Bandcamp for Android 2.1.5 Nghe nhạc trên Android

Tải về
3 (1) Bandcamp Miễn phí 223

Ứng dụng Bandcamp for Android sẽ giúp người yêu thích âm nhạc truy cập không hạn chế vào bộ sưu tập Bandcamp music, cùng khả năng dễ dàng truy cập vào kênh radio của hãng, Bandcamp Weekly. Chú ý rằng, bạn sẽ phải có tài khoản Bandcamp mới có thể truy cập vào bộ sưu tập của mình. Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên.

Bắt đầu và nghe

Ứng dụng Bandcamp sẽ giữ cho mọi thứ đơn giản, ngay cả ở lần đầu tiên bạn sử dụng nó. Người dùng sẽ được chào đón với 2 hộp: một đường link tới show âm nhạc miễn phí và yêu cầu đăng nhập ở trên cùng.

Sau khi đã đăng nhập vài tài khoản của mình, có yêu cầu mở trình duyệt web, hộp thoại ở trên cùng sẽ được “đổ đầy” bằng các file nhạc bạn đã mua trên Bandcamp. Người dùng có thể chuyển trực tiếp tới những file nhạc mới mua nhất bằng cách chạm vào album cover, hoặc khám phá trực tiếp từng bản trên màn hình riêng biệt. Người dùng mới sẽ nhanh chóng tạo tài khoản qua trang di động, nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập.

Bandcamp for AndroidBandcamp for AndroidBandcamp for Android

Chạm vào album cover và bài hát đầu tiên sẽ được phát tự động. Trong quá trình phát, Bandcamp tận dụng tốt việc kết hợp giữa sự nhỏ gọn kết hợp cùng điều khiển tối đa và các bài hát có thể chạm để điều khiển. Hiển thị này bị chi phối bởi album cover art cho bất kỳ bài hát nào đang phát. Cuộn xuống để xem thêm lời bài hát và các thông tin khác về tác giả, nếu có. Bên cạnh đó, còn có các phím điều khiển về Bandcamp fanpage, thể hiện tất cả những bản nhạc người dùng đã mua cùng nút chia sẻ. Điều khiển xuất hiện ở phía cuối của ứng dụng, nhưng nếu thoát ứng dụng hoặc khóa điện thoại, bạn sẽ phải quay trở lại Bandcamp để dừng hoặc qua bài hát.

Hơn cả một ứng dụngỨng dụng Bandcamp thực hiện chính xác những gì cần phải làm: hiển thị nhanh chóng những bài hát người dùng đã mua từ dịch vụ này, trong khi đó cũng chỉ sử dụng ít tài nguyên trên thiết bị Android. Bên cạnh đó là vấn đề quản lý người dùng đối với chất lượng audio.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 346
  • Lượt tải: 223
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm