BC Kings Demo Game chiến binh cổ đại

Tải về

4 (9) Mascot Entertainment Dùng thử 10.357 Dung lượng: 62,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/XP

BC Kings Demogame chiến thuật thời gian thực, lấy bối cảnh thời tiền sử, cho phép bạn xây dựng đội quân người nguyên thủy.

Game chiến thuật BC Kings Demo

Download game chiến thuật BC Kings Demo

Chiến tranh thời tiền sử không có gì nổi bật bởi thời đó rất ít người và mọi thứ còn sơ khai. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại đã biến mọi điều không thể thành có thể. Đến với trò chơi điện tử “dị” - BC Kings Demo, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với khủng long và các bộ tộc người thượng cổ để giành lãnh thổ.

Xây dựng đế chế và sử dụng phép thuật mạnh mẽ

Như đã nói ở trên BC Kings là game chiến thuật thời gian thực, pha trộn một chút nhân tố RPG, đưa bạn vào chuyến phiêu lưu khó quên, khám phá thời tiền sử. Bên cạnh những gì chúng ta đã biết, nhà phát triển game bổ sung một chút yếu tố giả tưởng như khủng long, phép thuật và những kẻ thù bí ẩn khác. Chắc chắn bạn chưa từng thấy chúng trong sử sách, chưa kể đến những anh hùng mạnh mẽ có thể tự mình quyết định cuộc chiến.

Bắt đầu game BC Kings, người chơi có hai chủng tộc để lựa chọn và khá nhiều chiến dịch dài cần vượt qua nếu muốn khám phá câu chuyện thú vị về người nguyên thủy. Thêm vào đó, thỉnh thoảng bạn cũng vô tình va phải những cổ vật huyền thoại và mở khóa bí mật các địa điểm hấp dẫn trên thế giới như Stonehenge ở Anh, bí mật người tuyết Yeti ở các vùng đất phương Bắc.

Hòn đảo trong BC Kings Demo

Lối chơi RTS cơ bản pha chút nhập vai

Khi nhắc tới lối chơi BC Kings, mọi nhân tố gần giống như game RTS cổ điển vì bạn phải xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên từ môi trường, thành lập quân đội để tiêu diệt lực lượng quân thù. Tuy nhiên, sau một thời gian chơi, bạn sẽ thấy có anh hùng xuất hiện. Họ có thể tích lũy kinh nghiệm trong chiến đấu cũng như tham gia nhiệm vụ thu thập Shell - tiền tệ trong game. Về cơ bản, bất cứ khi nào đạt đủ kinh nghiệm, họ có thể học kỹ năng mới và trở nên mạnh mẽ hơn.

Hơn nữa, BC Kings cung cấp nhiều loại phép thuật dùng trong chiến đấu, biến trận chiến trở nên sôi động và tiến triển nhanh hơn. Nhờ công cụ đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt, game không gây ấn tượng bởi sự bóng bẩy mà bởi sự rõ nét, chân thực và sinh động.

Game xây dựng trong BC Kings Demo

Nhìn chung, BC Kings là “cuộc cách mạng” ở thể loại RTS, là game hành động chiến thuật đáng chơi dành cho ai thích chiến đấu và khám phá cuộc sống người tiền sử.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 62,2 MB
  • Lượt xem: 10.521
  • Lượt tải: 10.357
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/XP
Tìm thêm: BC Kings

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm