kéo thả trong Balsamiq Mockups

Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một website từ đơn giản đến phức tạp, từ trang chung cho đến các trang chi tiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhìn chung, Balsamiq Mockups là ứng dụng hữu ích giúp bạn phác họa được các ý tưởng thiết kế trang web của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy trải nghiệm cùng Balsamiq Mockups ngay nhé.

Các bước cài đặt phần mềm thiết kế bố cục website Balsamiq Mockups

Bước 1: Download Balsamiq Mockups

Nhấn vào nút Tải về để download Balsamiq Mockups.

Bước 2: Cài đặt Balsamiq Mockups

Sau khi tải về, bạn hãy kích đúp chuột vào tệp tin tải về của Balsamiq Mockups trong máy tính. Hãy chọn nơi lưu trữ cài đặt cho phần mềm. Nhấn Continue.

Chọn nơi lưu trữ cài đặt cho phần mềmChọn nơi lưu trữ phần mềm

Sau khi đọc các thỏa thuận cấp phép của phần mềm. Hãy chọn I Agree.

Thỏa thuận cấp phép của phần mềm
Thỏa thuận cấp phép

Hãy chờ đợi máy tính cài đặt phần mềm trong ít phút.

Cài đặt phần mềm Balsamiq Mockups
Phần mềm đang được cài đặt

Bước 3: Trải nghiệm những tính năng của phần mềm Balsamiq Mockups.

Trải nghiệm tính năng của phần mềm Balsamiq Mockups
Trải nghiệm các tính năng của phần mềm

Trên đây là các bước để cài đặt phần mềm phác họa ý tưởng thiết kế web Balsamiq Mockups. Chúc các bạn thành công cùng Balsamiq Mockups.

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.5.16
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 15,3 MB
  • Lượt xem: 46.237
  • Lượt tải: 23.287
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm