Battle Nations cho iOS 4.5.1 Game đại chiến xe tăng trên iPhone/iPad

Tải về
4,9 (14) Z2Live Miễn phí 1.213

Tham gia Battle Nations và tận hưởng một câu chuyện phiêu lưu sử thi với những nhân vật hài hước, đáng yêu cùng những nhân vật phản diện và kẻ thù hùng mạnh. Trong trò chơi, bạn được hóa thân thành một chỉ huy tài giỏi cần sử dụng những chiến lược thông minh của mình trên chiến trường để giành chiến thắng.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 4.5.1:

 • Những con tàu đã xuất hiện theo lệnh của chỉ huy trưởng. Chiến tranh Naval mở ra trong phiên bản Battle Nations hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của người chơi là tăng cường sức mạnh của quân đội với sự trợ giúp các những đơn vị hải quân cùng với các loại tàu chiến hủy diệt, súng bắn, hệ thống phá hủy, tàu ngầm và nhiều loại khác.
 • Phá hủy kẻ thù bằng phương pháp tấn công mới bao gồm sử dụng cường độ dòng điện lớn hay ngư lôi. Đừng tỏ ra sợ hãi trước mặt kẻ thù, điều quan trọng là duy trì trận chiến cân sức, đối đầu với những game thủ mới lạ trong chế độ PvP quen thuộc.
 • Làm chủ vùng biển bao la và tham gia vào chiến tranh hải quân vô cùng thú vị nhưng không kém thử thách.
 • Bổ sung thêm nhiều nhân vật lính thủy đánh bộ và lực lượng hải quân trong chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện.
 • Thêm các đơn vị tấn công và phòng thủ hải quân.
 • Mở rộng công trình hải quân và vật phẩm trang trí để tăng cường hàng thủ cho thành phố.
 • Hạ gục trên trùm mới vô cùng mạnh mẽ - Dreadnaught.
 • Luôn tìm đối thủ để thử thách và nhận phần thưởng bất tận trong chế độ PvP đặc sắc.
 • Lưu ý: toàn bộ nội dung và chiến dịch hải quân được mở khóa ở level 25.
 • Thể hiện sức mạnh, sự kỳ bí của quân đội mà bạn chỉ huy để mọi kẻ thù phải khiếp sợ. Giữ vững vùng biển chủ quyền và bảo toàn thành phố.
 • Cập nhật khả năng vận hành của trò chơi và cải tiến một số chi tiết hậu trường.

Battle Nations cho iOS

Khi download trò chơi, bạn sẽ nhận được lệnh của Imperial Army để thực hiện nhiệm vụ mở rộng và bảo vệ đế chế. Hãy tập hợp các nguồn lực quý giá để xây dựng một quốc gia thịnh vượng, đào tạo quân đội của bạn và chiến đấu với lực lượng của đối phương để thống trị đất nước.

Tính năng chính của trò chơi:

 • Chơi trò chơi Battle Nations trên iPhone, iPod Touch, iPad.
 • Hơn 300 nhiệm vụ trong 45 cấp độ.
 • Đào tạo hơn 90 binh lính và các loại xe cho cuộc chiến.
 • Thực hiện những chiến lược trong Outpost và xung quanh thế giới Battle Nations.
 • Tham gia những trận chiến chống lại bạn bè, AI và trong trận đấu PvP ngẫu nhiên với những người chơi trên khắp thế giới.
 • Xây dựng căn cứ của bạn và điều chỉnh với nhiều loại nhà ở, công trình quân sự, cửa hàng và đồ trang trí.
 • Giao diện đồ họa và hình ảnh sống động.

Tính năng khác:

Thứ hạng tổ đội cho các trận đánh trùm sắp tới: toàn bộ tổ đội sẽ được cung cấp một bộ nhân thứ hạng dựa theo quy mô cụ thể, cho phép các tổ đội có quy mô nhỏ có thể cạnh tranh công bằng với tổ đội lớn nhất và tốt nhất.

Tham gia vào tổ đội 2.0: chắc chắn rằng bạn sẽ tham gia vào tổ đội trước khi diễn ra các sự kiện. Tham gia vào tổ đội để khóa thời lượng diễn ra sự kiện đấu với trùm. Tính năng này cho phép duy trùy sự vĩnh cửu của quy mô bộ nhân tổ đội đối với thứ hạng tổ đội trong các sự kiện.

Cập nhật giao diện người chơi: đội phát triển đã làm việc chăm chỉ để cập nhật hình thức của giao diện trong game. Bạn sẽ truy cập màn hình mua cải tiến và nhiều cải tiến khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Phần hướng dẫn mới: trải nghiệm cải tiến và mới mẻ sẽ được bổ sung giúp người dùng tham gia vào trận chiến và xây công trình nhanh hơn bao giờ hết.

Cập nhật đơn vị:

 • Các đơn vị Bắc Cực (xe tăng và tàu chở lính thiết giáp) sẽ được tăng khả năng phòng thủ sát thương 60% so với tấn công Cold.
 • Frostbite có khả năng phòng thủ sát thương 50% so với tấn công Cold.

Lưu ý: bạn phải kết nối Internet để chơi Battle Nations. Trong khi thưởng thức những trận chiến hấp dẫn, bạn có thể mua một số mặt hàng trong trò chơi bằng tiền thật.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Bắt đầu

Khi hoàn thành quá trình download và cài đặt, bạn có thể thấy biểu tượng trò chơi trên màn hình chính của điện thoại. Chỉ cần tìm biểu tượng mang tên “Battle Nations” và click vào nó để load ứng dụng và bắt đầu chơi.

Khi đã bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu về những nhân vật chính trong trò chơi, bao gồm cả Emperor và Lieutenant Morgan. Bạn có thể nghe và xem giới thiệu hoặc chỉ cần click để bỏ qua.

Battle Nations for iOS

Cách để chiến đấu

Học cách chiến đấu có lẽ là phần quan trọng nhất trong trò chơi để biết cách làm thế nào để chiến thắng kẻ thù của mình.

Trên màn hình chiến đấu, bạn sẽ thấy quân đội của mình được ký hiệu bằng màu xanh lá cây và kẻ thù được ký hiệu màu đỏ. Đơn vị hoạt động của bạn được viền màu xanh và đó là đơn vị duy nhất có thể tấn công khi được tô đậm. Bạn có thể chuyển đơn vị chiến đấu bằng cách click bất kỳ đơn vị khác. Bây giờ bạn có thể clcik vào bất kỳ kẻ thù để tấn công chúng ngay lập tức. Sau đó đơn vị của bạn sẽ bắn vào đối phương. Đây là những điều cơ bản để chống lại đối thủ nhưng bạn cần nhiều trải nghiệm hơn để tham gia trận chiến cao cấp.

Battle Nations for iOS

Đơn vị nhất định có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc. Trong hình ảnh, bạn có thể thấy rằng đưới mặt đất có những kẻ thù màu xanh. Nếu bạn quyết định tấn công bất kỳ kẻ thù thì người chỉ định sẽ tấn công tất cả kẻ thù đang đứng trên ô vuông màu xanh. Những khẩu pháo sẽ rất hữu ích bởi chúng có thể tấn công lên đến 9 kẻ thù cùng một lúc. Khi kẻ thù đã hết "máu", chúng sẽ biến mất khỏi màn hình.

Battle Nations for iOS

Xây dựng căn cứ

Sau trận đấu đầu tiên trong Battle Nations, bạn phải bắt đầu xây dựng căn cứ. Đây là nơi bạn nhận được các nguồn tài nguyên quan trọng trong trận chiến. Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một quốc gia mới. Click vào biểu tượng xây dựng ở góc phải của màn hình để hiển thị menu xây dựng. Giờ đây bạn có thể chọn loại nhà để cư dân sinh sống, chọn Shelter.

Battle Nations for iOS

Bạn phải đặt các tòa nhà ở nơi bất kỳ để sử dụng, bạn có thể kéo tòa nhà xung quanh vùng màu xanh lá cây cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý và click vào dấu "V" màu xanh lá cây để đặt nó xuống vĩnh viễn. Các tòa nhà sẽ mất một vài giây để hoàn thành xây dựng. Sau khi hoàn thành, bạn phải click vào nó để có người ở bên trong. Sau một thời gian nhất định, bạn có thể quay lại tòa nhà để thu tiền thuê. Thực hiện hết những hành động đó bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

Battle Nations for iOS

Click vào một ô trống trong trang trại đã có sẵn trên đất và chọn cây atiso để trồng. Bạn cần phải chờ đợi cho đến khi cây phát triển và thu hoạch chúng. Để thu hoạch cây trồng chỉ cần click vào chúng và hệ thống tự động thu hoạch.

Battle Nations for iOS

Nguồn cung cấp vô cùng quan trọng trong những trận đánh của bạn. Click vào menu xây dựng, sau đó vào phần hàng hóa để xem các tùy chọn Supply Drop. Click vào nó sau đó đặt xuống giống như đã làm với các tòa nhà. Hãy nhớ rằng bạn cần những người thực hiện công việc Supply Drop. Xây dựng thêm các tòa nhà là những bước tiếp theo của bạn trước khi di chuyển.

Battle Nations for iOS

Bạn sẽ biết khi nào xảy ra trận đánh tiếp theo khi nhìn thấy biểu tượng màu đỏ trên màn hình. Click vào nó để bắt đầu trận chiến và đừng quên những chiến lược trong khi chiến đấu.

Battle Nations for iOS

Nhiệm vụ

Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ thường xuyện khi click vào phía bên trái của màn hình để xem thêm thông tiên. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn nhận được mang tên Barrack-O-Rama để xây dựng một doanh trại và đào tạo đội quân. Bạn có thể xây dựng doanh trại bằng cách mở menu xây dựng và chọn các loại quân đội, click vào các Barracks và đặt nó.

Battle Nations for iOS

Khi doanh trại được xây dựng và bạn có đủ dân số, click vào Barracks để thấy menu. Bây giờ bạn có thể click vào Trooper và nút Train để bắt đầu đào tạo. Đào tạo đội quân sẽ mất thời gian, do đó bạn cần phải chờ đợi đến khi hoàn thành để thực hiện nhiệm vụ. Nếu không muốn phải chờ đợi, bạn cũng có thể sử dụng Nanopods để nhanh hơn.

Battle Nations for iOS

Lưu ý: Nanopods chỉ có thể mua bằng tiền thật, vì vậy bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng và chắc chắn rằng trong khi chơi mình sẽ không vô tình mua Nanopods.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video hướng dẫn sau:

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 103 MB
 • Lượt xem: 1.288
 • Lượt tải: 1.213
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm